[Cập Nhật] - Bảng phụ phí xăng dầu & nhiên liệu DHL

[Cập Nhật] - Bảng phụ phí xăng dầu & nhiên liệu DHL

[Cập Nhật] - Bảng phụ phí xăng dầu & nhiên liệu DHL

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
[Cập Nhật] - Bảng phụ phí xăng dầu & nhiên liệu DHL

Với những người khi mới sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh chắc chắn sẽ có thắc mắc về khoản phí xăng dầu phát sinh. Hiểu được điều này chúng tôi xin đưa ra các thông tin về phụ phí xăng dầu DHL để các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

 

Phụ phí xăng dầu DHL là gì

 

Trước khi tìm hiểu các thông tin về phụ phí xăng dầu trong DHL, quý khách cần phải hiểu rõ DHL là gì đã. Đối với những khách hàng đã tìm hiểu thì khái niệm này đã  không còn quá mới mẻ, nhưng với người mới chưa tìm hiểu qua thì nó lại là khái niệm  vẫn còn khá mông lung.

 

Thật ra, DHL là từ viết tắt của cụm từ Dalsey, Hillblom và Lynn, bản chất đây là tên một công ty chuyên vận chuyển chuyển hàng hoá liên lục địa tức là cả dịch vụ trong nước và chuyển phát quốc tế. Công ty có tuổi đời rất lớn, bắt đầu phát triển từ năm 1969 và không thể nghĩ rằng công ty  sẽ tạo nên một mạng lưới vận chuyển Logistics lớn mạnh hàng đầu thế giới.

 

Tính đến thời điểm hiện tại thì công ty vận chuyển DHL đã có khoảng 400.000 nhân viên, phân bố ở khắp hơn 200.000 quốc gia, tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu gửi hàng cho chàng chục triệu người dân trên khắp hành tinh.

 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty này được biết đến phổ biến hơn ở Việt Nam trong khoảng tầm vài năm gần đây bởi nhu cầu gửi hàng hóa, giấy tờ ra ngoài nước cho người thân và  bạn bè của người dân. Dịch vụ nhanh chóng chiếm đã có thể được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của tất cả người dùng.

 

Phụ phí xăng dầu DHL là một loại phụ phí bị phát sinh trong quá trình sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế. Được các đơn vị vận chuyển sẽ thông báo công khai với khách hàng  và có kèm theo bảng giá vận chuyển.

 

Phụ phí này thay đổi trong giá nhiên liệu dẫn đến biến động các chi phí cho ngành vận chuyển, vì vậy cần có phụ phí của nhiên liệu biến thiên, có thể tăng, giảm hoặc hủy bỏ và song song cùng với chuyển động trong giá nhiên liệu.

 

Phụ phí này thường sẽ dựa trên giá nhiên liệu công bố công khai, đồng thời hiển thị trên website của DHL. Phụ phí nhiên liệu được điều chỉnh mỗi tháng theo giá dầu lấy để làm giá hiện hành trong hai tháng trước được tháng tính hóa đơn. Phụ phí nhiên liệu còn có thể áp dụng cho các lô hàng vận chuyển bưu phẩm quốc tế.

 

Phụ phí xăng dầu DHL là gì

 

Hướng dẫn cách tính phụ phí xăng dầu của dịch vụ chuyển phát DHL

Month Surcharge
August 2023 24.75 %
July 2023 24.25 %
June 2023 25.75 %

DHL luôn luôn nỗ lực nâng cấp các dịch vụ chuyển phát của mình với đội ngũ máy bay quốc tế, xe tải vận chuyển chuyên dụng cũng như là khu vực. Chúng tôi đang chuẩn bị đưa vào hoạt động  rất nhiều trung tâm khai thác mới với công nghệ phân loại hàng tự động và thực hiện quảng cáo giới thiệu đến khách hàng trên toàn thế giới các giải pháp vận chuyển hàng hóa  tiên tiến dành cho dịch vụ thương mại điện tử. 

 

Công ty sẽ không ngừng cải tiến để có thể mang đến sự bảo mật cao nhất cũng như những tiêu chuẩn bền vững nhằm tuân thủ yêu cầu của khách hàng và đối tác, cùng các cơ quan chức năng trong lĩnh vực vận tải”.

 

Để tính được phụ phí xăng dầu, bạn cần phải căn cứ theo giá dầu trên thế giới hiện hành trong hai tháng trước tháng để thực hiện tính hóa đơn bạn đi gửi hàng. Phụ phí đã được ước tính thay đổi từng tháng và chỉ có thể áp dụng đối với các đơn hàng được vận chuyển quốc tế.

 

Phụ phí xăng dầu DHL bị phụ thuộc khá nhiều vào trọng lượng của hàng hoá

 

Phụ phí xăng dầu bị phụ thuộc rất nhiều vào trọng lượng của các lô hàng mà bạn gửi. Hàng hoá càng có trọng lượng , kích thước càng lớn thì phụ phí xăng dầu sẽ càng cao.  Do đó, bạn hãy cân nhắc đến mức phí này trước khi quyết định đi gửi hàng.

 

Phụ phí xăng dầu còn có thể được áp để hỗ trợ khi gửi hàng đến vùng sâu vùng xa

 

Nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện gửi hàng quốc tế nhưng lại gửi đến các vùng nông thôn, xa trung tâm. Để có thể hỗ trợ khách hàng có thể được trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất và cũng gửi hàng nhanh nhất, DHL đã thu thêm phụ phí xăng dầu. Mục đích tạo động lực vận chuyển cho các nhân viên và để dịch vụ tốt hơn mà thôi.

 

Giảm áp lực cùng với các kiện hàng quá tải trọng, quá khổ

 

Nhiều kiện hàng được khách hàng được thực hiện gửi đi quốc tế có kích thước quá lớn, thậm chí quá khổ thì sẽ phải vận chuyển bằng các hình thức vận chuyển riêng khá tốn kém. Phụ phí xăng dầu DHL được tạo ra nhằm hỗ trợ đơn vị vận chuyển giảm chi phí để thực hiện vận chuyển hàng  hóa cho khách hàng.

 

Biểu phụ phí luôn được công bố trên website chính thức của DHL

 

Nếu bạn chưa biết tra cách để tra cứu  phụ phí xăng dầu ở đâu chuẩn xác thì hãy lên website chính thức của công ty DHL để tra cứu. Giá phụ phí sẽ được DHL cập nhật liên tục để quý khách hàng tiện theo dõi và nắm bắt. Tuy nhiên thông thường khi có ý định gửi hàng, bạn hãy thực hiện liên hệ với các đơn vị trung gian họ sẽ gửi cho quý khách những tài liệu mới nhất và cụ thể nhất.

 

Phụ phí nhiên liệu thường áp dụng cho dịch vụ và phụ phí nào?

 

Phụ phí nhiên liệu của dịch vụ vận chuyển có thể được áp dụng cho phí vận chuyển của tất cả những  dịch vụ chuyển phát nhanh và cho phụ phí dưới đây (nếu có). Thông tin về mức thay đổi phụ phí xăng dầu có thể được cập nhật theo hàng tháng. Để nhận được thông báo mới nhất sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng có thể đăng ký và theo dõi thông báo thay đổi qua địa chỉ gmail.

 

Với những chia sẻ về phụ phí xăng dầu DHL trên đây chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này. Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tốt hơn thì đừng quên chia sẻ nhé.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail