Chuyển phát nhanh quốc tế Turkey

Chuyển phát nhanh quốc tế Turkey

Chuyển phát nhanh quốc tế Turkey

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Chuyển phát nhanh quốc tế Turkey

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Turkey là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đang được An Bình Express triển khai. Có phải quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Turkey, nhưng bạn chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín thì hãy đến với chúng tôi, đơn vị AB Express sẽ giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp - uy tín và an toàn nhất trên thị trường.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Turkey

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Turkey chuyên nghiệp

 

Giới thiệu tổng quan về đất nước Turkey 

 

Turkey có tên đầy đủ là Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia này có vị trí đặc biệt nằm trên cả 2 lục địa Á – Âu với diện tích lãnh thổ chính ở bán đảo Anatolia phía Tây Nam châu Á, một phần nhỏ diện tích còn lại ở vùng Balkan phía Đông Nam châu Âu. Turkey có mặt tiếp giáp với 8 quốc gia và 4 vùng biển bao gồm biển Đen ở phía bắc, biển Aegae và biển Marmara phía tây và Địa Trung Hải nằm ở phía nam. Chính vì có vị trí đặc thù giao thoa giữa hai châu lục và tiếp giáp với nhiều nước, nên Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia sở hữu vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế và chính trị.

 

Turkey là một quốc gia liên lục địa Á - Âu. Phần lãnh thổ Turkey thuộc châu Á chiếm 97% diện tích toàn quốc, tách khỏi phần lãnh thổ Turkey thuộc châu Âu qua eo biển Bosphorus, biển Marmara và eo biển Dardanelles. Phần lãnh thổ Turkey thuộc châu Âu chiếm 3% diện tích toàn quốc.

 

Dân số hiện tại của quốc gia Turkey là 83.254.292 người vào ngày 05/12/2019 theo số liệu mới nhất từ Liên Hợp Quốc. Dân số tại đây hiện chiếm 1,07% dân số thế giới. Turkey đang đứng thứ 19 trên thế giới trong bảng xếp hạng dân số các nước và vùng lãnh thổ. Mật độ dân số của Turkey là 108 người/km2. Với tổng diện tích đất là 769.295 km2. 75,14% dân số sống ở thành thị (61.554.688 người vào năm 2018).

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Turkey

Turkey là một trong các thành viên sáng lập của OECD và G-20

 

Turkey có GDP PPP lớn thứ 63 trên thế giới và GDP danh nghĩa lớn thứ 18 thế giới. Turkey là một trong các thành viên sáng lập của OECD và G-20. Các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế quốc gia này bao gồm: Ngân hàng, xây dựng, thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử, các sản phẩm lọc hóa dầu, thực phẩm, khai mỏ, gang thép, và chế tạo máy. Thống kê của WB có thể cho thấy, tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Turkey sẽ tăng thêm động lực vào năm 2021 và nền kinh tế sẽ tăng trưởng ở mức 4%.

 

Chính vì vậy nên nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế Turkey ở Việt Nam ngày càng tăng cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại AB Express đã được ra đời.

 

 

Công ty nhận chuyển phát nhanh quốc tế Turkey chuyên nghiệp - uy tín

 

Gửi hàng đi Turkey là dịch vụ mà nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay. Cùng với đó là ngày càng có nhiều hơn các đối tác chiến lược của doanh nghiệp Việt Nam sản xuất xuất khẩu, thương mại xuất khẩu đi Turkey qua dịch vụ chuyển phát nhanh nhanh và an toàn. Vận chuyển hàng đi Turkey là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh của An Bình Express đang được quan tâm. Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại An Bình Express đã và đang đáp ứng cho khách hàng chuyển qua trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau..Sử dụng dịch vụ của An Bình Express,  khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng đi Turkey một cách nhanh chóng và tiện ích nhất.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Turkey

Gửi hàng đi Turkey là dịch vụ mà nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay

 

Tổng quan về AB Express

 

An Bình Expresss là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia. An Bình Expresss đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới. Với phương châm: Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. An Bình Expresss đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp.

 

Chúng tôi cam kết Vận chuyển nhanh - uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của An Bình Express góp phần vào sự phát triển chung của quý khách hàng. Bên cạnh đó, An Bình Express còn là đơn vị hợp tác cùng các công ty vận chuyển lớn như: UPS, TNT, FedEx, DHL...

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Turkey

An Bình Expresss là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa

 

Thời gian gửi hàng đi Turkey tại AB Express

 

Thời gian gửi hàng đi Turkey tại AB Express mất bao lâu tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Trung bình các lô hàng gửi đi Turkey chỉ mất từ 3 – 5 ngày. Đây chính là mốc thời gian chuẩn cho dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không của các hãng chuyển phát nhanh.

 

Đối với các lô hàng lớn và cồng kềnh thì quý khách sẽ được nhân viên AB Express tư vấn lựa chọn dịch vụ tiết kiệm để giảm chi phí tối đa. Chi tiết thời gian vận chuyển hàng đi Turkey mà An Bình Express áp dụng như sau:

 

 • Gửi hàng siêu tốc: 3 – 5 ngày
 • Gửi hàng nhanh: 5 – 7 ngày
 • Gửi hàng tiết kiệm: 7 – 15 ngày

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Turkey

Thời gian gửi hàng đi Turkey tại AB Express mất bao lâu tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn

 

Chính vì vậy, quý khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất tương ứng với chi phí mình muốn chi. Để tìm hiểu kỹ hơn về các mốc thời gian gửi hàng, quý khách có thể liên hệ với các chuyên viên của An Bình Express để được tư vấn thêm.

 

Có nên lựa chọn AB Express?

 

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn An Bình Express giúp bạn vận chuyển hàng đi Turkey:

 

Tiến độ chính xác: Tầm quan trọng về thời gian trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa là không thể phủ nhận. An Bình Express cam kết tiến độ giao hàng luôn được đảm bảo.

Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên An Bình Express nhiều kinh nghiệm, công ty chúng tôi cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan. -> Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

Hệ thống đối tác lớn: An Bình Express với hệ thống đối tác trải rộng khắp cả trong và ngoài nước, luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về vận tải hàng hóa của khách hàng.

Giá tiết kiệm tối đa: Giá cước tại AB Express cam kết cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Turkey

An Bình Express với hệ thống đối tác trải rộng khắp cả trong và ngoài nước

 

Các loại mặt hàng AB Express nhận gửi đi Turkey

 

Dưới đây là danh mục hàng hóa mà An Bình Express nhận gửi đi Turkey như sau:

 

 • Những mặt hàng mỹ phẩm đồ gia dụng chuyển qua Turkey nhằm tặng hoặc kinh doanh buôn bán.
 • Các loại thuốc Đông và Tây y có chứng nhận của Bộ Y Tế và có giấy tờ sản xuất hợp pháp.
 • Các loại thức ăn, đặc sản đóng hộp nằm trong chính sách chấp nhận trong và ngoài nước.
 • Các loại giấy tờ hay hồ sơ pháp lý liên quan, chứng từ…cần gửi đi nước ngoài.
 • Hàng hóa là những sản phẩm công nghệ như linh kiện điện thoại,…
 • Hàng hóa là những mặt hàng quá khổ, cồng kềnh muốn vận chuyển qua nước ngoài
 • Hàng hóa cần vận chuyển là thời trang, đồng hồ cao cấp, trang sức,…
 • Hàng hóa là đồ gia dụng, chuyển nhà định cư sang nước ngoài cần chuyển một số dụng cụ thiết bị qua trước,…

 

Dịch chuyển phát nhanh đi Turkey giá rẻ tại An Bình Express luôn là nơi tin tưởng để khách hàng chọn là nhà cung cấp gửi hàng đi nước ngoài. Chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam cũng như trên trường quốc tế. 

 

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Turkey

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Xem thêm: Chuyển phát nhanh quốc tế Romania

 


 

AB EXPRESS CO., LTD 
58 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel:  (84) 08 - 38 134 891 / 38 134 892
Fax: (84) 08 - 38 134 890
Website: http://www.anbinhexpress.com
Email    : t.thao@anbinhexpress.com
Skype   : thaoexpress

 

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH