Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ chuyển hàng từ Viêt Nam sang Mỹ

Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ chuyển hàng từ Viêt Nam sang Mỹ

Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ chuyển hàng từ Viêt Nam sang Mỹ

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ chuyển hàng từ Viêt Nam sang Mỹ

Các câu hỏi liên quan đến dịch vụ chuyển hàng từ Viêt Nam sang Mỹ

 

1. Làm cách nào để tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của An Bình Express ( Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh qua Mỹ) để gửi một lô hàng sang Mỹ?

 

Cách đơn giản nhất để sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh của An Bình Express ( Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh qua Mỹ) là quý khách liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Mỹ của An Bình Express (thông tin liên lạc bên dưới).

 

2. Tôi muốn biết về giá cước, thời gian vận chuyển cũng như các vấn đề khác về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ thì làm như thế nào?

 

Làm cách nào tôi có thể kiểm tra chuyến hàng của mình đi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh An Bình Express ( Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh qua Mỹ)?

Quý khách có thể liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Mỹ của An Bình Express để được cung cấp các thông tin liên quan về dịch vụ chuyển hàng và chuyến hàng của quý khách.

3. Những chứng từ cần thiết nào để khai báo chuyến hàng?

 

Quý khách không cần cung cấp giấy tờ khai báo chuyến hàng;

Tuy nhiên, với những loại hàng hóa đặc biệt, quý khách cần cung cấp giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa.

 

4. An Bình Express ( Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh qua Mỹ) đã có mặt ở những tỉnh thành nào?

 

Hiện nay An Bình Express ( Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh qua Mỹ) đang triển khai dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại TP.HCM. Trong tương lai, dịch vụ này sẽ được triển khai tới những địa phương khác tại Việt Nam.

 

5. Bảng giá công bố của An Bình Express ( Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh qua Mỹ) về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ có áp dụng cho việc gửi tất cả các loại hàng hóa không?

Dịch vụ ship hàng qua Mỹ giá rẻ tại Việt Nam
Dịch vụ ship hàng qua Mỹ giá rẻ tại Việt Nam

Bảng giá công bố của An Bình Express ( Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh qua Mỹ) không áp dụng cho việc gửi các hàng hóa thuộc các dạng đặc thù sau:

– Hàng chất lỏng, hóa chất;

– Hàng cồng kềnh;

– Hàng quá khổ;

– Hàng nguyên khối có trọng lượng lớn (trên 50kg): là loại hàng không thể tách rời hay chia nhỏ.

Những loại hàng hóa nêu trên là những loại hàng hóa đòi hỏi cách thức vận chuyển khác với các hàng hóa thông thường. Do vậy, tùy trường hợp cụ thể sẽ phát sinh thêm chi phí nên bảng giá cước công bố của An Bình Express ( Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh qua Mỹ) không áp dụng cho các trường hợp này.

Để có thông tin cụ thể và chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

 

6. An Bình Express ( Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh qua Mỹ) xác định trọng lượng, thể tích như thế nào để tính cước?

 

Đối với hàng hóa nhẹ và cồng kềnh: theo quy định của vận chuyển hàng không quốc tế cần phải quy đổi ra trọng lượng theo thể tích. Việc này để xác định được chính xác giá cước vận chuyển, đảm bảo an toàn tình trạng lô hàng cũng như vị trí chiếm chỗ trong khoang máy bay.


Cách tính như sau : [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000.

 

>> Bạn có thể tham khảo bài viết tại đây để hiểu rõ hơn về cách tính cước vận chuyển cũng như kích thước hàng hóa khi ship hàng qua Mỹ.

Dịch vụ ship hàng qua Mỹ giá rẻ tại Việt Nam
Dịch vụ ship hàng qua Mỹ giá rẻ tại Việt Nam

7. Cách đóng gói để gửi hàng cho dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ như thế nào?

 

Gói hàng phải có 1 bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được vận đơn.

Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói. Nên sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng, không nên dùng dây thừng, dây vải … để buộc hàng.

Nếu hàng hóa có hóa đơn hoặc các giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào phía bên trong thùng hàng trước khi đóng gói, không dán bên ngoài thùng.

Tùy từng loại hình hàng hóa mà An Bình Express ( Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh qua Mỹ) khuyến cáo các cách đóng gói chuyên dụng khác nhau.

 

8. Vùng sâu, vùng xa trong chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

 

Vùng sâu, vùng xa trong chuyển phát nhanh quốc tế là những vùng thuộc các địa phận xa trung tâm Thủ đô, các thành phố lớn của các nước trên thế giới. Khi người dùng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế, điều quan trọng là xác định mã bưu cục (Postal Code) tại địa phương chuyển hàng đến. Căn cứ vào mã bưu cục này, công ty chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định cụ thể giá cước và thời gian chuyển hàng.

 

9. Phụ phí nhiên liệu trong dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Mỹ là gì?

 

Do tình hình giá nhiên liệu liên tục biến động, các đối tác của An Bình Express ( Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh qua Mỹ) (UPS, Fedex, TNT…) đã áp dụng một phụ phí dựa trên chỉ số giá nhiên liệu cho tất cả các lô hàng.

 

10. Thời gian chuyển phát nhanh của dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất bao lâu?

 

thời gian chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ từ Việt Nam: từ 2-Three ngày (đối với các thành phố lớn và thủ đô nước Mỹ). Đây chỉ là thời gian ước tính, với những kiện hàng đặc biệt có thể sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn.

 

11. Đến khi giao hàng mà người nhận hàng không có ở địa điểm nhận hàng thì làm thế nào để giao hàng?

 

Tất cả các hàng hóa khi giao hàng đều phải có chữ ký của người nhận. Người giao hàng sẽ không để lại sản phẩm trong bất kỳ trường hợp nào nếu không đúng người nhận hoặc không có người nhận hàng ở địa điểm nhận hàng.

Nếu người nhận không có mặt tại địa điểm nhận hàng, người giao hàng sẽ liên hệ với người nhận theo số điện thoại ghi trên vận đơn để xác định thời gian giao hàng thích hợp.

 

12. Nếu ghi sai địa chỉ khi gửi hàng thì phải làm thế nào để dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ chuyển hàng đúng người nhận?

 

Khi người giao hàng không thể giao hàng do sai thông tin người nhận như: sai số điện thoại, sai địa chỉ… dẫn đến việc phát hàng không thành công. Khi đó hệ thống chuyển phát nhanh quốc tế sẽ thông báo cho An Bình Express ( Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh qua Mỹ), sẽ liên hệ với quý khách để kiểm tra lại thông tin người nhận, và yêu cầu quý khách hàng cung cấp địa chỉ chính xác để An Bình Express cập nhật lên hệ thống để tiến hành giao hàng lại.

Do vậy, để tranh mất thời gian của quý khách hàng và người nhận hàng, xin Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin người nhận thật chính xác trước khi chuyển đi hoặc thông báo ngay khi phát hiện có sai sót để An Bình Express tiến hành điều chỉnh ngay.

 

13. Phương thức thanh toán của dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Mỹ như thế nào?

 

Sau khi kiểm tra hàng hóa, quý khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng của An Bình Express ( Dịch vụ chuyển hàng phát nhanh qua Mỹ), công ty chúng tôi sẽ gửi lại biên lai thu tiền cho quý khách.

 

14. Sự khác nhau giữa chứng từ và hàng hóa trong dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ?

 

Chứng từ là bao gồm các giấy tờ không có giá trị thương mại như các loại thư tín thương mại và thường không đòi hỏi phải có hóa đơn thương mại.

Hàng hóa là tất cả các loại hình khác và các tài liệu in có giá trị. Ví dụ: quần áo, phụ tùng ô tô, thiết bị thể thao, sách. Các loại hình hàng hóa này đều đòi hỏi phải có hóa đơn thương mại.

 

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail