Công ty gửi mỹ phẩm đi Singapore tiết kiệm nhất hiện nay

Công ty gửi mỹ phẩm đi Singapore tiết kiệm nhất hiện nay

Công ty gửi mỹ phẩm đi Singapore tiết kiệm nhất hiện nay

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Công ty gửi mỹ phẩm đi Singapore tiết kiệm nhất hiện nay

Người Việt mua mỹ phẩm ở Singapore và được chuyển đến Việt Nam không còn là điều xa lạ và việc gửi mỹ phẩm đi Singapore cũng như vậy. Khách hàng có thể vận chuyển mỹ phẩm đi Singapore một cách dễ dàng đồng thời đảm bảo an toàn. Tuy nhiên không phải tất cả các loại mỹ phẩm nào cũng gửi đi được và không phải đơn vị nào cũng nhận gửi hàng đi quốc tế.

 

Những loại mỹ phẩm nào có thể được gửi đi Singapore?

 

Singapore có thể chấp nhận nhập khẩu các loại mỹ phẩm như: son môi, dầu gội, kem body, sữa rửa mặt, kem tan mỡ, kem lột mụn,… Những dòng mỹ phẩm có dạng bột như: bột tắm trắng, bột trà xanh, tinh bột nghệ,… Các mặt hàng có dạng lỏng như: thuốc điều trị mụn, mật ong, tinh dầu nghệ, tinh dầu dừa,… được phép vận chuyển dễ dàng.

 

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Singapore?

 

Hiện nay tại nước ta có nhiều đơn vị hoạt động nhận gửi hàng hóa đi Singapore giá rẻ, uy tín. Tuy nhiên gửi mỹ phẩm đi Singapore lại kén đơn vị nhận vận chuyển do mỹ phẩm được xem là một mặt hàng khó gửi.

 

Đối với An Bình Express thì không gì là không thể, ngoại trừ các mặt hàng cấm, công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đặc biệt gửi mỹ phẩm đi Singapore. Hơn nữa An Bình Express nhận gửi đa dạng các loại mỹ phẩm đi Singapore do:

 

- Vận chuyển từ Việt Nam sang Singapore bằng hình thức đường hàng không nhanh chóng, không bị giới hạn về mỹ phẩm.

- Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Singapore tại An Bình Express an toàn và giá rẻ được mở rộng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

gửi mỹ phẩm đi Singapore

 

Gửi mỹ phẩm đi Singapore đến tay người nhận trong thời gian bao lâu?

 

Là một trong các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, An Bình Express đảm bảo đơn hàng của khách hàng sẽ được giao đến tận tay người nhận tại Singapore từ 3-7 ngày làm việc. Do còn tùy thuộc vào vị trí địa lý của người nhận.

 

Thêm vào đó, An Bình Express có dịch vụ giao hàng door to door hay là giao tận nhà, giúp người nhận tiết kiệm được chi phí và thời gian đến lấy hàng. Khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng của mình của hệ thống của công ty. Nếu có bất kỳ sai sót xảy ra, công ty sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm và bồi thường cho đơn hàng đó.

 

Cách gửi mỹ phẩm đi Singapore nhanh chóng và tiết kiệm tại An Bình Express

 

Bước 1: Nếu khách hàng ở TP.HCM có thể gửi đến địa chỉ kho 5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bạn có thể tự mình chuyển đến hoặc gửi ship. Đối với các khách tỉnh có thể ship cod đến địa chỉ như trên để nhận được sự hỗ trợ.

 

Bước 2: Trường hợp khách đã đóng gói thùng hàng cẩn thận, An Bình Express sẽ cần khách cung cấp các thông tin về đơn hàng để giúp sắp xếp và phân loại hàng. An Bình Express sẽ hỗ trợ đóng gói hàng hóa cho khách nếu như hàng chưa được đóng gói, đảm bảo cẩn thận và đạt chuẩn.

 

Bước 3: Khách hàng được đội ngũ nhân viên tư vấn để chọn loại dịch vụ và hình thức vận chuyển phù hợp với tính chất hàng hóa và nhu cầu của khách. Nhân viên tại An Bình Express sẽ cân khối lượng hàng để tính phí hoặc đo kích thước để ra phí vận chuyển.

 

Khách hàng sẽ đóng phí 1 lần duy nhất và cam kết không phát sinh các phí phụ. Đặc biệt cước phí hoàn toàn công khai nên khách sẽ được yên tâm.

 

Bước 4: Hàng hóa được vận chuyển qua Singapore và sau 3-7 ngày làm việc sẽ được giao tận tay người nhận tại Singapore. Người nhận có thể kiểm tra và phản hồi nếu có. An Bình Express hoàn thành giao dịch với khách hàng và gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

 

Các lưu ý cần biết khi gửi mỹ phẩm đi Singapore tại An Bình Express

 

- An Bình Express tính phí được phụ thuộc vào số lượng của hàng hóa. Vì vậy số lượng nhiều thì càng nhiều ưu đãi về cước phí và ngược lại.

- Khách hàng tự đóng gói nên bao bọc hàng thật kỹ, tránh xảy ra vỡ, hư hỏng.

- Cần đưa thông tin cụ thể và chính xác về người nhận tại Singapore, tránh nhầm lẫn.

- Khai báo trung thực về đơn hàng, để tránh ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển.

 

Khách hàng có nhu cầu gửi mỹ phẩm đi Singapore hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín cho mình. Sử dụng một dịch vụ uy tín sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm chất lượng, nhận lại được nhiều tiện ích và chăm sóc khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí. An Bình Express là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển. Hãy nhấc máy và gọi điện đến An Bình Express ngay bởi chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail