Chuyển phát nhanh quốc tế Germany

Chuyển phát nhanh quốc tế Germany

Chuyển phát nhanh quốc tế Germany

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Chuyển phát nhanh quốc tế Germany

Gần đây, cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc tại Germany ngày càng đông nên nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế Germany cũng phát triển đa dạng hơn nhiều. Dịch vụ gửi hàng đi Germany tại AB Express chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi nhận gửi tất cả các loại hàng hóa vào Germany (trừ các loại mặt hàng bị cấm), am kết giao hàng tận nơi, bao thuế, thời gian vận chuyển nhanh chóng.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Germany

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Germany giá rẻ - uy tín

 

Tổng quan về đất nước Germany

 

Germany còn có tên gọi khác là quốc gia Đức, đây là một đất nước lớn tại khu vực Châu Âu. Tên gọi Germany là tên gọi được sử dụng theo tiếng Anh có nguồn gốc từ bộ lạc người German. Từ thời tiền sử xa xưa thì người German này sinh sống chủ yếu ở các vùng lãnh thổ Germania. Khoảng từ năm 1800 TCN thì người German phát minh ra bảng chữ cái Runes.

 

Bắt đầu từ thế kỷ I, thế giới Latinh đã biết tới bộ tộc này nhiều hơn và ngôn ngữ chính được cư dân sử dụng là German. Con cháu của người German đã hình thành thêm các nhóm người German và sau đó tạo lập nên đất nước Germany ngày nay.

 

Dân số của quốc gia Germany theo khảo sát vào khoảng 83.783.945 người (07/2020 tham khảo DanSo.org). Ở đất nước này người dân chủ yếu là dân tộc người Đức, dân tộc thiểu số Đan Mạch sống ở phía Bắc, phía nam là người Sê-ri (Slavic). Ngoài ra, ở quốc gia này còn có khoảng 8,2 triệu người nước ngoài, trong đó có 10% dân số (năm 2015). 

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Germany

Germany đóng vai trò rất quan trọng cho nên kinh tế châu Âu

 

Khi nhắc đến kinh tế châu Âu thì không thể không nhắc đến Germany. Đất nước này là đóng vai trò rất quan trọng cho nên kinh tế châu Âu, Đức là quốc gia góp phần định hình cục diện kinh tế thế giới trong quá khứ và kể cả hiện tại. Germany là trung tâm kinh tế quan trọng nhất của châu Âu với vị trí địa lý ngay giữa lòng châu Âu. Với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) lên đến 2.200 tỷ EUR và thu nhập bình quân đầu người mỗi năm là 29.455 EUR, Đức từ xưa đến nay luôn là nền kinh tế hàng đầu trên thế giới và có vai trò dẫn dắt kinh tế của khối Liên minh Châu Âu, cũng như có sức ảnh hưởng lớn nền kinh tế của thế giới.

 

Từ đó bạn cũng có thể thấy được sự phát triển của nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế Germany ngày càng tăng cao hơn bao giờ hết.

 

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Germany AB Express cam kết uy tín

 

An Bình Expresss là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia. An Bình Expresss đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới. Với phương châm: Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. An Bình Expresss đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp.

 

Chúng tôi cam kết Vận chuyển nhanh - uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của An Bình Express góp phần vào sự phát triển chung của quý khách hàng. Bên cạnh đó, An Bình Express còn là đơn vị hợp tác cùng các công ty vận chuyển lớn như: UPS, TNT, FedEx, DHL...

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Germany

An Bình Expresss là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam

 

Chúng tôi đảm bảo về sự an toàn của hàng hóa cũng như thời gian giao hàng chính xác như trong thỏa thuận khi bạn gửi hàng đi Đức tại An Bình Express. Nhân viên chúng tôi thường xuyên theo dõi lịch trình với mục đích cập nhật thông tin cho quý khách về điểm đến quan trọng. AB Express luôn cam kết giá vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa hoặc máy bay đi Germany có sự biến động thấp nhất có thể. Đặc biệt với dịch vụ vận chuyển tại An Bình Express thì hàng gửi càng nhiều, giá lại càng rẻ.

 

Ưu đãi khi bạn gửi hàng đi Germany tại AB Express

 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Germany tại An Bình Express, quý khách sẽ được ưu đãi sau:

 

 • Chúng tôi tư vấn gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết.
 • An Bình Express hỗ trợ đóng gói miễn phí: Chúng tôi cung cấp bao bì, thùng carton miễn phí cho khách hàng, đảm bảo đóng hàng chắc chắn, kỹ lượng và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Nhận và giao hàng tận nơi.
 • Hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng: Nếu bạn vẫn chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, An Bình Express sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm.
 • Đặc biệt chúng tôi luôn có giá tốt cho các đơn hàng có trọng lượng lớn.
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường 100% khi xảy ra sự cố hư hỏng với kiện hàng của bạn.
 • ...

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Germany

An Bình Express hỗ trợ đóng gói miễn phí

 

Thời gian gửi hàng đi Germany tại AB Express bao lâu?

 

Các đơn hàng khi chuyển sang Germany được cho là sẽ mất thời gian khá lâu. Tuy nhiên, cũng tùy vào phương pháp vận chuyển mà thời gian sẽ được rút ngắn hơn nhiều. Thông thường, 1 đơn hàng được gửi đi Germany thì chậm nhất sẽ mất thời gian tầm 1 tuần. Đối với những loại mặt hàng là vật dụng, giấy cần gấp gói dịch vụ chuyển nhanh, chỉ trong vòng 2 - 3 ngày là phù hợp. Còn đối với những gói dịch vụ tiết kiệm, giá rẻ thì hàng của bạn vẫn sẽ gửi trong thời gian nhanh, từ 3 - 5 ngày và chậm nhất là 7 ngày.

 

Các loại mặt hàng được phép vận chuyển vào Germany

 

Germany là một trong những quốc gia có quy định nhập khẩu hàng hóa rất nghiêm ngặt. Khi vận chuyển hàng sang đất nước này, bạn cần phải nắm chắc các quy định về các loại hàng hóa được phép nhập khẩu khi vào Đức để tránh tình trạng hàng hóa bị tiêu hủy. Các mặt hàng An Bình Express nhận vận chuyển sang Đức: 

 

 • Các mặt hàng thông thường: quần áo, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, sách vở, chứng từ, hồ sơ
 • Đồ điện tử: các hàng hóa không sử dụng pin
 • Các loại đồ khô nói chung: bánh kẹo, gia vị, mực khô, tôm khô
 • Các mặt hàng dễ vỡ: chén đĩa, chai lọ bằng gốm sứ, đồ thủy tinh,...
 • Mỹ phẩm, thuốc tây (hạn chế), hàng nguồn gốc từ thịt (hạn chế)
 • ...

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Germany

Bạn cần phải nắm chắc các quy định về các loại hàng hóa được phép nhập khẩu khi vào Đức

 

Nếu đang tìm một đơn vị chuyên về chuyển phát nhanh quốc tế Germany thì đừng bỏ qua dịch vụ chuyên nghiệp của công ty An Bình Express. Chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Là một trong những đơn vị chuyên về vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam và từ Việt Nam đi các nước khác, An Bình Express luôn đảm bảo đơn hàng của khách đến tay người nhận nhanh chóng, an toàn và giá rẻ. 

 

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Germany

Rất mong được đồng hành cùng quý khách

 

Xem thêm: Chuyển phát nhanh quốc tế France

 


 

AB EXPRESS CO., LTD 
58 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel:  (84) 08 - 38 134 891 / 38 134 892
Fax: (84) 08 - 38 134 890
Website: http://www.anbinhexpress.com
Email    : t.thao@anbinhexpress.com
Skype   : thaoexpress

 

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail