Các loại phí chuyển hàng quốc tế

Các loại phí chuyển hàng quốc tế

Các loại phí chuyển hàng quốc tế

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Các loại phí chuyển hàng quốc tế

Dịch vụ chuyển phát quốc tế là một trong những dịch vụ vận chuyển được đông đảo khách hàng sử dụng. Dịch vụ này khẳng định được khả năng chuyển phát nhanh hàng đầu của các công ty vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ này cũng cần lưu ý những vấn đề phát sinh, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến vấn đề chi phí của dịch vụ.

 

Các loại phí chuyển hàng quốc tế

 

Phí chuyển hàng quốc tế sẽ bao gồm nhiều khoản mục khác nhau. Ngoài khoản chi phí vận chuyển từ điểm giao đến điểm nhận thì còn một số chi phí có liên quan mà khách hàng sử dụng dịch vụ buộc phải thực hiện khi có nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế.

 

Cước phí vận chuyển căn bản là loại cước phí được các đơn vị vận chuyển quy định và công khai để khách hàng tham khảo. Cước phí vận chuyển là cước phí mà đơn vị dịch vụ vận tải thu cho việc vận chuyển đơn hàng từ điểm nhận đến điểm giao. Mức phí này sẽ không giống nhau giữa các đơn vị vận tải.

 

Các loại phí chuyển hàng quốc tế

 

Ngoài mức phí chính thì khi chuyển hàng quốc tế khách hàng còn chịu những khoản phí liên quan đến loại hình dịch vụ vận chuyển quốc tế là:

 

Phí trucking từ kho khách hàng ra sân bay
Phí thủ tục hải quan
Phí handling – phí bốc dỡ hàng hóa
Phí soi an ninh
Phí phát hành vận đơn
Cước vận chuyển
Phí tách đơn hàng

 

Hơn nữa, trong mức phí căn bản còn quy định những mức phí liên quan như:

 

Phí vùng sâu vùng xa.
Phí phát hàng đến tận địa chỉ hòm thư của người nhận.
Phí thay đổi địa chỉ nếu có.
Phí nhiên liệu.
Phí hàng quá khổ.
Phí hàng không xếp chồng
Phí hàng hóa nguy hiểm.
Phí nhập liệu
Phí an ninh
Phí pin

 

Các loại phí chuyển hàng quốc tế

 

Các đơn vị vận chuyển thực hiện thu phí chuyển hàng quốc tế như thế nào?

 

Không phải mục phí nào đơn vị vận chuyển cũng tiến hành tự thu khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển. Mà những khoản phí liên quan đến thuế của đơn hàng hoặc vấn đề phí xuất nhập khẩu của hải quan thì khác hàng cũng tự chủ động hoàn thành.

 

Tuy nhiên, nhằm hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục để có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế một cách nhanh nhất thì có một số đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp cả dịch vụ thực hiện thay khách hàng việc đóng các khoản chi phí liên quan. Sau đó, phần chi phí này sẽ được thu trực tiếp khách hàng một lần. Điều này đã hỗ trợ khách hàng khá nhiều trong quá trình muốn vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. Bởi vì không phải cá nhân khách hàng nào cũng có khả năng thực hiện đúng và đầy đủ các khoản phí liên quan đến thủ tục và quy định vận chuyển hàng hóa quốc tế.

 

Việc đóng phí vận chuyển hàng quốc tế có thể nhiều hoặc ít còn phụ thuộc vào các yếu tố như: loại hàng hóa, điểm nhận, khối lượng và kích thước hàng hóa,… Những khoản phí này đều được thực hiện công khai theo quy định cũng như chính sách của các đơn vị vận chuyển. Việc chọn đơn vị vận chuyển để thực hiện vận chuyển hàng hóa quốc tế đồng nghĩa với việc chấp nhận các quy định về phí liên quan.

 

Hiện nay, An Bình Express đang triển khai các dịch vụ vận chuyển và nhận ship hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển hàng nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát kết hợp, vận chuyển nguyên xe,  gửi hàng quốc tế…. với thời gian giao hàng nhanh chóng và tính cước vận chuyển phù hợp.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail