Chuyển phát nhanh quốc tế Spain

Chuyển phát nhanh quốc tế Spain

Chuyển phát nhanh quốc tế Spain

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Chuyển phát nhanh quốc tế Spain

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Spain tại công ty An Bình Express cam kết mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho các quý khách đã và đang hợp tác cùng chúng tôi.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Spain

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Spain tại AB Express

 

Giới thiệu đôi nét về quốc gia Spain - Tây Ban Nha

 

Tây Ban Nha là quốc gia nằm ở bán đảo Iberia phía Tây Nam châu Âu, phía bắc giáp nước Pháp, phía tây giáp quốc gia Bồ Đào Nha, phía đông giáp biển Địa Trung Hải, phía nam giáp eo biển Gibraltar nối liền Bắc Phi. Địa hình của quốc gia Spain được chia làm 3 miền chính: miền trung tâm Meseta, các miền núi khác và miền đất thấp.

 

Tây Ban Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển khá cao. Hiện nay, nền kinh tế quốc gia này lớn thứ 9 trên thế giới và thứ 5 tại châu Âu, sau các nước Đức, Anh, Pháp và Italia. Năm 2006, GDP của Spain đạt khoảng 1.232 tỉ USD, thu nhập bình quân đầu người là 27.767 USD (đứng thứ 25 trên thế giới). Nền kinh tế của quốc gia này được dự đoán sẽ vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan trong thời gian tới do sự phát triển mạnh của nền công nghiệp nước này và ngoại thương giữa Tây Ban Nha với các nước châu Á và Mỹ Latinh đang được đẩy mạnh.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Spain

Tây Ban Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển khá cao

 

Spain là một trong những nước có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới với những vũ điệu âm nhạc đầy quyến rũ, những trận đấu bò tót cuồng nhiệt. Điều làm sinh viên quốc tế bất ngờ khi đến với quốc gia này sống và học tập ngoài nét đẹp về văn hóa. Chính sự cởi mở và thân thiện trong cách ứng xử của người dân nơi đây cũng đem lại nhiều bất ngờ. Nếu bạn đang có người thân, bạn bè đang sinh sống, làm việc hay học tập tại Tây Ban Nha, bạn đang muốn gửi hàng hóa, lá thư hay bất cứ món đồ nào từ Việt Nam sang Spain, hãy tìm đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Spain của An Bình Express nhé! 

 

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Spain tại AB Express

 

An Bình Expresss là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia. An Bình Expresss đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới. Với phương châm: Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. An Bình Expresss đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh - uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của An Bình Express góp phần vào sự phát triển chung của quý khách hàng. Bên cạnh đó, An Bình Express còn là đơn vị hợp tác cùng các công ty vận chuyển lớn như: UPS, TNT, FedEx, DHL... 

 

Dịch vụ gửi hàng đi Spain được các hãng vận chuyển quốc tế chia làm nhiều mức giá và dịch vụ khác nhauk của từng hãng và giới thiệu tới khách hàng. Hiện nay, có 3 dịch vụ chính tại An Bình Express là dịch vụ chuyển phát nhanh (Express), dịch vụ chuyển phát thường (Economy) và dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (Promo). 

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Spain

An Bình Expresss đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác

 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Spain

 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Spain của An Bình Express. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi bởi vì:

 

 • Hàng hóa của bạn sẽ được giao chính xác đến địa chỉ mà bạn yêu cầu trong thời gian đã cam kết ngay sau khi thống nhất sử dụng dịch vụ tại An Bình Express.
 • Chất lượng đơn hàng của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối trong quá trình vận chuyển đường dài, cam kết không bị hư hỏng, bể vỡ.
 • Giá thành dịch vụ chuyển hàng hợp lí và được báo giá cụ thể.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng trước khi được đem đi giao. Chúng tôi sẽ trao tặng ấn phẩm miễn phí là thùng và bao bì in thương hiệu An Bình Express.
 • Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng về bất cứ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ chuyển hàng đi Tây Ban Nha tại AB Express.
 • ....

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Spain

Chất lượng đơn hàng của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối trong quá trình vận chuyển đường dài

 

Giá gửi hàng đi Spain bao nhiêu 1 kg?

 

Nhiều bạn quan tâm về giá cước gửi hàng đi Spain bao nhiêu 1 kg ? Để có sự so sánh và cân đo chi phí hợp lý với mục đích tiết kiệm nhất cho các khách hàng khi tiến hành gửi hàng. Dựa vào bảng giá mà An Bình Express gửi cho bạn thì giá gửi hàng đi Tây Ban Nha chỉ từ 8 USD/kg áp dụng cho các loại mặt hàng thường và nhiều kg. Tuy nhiên, sẽ có 1 số hãng nhận gửi hàng thường còn có mức giá rẻ hơn.

 

An Bình Express là công ty hàng đầu trong việc vận chuyển hàng hóa đi Spain. Cam kết giá cước gửi hàng đi quốc tế của AB rẻ nhất hiện nay. Ngoài ra, quý khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh trung gian cũng như phụ phí ngoài báo giá. Tuy nhiên, giá cước gửi hàng từ Việt Nam đi Spain của chúng tôi được tính căn cứ vào các yếu tố sau đây:

 

 • Loại mặt hàng bạn muốn gửi đi Tây Ban Nha
 • Trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích của hàng hóa bạn cần gửi
 • Địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao bên Tây Ban Nha
 • Phụ phí (nhiên liệu, thuế,…)
 • Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Tây Ban Nha mà bạn mong muốn.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Spain

Giá cước gửi hàng đi quốc tế của AB rẻ nhất hiện nay

 

Quá trình chuyển phát nhanh đi Spain tại AB Express

 

Để thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng và thông quan hàng hóa khi chuyển phát nhanh đi Spain, thuận tiện cho nhân viên giao hàng nội địa tại địa chỉ đến được diễn ra nhanh gọn, thuận lợi và giao đúng người, đúng kiện hàng thì quý khách hàng cần chuẩn bị thông tin người nhận chính xác nhất. Sau đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc các bước và quá trình để hàng được vận chuyển thành công:

 

 • Tư vấn và báo giá: Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn AB Express về các câu hỏi và báo giá rẻ nhất cho khách hàng. Sau khi bạn đồng ý, chúng tôi sẽ chốt bill và tiến hành bước 2.
 • Nhận hàng và đóng gói: Có 2 trường hợp để quý khách nhận hàng là: Nhânn viên đến tận nhà Pickup miễn phí hoặc khách hàng mang tới kho AB Express, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và chụp hình thùng hàng gửi quý khách.
 • Khai hồ sơ hàng hóa: Kiện hàng của quý khách sẽ được nhân viên chứng từ bên An Bình Express khai hồ sơ và packinglist các mặt hàng. Sau đó tiền hành là đặt Air Waybill.
 • Vận chuyển: Hàng hóa của bạn được vận chuyển ra kho sân bay Việt Nam, sau đó chúng tôi tiến hành thông quan, vận chuyển và thông quan tại nước đến.
 • Theo dõi Tracking Number: Trong quá trình vận chuyển có một bước quan trọng là nhân viên kinh doanh AB Express sẽ gửi cho quý khách mã để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi trên website.
 • Giao hàng: An Bình Express sử dụng dịch vụ hoàn toàn là Door to Door, hàng sau khi thông quan xong tại hải quan Tây Ban Nha (Spain) thì sẽ được phát tận nhà cho quý khách.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Spain

Quý khách sẽ dễ dàng theo dõi đơn hàng trên website của AB Express

 

An Bình Express chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cũng như đưa dịch vụ và giá cước rẻ nhất đến với tất cả khách hàng. Mỗi lô hàng vận chuyển thành công đến tận tay bạn là 1 niềm vui của chúng tôi làm động lực.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Spain

An Bình Express chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong nhiều năm qua

 

Xem thêm: Chuyển phát nhanh quốc tế Israel


 

AB EXPRESS CO., LTD 
58 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel:  (84) 08 - 38 134 891 / 38 134 892
Fax: (84) 08 - 38 134 890
Website: http://www.anbinhexpress.com
Email    : t.thao@anbinhexpress.com
Skype   : thaoexpress
Yahoo  : thao.abexpress@yahoo.com

 

 

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail