Chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu

Chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu

Chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu

Nền kinh tế ngày càng một phát triển hơn, từ đó nhu cầu mua sắm hàng hóa cũng dần tăng cao hơn khi mà ai ai cũng có mức thu nhập ổn định hơn. An Bình Express là đơn vị nhận chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu giá rẻ, nếu bạn có nhu cầu thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu tại AB Express

 

 

Nhu cầu gửi hàng đi Châu Âu hiện nay

 

 

Liên minh Châu Âu (EU) là một trong những khu vực có rất nhiều khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến đây bởi vì ở đây có đông đảo kiều bào Việt Nam hiện đang sinh sống và học tập ở các đất nước như: Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Hungary, Bỉ,… 

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu

Nhu cầu gửi hàng đi Châu Âu ngày càng cao

 

Danh sách các quốc gia thuộc châu Âu theo diện tích được thống kê theo đơn vị km², được cập nhật từ Liên Hợp Quốc từ năm 2007 (UN 2007). Danh sách ngoài 43 quốc gia có chủ quyền độc lập, còn có các vùng lãnh thổ, các lãnh thổ độc lập trên thực tế, gồm: Transnistria, Kosovo, Gibraltar, Jersey, Guernsey, Đảo Man, Svalbard và Jan Mayen, Quần đảo Faroe, hiện nay Pháp là quốc gia rộng nhất Châu Âu nếu không tính các quốc gia có lục địa dàn trải trên 2 mảng Á - Âu như Nga.

 

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu AB Express

 

 

An Bình Expresss là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia. An Bình Expresss đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới. Với phương châm: Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. An Bình Expresss đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh - uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của An Bình Express góp phần vào sự phát triển chung của quý khách hàng. Bên cạnh đó, An Bình Express còn là đơn vị hợp tác cùng các công ty vận chuyển lớn như: UPS, TNT, FedEx... 

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu

An Bình Expresss đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn 

 

An Bình Express chúng tôi là công ty chuyển vận chuyển quốc tế các đơn hàng lớn, nhỏ, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc giao nhận hàng hóa đi quốc tế bằng đường hàng không. An Bình Express luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu giá rẻ, chuyên nghiệp đảm bảo đúng như cam kết với khách hàng, đối tác. Quý khách hàng có thể gửi hàng đi các nước Châu Âu tại An Bình Express: Đức, Pháp, Ý, Bỉ, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Ba Lan,....

 

 

Những mặt hàng AB Express nhận gửi đi Châu Âu

 

Những loại mặt hàng thường được nhận gửi đi Châu Âu tại An Bình Express:

 

 • Gửi giấy tờ, hồ sơ, gửi thư từ, tài liệu
 • Gửi hàng hóa thực phẩm: Khô cá, khô mực, tôm khô,…thủy hải sản khô...trà, café
 • Gửi Mỹ phẩm
 • Gửi đồ thủ công mỹ nghệ
 • Gửi quần áo
 • Gửi hàng mẫu
 • Gửi đồ dùng cá nhân
 • Các loại chứng từ, hồ sơ, giấy tờ quan trọng, tài liệu, thư từ gửi cho đối tác/khách hàng.
 • Các mặt hàng quà tặng, bưu phẩm, thiệp, quà sinh nhật cho người thân sinh sống, du học, bạn bè. Các loại hàng nặng, hàng nhẹ, hàng mẫu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Chúng tôi nhận gửi đi các loại thực phẩm khô, đặc sản khô, dụng cụ cá nhân
 • Các loại hàng điện tử như: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop,...
 • Các mặt hàng hạn chế nhập khẩu như: các loại thực phẩm, đồ khô, quần áo,…
 • Bên cạnh đó, An Bình Express có khả năng nhận gửi một số loại hàng đặc biệt khác đi Châu Âu theo yêu cầu với giá cước phù hợp nhất dành cho các khách hàng.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu

Các loại mặt hàng có thể gửi đi Châu Âu

 

 

Chi phí khi chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu

 

 

Chi phí gửi hàng đi các nước Châu Âu tại An Bình Express thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước và trọng lượng của kiện hàng, khoảng cách từ điểm gửi đến điểm nhận, phí vận chuyển và bảo hiểm, thuế và các khoản phí có thể phát sinh khác. Do đó, để tính toán chi phí chính xác cho việc vận chuyển hàng hóa quốc tế Châu Âu, bạn nên liên hệ với chúng tôi để cung cấp các thông tin cụ thể về hàng hóa và địa điểm nhận gửi, An Bình Express sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

 

 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá dịch vụ và tính phí dựa trên các thông tin về kiện hàng mà khách hàng cung cấp. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng chi phí vận chuyển sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi mà bạn đang ở và nên lựa chọn đơn vị vận chuyển có chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và giá cả tiết kiệm nhất cho bạn.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu

AB Express cung cấp cho khách hàng bảng giá dịch vụ và tính phí dựa trên các thông tin về kiện hàng mà khách hàng cung cấp

 

 

Các bước đóng gói hàng hóa gửi đi Châu Âu cơ bản

 

 

Đóng gói hàng hóa trước khi gửi đi là một trong những bước quan trọng nhất để cho việc vận chuyển được thuận lợi. Để đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và không bị hư hỏng gì trong quá trình vận chuyển, bạn cần phải đóng gói hàng hóa đúng quy trình. Các bước cơ bản để đóng gói hàng hóa bao gồm những bước sau:

 

 • Sử dụng bao bì chuyên dụng: Để đảm bảo an toàn cho kiện hàng của bạn, hãy sử dụng bao bì chuyên dụng để đóng gói. Bao bì chuyên dụng được thiết kế với mục đích là chống sốc, chống va đập và chống thấm nước.
 • Ghi rõ thông tin: Bạn phải ghi rõ thông tin của người gửi, người nhận và địa chỉ đầy đủ trên bao bì. Nếu như bạn sử dụng bao bì cũ, hãy chắc chắn xóa mọi thông tin liên quan đến người gửi và người nhận cũ để tránh việc nhầm lẫn nhé!
 • Sử dụng vật liệu đệm để lót: Sử dụng vật liệu đệm như bọt biển hoặc giấy bóp để bảo vệ hàng cần gửi đi của bạn trong quá trình vận chuyển được an toàn nhất.
 • Kiểm tra hàng hóa trước khi đóng gói: Trước khi đóng gói, bạn cần kiểm tra hàng hóa cẩn thận để đảm bảo rằng nó không bị hỏng hoặc bị vỡ. Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì, hãy tìm cách cải thiện trước khi đóng gói.
 • Đóng gói chặt chẽ: Sau khi bọc hàng bằng vật liệu đệm, bạn cần phải đóng gói chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm không bị di chuyển qua lại trong quá trình vận chuyển.
 • Sử dụng tem vận chuyển: Cuối cùng, bạn cần sử dụng tem vận chuyển để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được vận chuyển đúng địa chỉ và đúng người nhận.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu

Đóng gói cẩn thận trước khi gửi đi

 

Gọi ngay cho An Bình Express để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu của chúng tôi.

 

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu

Hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Xem thêm: Nhập hàng UNITED STATE

 


 

AB EXPRESS CO., LTD 
58 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel:  (84) 08 - 38 134 891 / 38 134 892
Fax: (84) 08 - 38 134 890
Website: http://www.anbinhexpress.com
Email    : t.thao@anbinhexpress.com
Skype   : thaoexpress
Yahoo  : thao.abexpress@yahoo.com

 

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail