Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc giá rẻ và nhanh chóng

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc giá rẻ và nhanh chóng

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc giá rẻ và nhanh chóng

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh doanh 1: (028)38134890
  Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
 • Kinh doanh 2: (028)38134892
  Kinh doanh 2 Kinh doanh 2
 • Kinh doanh 3: (028)38134891
  Kinh doanh 3 Kinh doanh 3
 • Kinh doanh 4: (028)38134891
  Kinh doanh 4 Kinh doanh 4
Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc giá rẻ và nhanh chóng

Một vật dụng không thể thiếu của chị em phụ nữ là bộ mỹ phẩm trang điểm, dưỡng da thông dụng, mỹ phẩm giúp phái đẹp tự tin hơn trong mọi tình huống đúng như phương châm "Là con gái phải xinh". Tuy rằng ở Úc có rất nhiều dòng mỹ phẩm chất lượng, tuy nhiên không với đặc trưng da mặt châu á nhạy cảm. Rất có nhiều chị em lại không phù hợp với những tông màu hay thành phần trong mỹ phẩm Âu-Úc.

 

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc giá rẻ và nhanh chóng

 

Phương pháp nào giúp những người thân, con cái sinh sống ở Úc mà vẫn được những mỹ phẩm cá nhân, quà tặng phù hợp với sở thích?

Bạn muốn gửi mỹ phẩm đi Úc, hay bất cứ nước nào khác thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau:

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc giá rẻ và nhanh chóng

1. Gửi mỹ phẩm đi Úc tại hãng nào?

 

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn về dịch vụ gui my pham di my nói riêng và các loại hàng hóa khác nói chung của 4 hãng chuyển phát nhanh tư nhân lớn nhất hiện nay:

 

Gửi mỹ phẩm đi Úc bằng DHL express

 

DHL là một trong những hãng chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay. Mặc dù, công ty này chỉ cung cấp một dịch vụ gửi hàng duy nhất là gửi hàng nhanh - đảm bảo bằng đường biển và hàng không.

 

Lẽ dĩ nhiên, vì DHL không có gửi hàng tiết kiệm nên giá gửi hàng của chúng cũng thuộc hàng đắt đỏ. Nếu ông bố bà mẹ nào muốn gửi mỹ phẩm là quà tặng cho con gái vào đúng dịp sinh nhất, DHL sẽ là một lựa chọn gửi hàng lý tưởng nhất. Tuy nhiên với mục đích khác như kinh doanh chẳng hạn, tôi không chắc bạn sẽ đủ tiền để duy trì dịch vụ này hàng tháng.

Chất lượng dịch vụ DHL rất nhanh, thời gian vận chuyển tốc hành. DHL luôn khẳng định được đẳng cấp thương hiệu trong việc gửi hàng đi Úc nhanh nhất hiện nay.

 

Fedex gửi mỹ phẩm đi nước ngoài giá rẻ

 

DHL khiến bạn méo mặt vì "giá cả". Fedex lại khiến bạn thấy thoải mái hơn bởi giá thành rẻ hơn một chút xúi, bù lại thời gian vận chuyển hàng đi Úc Fedex sẽ kéo dài từ 4-6 ngày (không tính t7, cn). Vì vậy để được gửi mỹ phẩm đi Úc hay bất cứ nước nào bạn cần tính toán thời gian hàng vận chuyển đến tay người nhận, nên ưu tiên gửi hàng vào đầu tuần để tránh hàng không bị tồn động vào ngày nghỉ.

 

Fedex cung cả gói gửi hàng đi Úc nhanh và gửi hàng đi Úc tiết kiệm. Mỗi một gói dịch vụ sẽ có những điều kiện, mức cước phí, và dịch vụ đính kèm khác nhau. 

 

Ngoài gửi mỹ phẩm ra, Fedex còn gửi rất nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy vậy nếu bạn muốn gửi thực phẩm đi Úc bạn buộc phải sử dụng gửi hàng đi Úc DHL, bởi lẽ Fedex thường không đảm bảo loại mặt hàng này.

 

Gửi mỹ phẩm đi Úc ups có nên không?

 

Nếu như tại thì trường gửi hàng quốc tế từ Việt Nam, danh tiếng Fedex và DHL quá nổi tiếng, thì UPS có phần khiêm tốn hơn. Nhưng nếu so ra, thị phần khách hàng toàn thế giới, UPS không hề thua kém tì nào, thậm chí có những phần còn trội hơn.

 

Gửi hàng đi UPS bạn sẽ được chọn lựa giữa 3 hình thức từ tiết kiệm->thông thường->chuyển phát nhanh. Hiển nhiên 2 hình thức này phổ biến cả ở gửi hàng đi Úc hàng không và gửi hàng đi Úc đường biển. Để xem xét sự khác nhau giữa gửi hàng đi Úc bằng đường biển và đường hàng không, mời bạn tiếp tục theo dõi ở mục 2 của bài.

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc giá rẻ và nhanh chóng

TNT - gửi mỹ phẩm đi Úc rẻ nhất

 

TNT tuy đã sáp nhập vào Fedex, nhưng hiện nay thương hiệu gửi hàng TNT vẫn hoạt đông độc lập và phát triển dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc rẻ nhất.

Xét về mặt bằng so với những công ty chuyển phát nhanh quốc tế từ nhân, gui my pham di my TNT thực sự có mức giá mềm hơn, rất phù hợp với những quý khách hàng yêu thích "săn hãng vận chuyển rẻ". Bù lại thời gian vận chuyển TNT sẽ chậm hơn 1-3 ngày so với Fedex.

 

2. Nên gửi mỹ phẩm đi Úc bằng đường biển hay hàng không?

 

Đường biển:  Đây là đường giao thông vận chuyển phù hợp đối với số lượng vận chuyển quá khổ, kích cỡ, chu vi lô hàng lớn, thường được sử dụng để vận chuyển những yếu phẩm dùng trong kinh doanh, phân phối đại lý. Bạn muốn gui my pham di my bang duong bien để chuyển bán cho đại lý mỹ phẩm, thi nên sử dụng hình thức này. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Một khuyết điểm nho nhỏ của loại hình thức này, là bạn phải đến tận nơi cảng để nhận hàng, và đôi khi thủ tục sẽ khiến bạn có chút không vừa lòng.

 

Đường hàng không: Các gói hằng sẽ được chuyên chuyển trên máy bay của những hãng hàng không uy tín. Đó là lý do gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không có thời gian vận chuyển rút ngắn hơn so với đường biển. Hơn nữa, đây là đường giao thông có thể lưu thông đến bất cứ nơi nào. Gửi mỹ phẩm đi Úc bằng đường hàng không hoặc gửi bất cứ đâu đều diễn ra thuận lợi và dễ dàng. 

 

3. An Bình Express gửi mỹ phẩm đi Úc - sự lựa chọn đáng tin cậy trong mắt khách hàng

 

- An Bình Express cung cấp hầu hết các dịch vụ gui my pham di my từ 4 hãng tư nhân hàng đầu như trên.
- Cước phí chiết khấu, giảm giá, tiết kiệm.
- Thời gian ship đảm bảo.
- An toàn, chuyển vận tận nơi.
- Hàng hóa có bảo hiểm đầy đủ.

 

Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều ích lợi khác đến cho mỗi quý khách hàng/quý doanh nghiệp khi chọn tin tưởng, đăng kí dịch vụ tại công ty. Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có bất cứ thắc mắc gì.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH