Chuyển phát nhanh quốc tế Denmark

Chuyển phát nhanh quốc tế Denmark

Chuyển phát nhanh quốc tế Denmark

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Chuyển phát nhanh quốc tế Denmark

Đan Mạch là quốc gia có nền kinh tế phát triển cùng các quyền lợi công dân rất hấp dẫn, điều này đã khiến cho nhiều người dân Việt tìm đến đây học tập và sinh sống ngày càng nhiều. Chính vì vậy, nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế Denmark cũng ngày càng tăng cao hơn bao giờ hết.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Denmark

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Denmark tại AB Express

 

Đôi nét về quốc gia Đan Mạch

 

Đan Mạch là một quốc gia quân chủ lập hiến với thể chế đại nghị. Đan Mạch hiện có một chính phủ cấp quốc gia và chính quyền địa phương ở 98 khu tự quản. Đan Mạch là thành viên của Liên minh châu Âu từ năm 1973, mặc dù không thuộc khu vực đồng Euro. Đan Mạch cũng là thành viên sáng lập của 2 tổ chức là NATO và OECD.

 

Đan Mạch (Denmark) là quốc gia thuộc vùng Scandinavia ở Bắc Âu. Cùng với Greenland và quần đảo Faroe, quốc gia Đan Mạch là một phần của vương quốc Đan Mạch. Mối quan hệ giữa Đan Mạch Scandinavia và hai thực thể Bắc Đại Tây Dương rất khăng khít. Cả 2 khu vực Greenland và Quần đảo Faroe đều được hưởng quyền tự trị mở rộng.

 

Do thị trường nội địa nhỏ bé nên kinh tế tại Denmark chủ yếu dựa vào việc buôn bán với nước ngoài. Khoảng 70% là buôn bán với các nước trong Liên minh châu Âu, trong đó khoảng 17% là với Đức, đối tác lớn nhất.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Denmark

Đan Mạch (Denmark) là quốc gia thuộc vùng Scandinavia ở Bắc Âu

 

Denmark có nền kinh tế tư bản chủ nghĩa hỗn hợp và hệ thống phúc lợi quốc gia lớn, xếp hạng nhất trên thế giới về bình đẳng thu nhập. Theo tạp chí kinh tế Hoa kỳ Forbes, Đan Mạch là quốc gia có môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới. Thăm dò chỉ số hòa bình toàn cầu ào năm 2020 xếp Denmark là nước yên bình thứ năm trên thế giới. Đan Mạch được xếp là nước ít tham nhũng nhất trên thế giới theo chỉ số nhận thức tham nhũng 2020, cùng hạng với quốc gia New Zealand.

 

Cũng chính vì vậy nên nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế Denmark ngày càng tăng cao hơn.

 

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Denmark tại AB Express

 

An Bình Expresss là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia. An Bình Expresss đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới. Với phương châm: Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. An Bình Expresss đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh - uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của An Bình Express góp phần vào sự phát triển chung của quý khách hàng. Bên cạnh đó, An Bình Express còn là đơn vị hợp tác cùng các công ty vận chuyển lớn như: UPS, TNT, FedEx, DHL... 

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Denmark

An Bình Expresss là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam

 

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển từ Việt Nam đi Denmark và chiều ngược lại ngày càng tăng thì An BìnhExpress có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Denmark đã trở thành cầu nối giao thương hai chiều của hai đất nước này. An Bình Express có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các hãng vận chuyển khác. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những ưu đãi giá trị như:

 

 • Thời gian chuyển phát nhanh tại AB Express đi Đan Mạch chỉ mất từ 3 – 4 ngày làm việc
 • Giá cước rẻ nhất với cước phí luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng
 • Uy tín, đảm bảo nhất với lộ trình hàng hóa minh bạch.
 • Và thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, ký nhận hàng hóa rõ ràng.
 • ...

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Denmark

Thời gian chuyển phát nhanh tại AB Express đi Đan Mạch chỉ mất từ 3 – 4 ngày làm việc

 

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế Denmark tại AB Express

 

Để thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng và thông quan hàng khi chuyển hàng nhanh đi Denmark, thuận tiện cho nhân viên giao hàng tại điểm đến được diễn ra nhanh gọn, thuận lợi và giao hàng đúng người, đúng kiện hàng thì bạn nên chuẩn bị thông tin người nhận thật chính xác. Sau đây An Bình Express giới thiệu các bước và quy trình để hàng được vận chuyển thành công:

 

 1. Tư vấn và báo giá: Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại AB Express tư vấn về các câu hỏi và báo giá rẻ nhất cho khách hàng. Sau khi bạn đồng ý chúng tôi sẽ chốt bill và tiến hành bước 2.
 2. Nhận hàng và đóng gói: Có 2 trường hợp để nhận hàng là: Nhân viên đến tận nhà bạn Pickup miễn phí hoặc khách hàng mang tới công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và chụp hình thùng hàng gửi quý khách.
 3. Khai hồ sơ hàng hóa: Hàng sẽ được nhân viên chứng từ bên AB Express khai hồ sơ và packinglist các mặt hàng.
 4. Vận chuyển: Hàng hóa được vận chuyển ra kho sân bay Việt Nam, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thông quan, vận chuyển và thông quan tại nước đến.
 5. Theo dõi Tracking Number: Trong quá trình vận chuyển sẽ có một bước quan trọng là nhân viên kinh doanh AB Express sẽ gửi cho quý khách mã để khách hàng có thể theo dõi online.
 6. Giao hàng: Chúng tôi sử dụng dịch vụ hoàn toàn là Door to Door, hàng sau khi thông quan xong tại hải quan Denmark thì sẽ được phát tận nhà cho quý khách.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Denmark

Quy trình gửi hàng đi Denmark tại AB dễ dàng và thuận tiện cho các khách hàng

 

An Bình Express là đơn vị vận chuyển với hơn nhiều năm kinh nghiệm chuyển phát quốc tế. Đội ngũ nhân viên có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chăm sóc cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất. Nhân viên Pickup chúng tôi chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tâm.

 

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Denmark

Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách

 

Xem thêm: Chuyển phát nhanh quốc tế Italy

 


 

AB EXPRESS CO., LTD 
58 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel:  (84) 08 - 38 134 891 / 38 134 892
Fax: (84) 08 - 38 134 890
Website: http://www.anbinhexpress.com
Email    : t.thao@anbinhexpress.com
Skype   : thaoexpress
Yahoo  : thao.abexpress@yahoo.com

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail