Có gửi được thuốc tây đi Đài Loan hay không ?

Có gửi được thuốc tây đi Đài Loan hay không ?

Có gửi được thuốc tây đi Đài Loan hay không ?

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Có gửi được thuốc tây đi Đài Loan hay không ?

Nhu cầu gửi thuốc Tây đi Đài Loan là một trong những sản phẩm được cấp phép vận chuyển phát nhanh. Nhưng nếu không hiểu rõ về quy trình kiểm tra, đóng gói và vận chuyển hàng thì rất có thể việc gửi thuốc đi Đài Loan sẽ gặp nhiều khó khăn. Thay vì tự tìm hiểu thủ tục vận chuyển vô cùng phức tạp thì sao bạn không lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của An Bình Express? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển an toàn với mức phí rất tiết kiệm nhé.

 

Gửi thuốc Tây từ Việt Nam đi Đài Loan cần lưu ý những gì?

 

Gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan có quy định gì, trải qua quá trình đăng ký,nhận hàng, gửi hàng như thế nào sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị vận chuyển. Ngoài ra, mỗi thời điểm khác nhau thì quy định nhập cảnh, nhập khẩu hàng hoá từ nước ngoài đến Đài Loan cũng sẽ khác nhau.

 

Do đó, nếu muốn biết các thông tin về dịch vụ gửi thuốc Tây đi Đài Loan thì bạn nên liên hệ với những đơn vị uy tín. Tiêu biểu phải kể đến An Bình Express với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện dịch vụ chuyển phát nước ngoài nói chung và chuyển phát đi Đài Loan nói riêng.

 

Lựa chọn tuyến đường vận chuyển nhanh

 

Như đã nói, tuỳ vào thời điểm bạn lựa chọn gửi thuốc Tây đi Đài Loan mà các quy định, điều khoản kiểm tra sẽ có thay đổi. Tuy nhiên An Bình Express cũng muốn chia sẻ một số tin tức cơ bản và rất quan trọng để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ chuyển phát đi Đài Loan của chúng tôi.

 

Trong số các lưu ý quan trọng, tốc độ vận chuyển là một yếu tố không thể không kể đến. Nếu bạn có mong muốn vận chuyển thuốc Tây đi Đài Loan thì nên lựa chọn vận chuyển qua đường hàng không. An Bình Express khẳng định như vậy là vì chúng tôi có những ưu điểm vượt trội trong quy trình làm việc và kinh nghiệm vận chuyển phong phú.

 

Gửi thuốc Tây từ Việt Nam đi Đài Loan cần lưu ý những gì?

 

Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Đài Loan an toàn - tiết kiệm

 

Vận chuyển thuốc Tây nói riêng và các loại dược phẩm nói chung đi Đài Loan sẽ cần nhiều thời gian, khó tránh khỏi chi phí dịch vụ cao và nhiều vấn đề khác. Tựu chung lại mục đích và mong muốn lớn nhất của khách hàng có phải là tìm được địa chỉ gửi thuốc Tây đi Đài Loan an toàn, chất lượng mà chi phí không cao? Vậy câu trả lời chính là dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của An Bình Express.

 

Các tiêu chuẩn khắt khe trong việc kiểm tra thuốc, đóng gói và bảo quản thuốc trước khi gửi đi Đài Loan đều sẽ do An Bình Express chịu trách nhiệm hoàn thành. Sau đó, quá trình vận chuyển từ Việt Nam đi Đài Loan và giao tận tay người nhận được uỷ quyền cũng sẽ có dây chuyền chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện. Điều đặc biệt nhất là chi phí dịch vụ tại An Bình Express đảm bảo hợp lý và nhiều ưu đãi hơn so với thị trường vận chuyển rất nhiều.

 

Danh sách các loại thuốc có thể chuyển từ Việt Nam đi Đài Loan

 

Để thao tác nhận hàng và kiểm tra thuốc trước khi gửi từ Việt Nam đi Đài Loan diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, bạn nên tham khảo danh sách các loại thuốc được cấp phép gửi sang Đài Loan sau đây.

 

Thuốc Tây là một trong những loại hàng hoá được cấp phép để vận chuyển với mục đích gửi cho người thân, gửi làm quà tặng, đáp ứng mục đích thương mại, … Với những khách hàng có nhu cầu gửi thuốc Tây đi Đài Loan, bạn chỉ cần đảm bảo:

 

Thuốc còn hạn sử dụng
Thuốc ở dạng bột, dạng đặc, không có dạng lỏng
Thuốc Tây không có thành phần chất kích thích, các chất cấm

 

Gửi thuốc Tây từ Việt Nam đi Đài Loan cần lưu ý những gì?

 

Gửi thuốc tây đi Đài Loan dễ dàng nhất độc quyền chỉ có tại An Bình Express

 

Nếu như có tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát, nhập khẩu hàng hoá vào Đài Loan thì bạn sẽ biết nơi đây có nhiều quy định, quy trình kiểm tra vô cùng khắt khe. Nếu có mong muốn gửi thuốc Tây đi Đài Loan nhanh chóng, an toàn vượt qua các cửa kiểm tra và sớm chuyển đến tay người nhận tại Đài Loan thì bạn đừng quên sự gợi ý của An Bình Express chúng tôi.

 

Các kiện hàng từ Việt Nam được vận chuyển đi Đài Loan do công ty An Bình Express thực hiện luôn đảm bảo:

 

Giá thành vận chuyển phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn và trợ giá cho khách hàng
Các loại thuốc Tây, thuốc Đông y, thảo dược bị hạn chế, khó khăn làm thủ tục nhập khẩu vào Đài Loan chỉ có An Bình Express mới hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển một cách trọn vẹn nhất
Thủ tục đăng ký chuyển hàng đi Đài Loan do An Bình Express đại diện người gửi thực hiện đảm bảo đúng quy trình, đúng tiến độ
Cam kết bảo hành về quá trình vận chuyển. An Bình Express sẽ có trách nhiệm nhận hàng và chuyển tận nơi tới địa chỉ người nhận tại Đài Loan

 

Trên đây là thông tin về một trong những dịch vụ vận chuyển thành công và nhận được sự tín nhiệm nhất của khách hàng - Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Đài Loan do An Bình Express thực hiện. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thuốc Tây với nhiều mục đích như kinh doanh, thương mại, gửi cho người thân thì đừng quên liên hệ sớm nhất với chúng tôi. Rất nhiều ưu đãi trợ giá hấp dẫn đang chờ đợi bạn đấy.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail