Danh sách các hãng vận chuyển uy tín

Danh sách các hãng vận chuyển uy tín

Danh sách các hãng vận chuyển uy tín

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh doanh 1: (028)38134890
  Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
 • Kinh doanh 2: (028)38134892
  Kinh doanh 2 Kinh doanh 2
 • Kinh doanh 3: (028)38134891
  Kinh doanh 3 Kinh doanh 3
 • Kinh doanh 4: (028)38134891
  Kinh doanh 4 Kinh doanh 4
Danh sách các hãng vận chuyển uy tín

Danh sách các hãng vận chuyển uy tín

 

Dịch vụ bán hàng xuyên biên giới ngày càng phát triển, các cá nhân có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng tăng, các hãng vận chuyển quốc tế cũng từ đó ngày càng phát triển mạnh về dịch vụ. Hãy so sánh các dịch vụ của các hãng vận chuyển quốc tế tại Việt Nam để biết được những ưu nhược điểm của từng hãng vận chuyển và lựa chọn đơn vị vận chuyển tối ưu nhất cho mình nhé!

 

Vận chuyển DHL

Vận chuyển DHL là hãng vận chuyển lớn nhất hiện nay trên thế giới và được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Với mạng lưới toàn cầu, DHL có mặt trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ; cơ sở hạ tầng vận chuyển hiện đại DHL có được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế. Đặc biệt DHL có đường bay chuyển phát nhanh trực tiếp đi Đông Á, Trung Á và Châu Âu nên luôn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa nguyên vẹn. DHL cũng nổi tiếng nhờ việc có thể vận chuyển hàng đi khắp nơi trên thế giới, ngay cả những nơi có chiến sự hoặc không an toàn.


Tuy nhiên, giá cước vận chuyển của DHL khá cao, vì vậy nếu bạn không cần chuyển phát nhanh và hàng hóa cồng kềnh thì không nên chọn DHL làm hãng vận chuyển cho mình.

Danh sách các hãng vận chuyển uy tín

Vận chuyển TNT

 

Hãng vận chuyển TNT có mạng lưới lớn hết nối toàn Châu Âu có hơn 55.000 tuyến đường bộ và 700 chuyến bay với hơn 1 triệu kiện hàng được gửi đi mỗi tuần. Giá thành vận chuyển quốc tế của TNT khá rẻ và có thể chuyển hàng sang Châu Âu một cách nhanh nhất.
Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của TNT là với những mặt hàng phức tạp đòi hỏi thủ tục mất nhiều thời gian. Nếu bạn cần chuyển hàng nhanh và đến những khu vực khác ngoài châu Âu thì không nên chọn vận chuyển quốc tế TNT.

Danh sách các hãng vận chuyển uy tín

Vận chuyển UPS

 

Hãng vận chuyển UPS được người dùng đánh giá cao khi vận chuyển hàng hóa nặng, hàng quá khổ với mức giá vô cùng ưu đãi. Song, điểm hạn chế lớn nhất cho cá nhân hay doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ của UPS là phải ký hợp đồng dài hạn.


Vận chuyển FEDEX

 

Lợi thế lớn nhất của FEDEX với các hãng vận chuyển khác chính là thủ tục kết nối thông quan, hải quan một cách nhanh chóng. Đặc biệt, với những hàng hóa, bưu kiện gửi có tính đặc thù (như chất lỏng, hàng Thuốc Nam, điện tử…), FEDEX sẽ giải quyết dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Như vậy có thể thấy mỗi hãng vận chuyển quốc tế đều có những mặt mạnh và mặt hạn chế riêng. Vậy nếu như hàng hóa của bạn có nhiều loại hình đặc thù và có nhu cầu chuyển hàng khắp thế giới thì phải làm thế nào để tối ưu được chi phí? Câu trả lời vô cùng đơn giản, bạn có thể chọn một đơn vị dịch vụ có tích hợp toàn bộ các hãng vận chuyển trên với chi phí ưu đãi nhất.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH