Chuyển hàng đi Hàn Quốc có khó không ?

Chuyển hàng đi Hàn Quốc có khó không ?

Chuyển hàng đi Hàn Quốc có khó không ?

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Chuyển hàng đi Hàn Quốc có khó không ?

Những năm gần đây, ảnh hưởng của Hàn Quốc về văn hóa-nghệ thuật đã lan tỏa ra toàn thế giới, đặc biệt ở Châu Á. Do đó nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng tăng mạnh mẽ. Với việc gửi hàng đi Hàn Quốc thuộc một trong những dịch vụ có thị phần lớn tại thị trường vận chuyển phát nhanh quốc tế.

 

Gửi hàng đi Hàn Quốc có thực sự khó hay không ?

 

Một điều không thể phủ nhận là Hàn Quốc có nhiều thuận lợi về vị trí địa lý. Điều này tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành vận chuyển bằng đường hàng không hay đường biển. Tuy nhiên, có thể được nói rằng gửi hàng đi Hàn Quốc đơn giản hơn một chút so với gửi hàng đi các nước Châu Âu là bởi:

 

- Khoảng cách về địa lý không quá xa. Nếu như vận chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất trong 1 ngày làm việc, không cần thông quan trạm trung gian vận chuyển.

 

- Các tiêu chuẩn về vận chuyển, nhập khẩu hàng hóa vào Hàn Quốc không kiểm soát nghiêm ngặt như ở Châu Âu.

 

Tuy nhiên, dù gửi hàng đi Hàn Quốc có cước phí rẻ hơn các dịch vụ khác hay hàng hóa được vận chuyển dễ dàng hơn. Thì khách hàng cũng nên phải cẩn thận đối với nhiều thứ bởi hàng hóa của bạn có thể có nguy cơ bị tiêu hủy do một vài lý do đáng tiếc. Để phòng tránh, khách hàng cần nắm được danh sách các loại mặt hàng bị cấm ở Hàn Quốc.

 

Gửi hàng đi Hàn Quốc có thực sự khó hay không ?

 

Danh sách các mặt hàng bị cấm gửi đi Hàn Quốc

 

- Vũ khí và những loại bao gồm cả đồ chơi mô phòng; Ma túy.

- Các sản phẩm thuộc động vật hoang dã như da bò sát, mai rùa,…; Động vật sống;…

- Phiếu séc, tiền tệ.

- Các tác phẩm, hình ảnh, CD chứa các nội dung khiêu dâm.

- Những tài liệu có tính chống phá chính phủ hay tài liệu tình báo.

- Hàng giả, trái phiếu, tiền tệ.

- Các hóa chất độc hại.

- Hải sản tươi sống,…

 

Gửi hàng đi Hàn Quốc nên sử dụng bằng máy bay hay tàu biển?

 

Phương tiện vận chuyển hàng hóa được xem là phương thức quyết định đến chất lượng dịch vụ đi kèm. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển uy tín để được hưởng các tiện ích của một dịch vụ chất lượng. Nên căn cứ vào chính hàng hóa mà bạn định gửi để quyết định hình thức vận chuyển phù hợp. Đó là về kích thước, khối lượng hay thuộc loại mặt hàng nào?…

 

Ngoài ra còn nhiều các yếu tố và căn cứ khác để lựa chọn đường hàng không hay đường biển. Tuy nhiên nếu bạn là người không nắm được chuyên môn trong nghề hay hoạt động lâu năm về lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Thì sẽ rất khó để định hình phương tiện vận tải phù hợp cho hàng hóa của mình.

 

Cách tốt nhất là hãy tìm đến sự tư vấn của các đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng. An Bình Express hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất về vấn đề này.

 

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường hàng không sẽ là lựa chọn tối ưu cho những đơn hàng có nhu cầu khẩn cấp về mặt thời gian, muốn giao nhận hàng nhanh chóng nhất. Phù hợp với những mặt hàng thực phẩm bởi thời gian bảo quản thường ngắn.

 

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển với những hàng hóa có yếu tố trọng lượng và kích thước lớn. Tiết kiệm được cước phí vận chuyển cũng như hàng hóa được đảm bảo an toàn.

 

Tờ khai hải quan khi gửi hàng đi Hàn Quốc có tầm quan trọng như thế nào?

 

Không có bát kỳ đơn vị vận chuyển nào có thể cam kết đảm bảo với bạn rằng hàng hóa của bạn sẽ miễn thuế 100%. Bởi vì họ không thể làm chủ được về vấn đề này, cũng như bảng biểu phí thuế luôn không cố định ở một trường hợp nào cụ thể.

 

Bên cạnh đó, giấy tờ kê khai hải quan sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn nếu như bạn không nắm được các kiến thức và thông tin chuyên ngành. Hơn nữa, đơn vị vận chuyển chất lượng sẽ có những phương pháp giúp khách hàng chỉ phải chịu mức thuế thấp nhất có thể.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại An Bình Express có gì nổi bật?

 

Hỗ trợ gửi hàng đa quốc gia

 

Là một đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng hàng đầu, An Bình Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế đi hơn 200 quốc gia khác nhau. Phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

 

Gửi hàng quốc tế tiết kiệm

 

Các đối tác vận chuyển lớn tại An Bình Express như DHL, Ups, TNT, Fedex,… luôn giúp công ty đưa ra những ưu đãi về cước phí hấp dẫn nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng có được những trải nghiệm về dịch vụ vận chuyển tại An Bình Express tốt nhất và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

 

Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ khách hàng mọi lúc

 

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm nhằm giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất. Hỗ trợ đóng gói hàng cẩn thận, đạt chuẩn về an toàn hàng hóa. Giúp khách hàng thực hiện làm các thủ tục khai quan chính xác và nhanh chóng. Bảo hiểm lên tới 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng nào.

 

Hệ thống theo dõi quá trình vận chuyển gửi hàng đi Hàn Quốc dành riêng cho khách hàng tại An Bình Express. Hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi tại Hàn Quốc. Và các chương trình ưu đãi lớn nhằm tri ân khách hàng tại An Bình Express.

 

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín cho mình. Sử dụng một dịch vụ uy tín sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm chất lượng, nhận lại được nhiều tiện ích và chăm sóc khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí. An Bình Express là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển. Hãy nhấc máy và gọi điện đến An Bình Express ngay bởi chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

___________________________________
AB EXPRESS CO,.LTD
58 Thăng Long Street, Ward 4, Tan Binh Dist., HCMC
Tel: (84) 08-38 134 891 /38 134 892 
Fax: (84) 08- 38 134 890
Cell Phone: 0906 884 677 / 0986 992 677
Website: http://www.anbinhexpress.com
Skype   : thao.abexpress
Gmail    : thao.abexpress@gmail.com
Yahoo   : thao.abexpress@yahoo.com

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH