Công ty gửi nệm đi Singapore tiết kiệm tại TPHCM

Công ty gửi nệm đi Singapore tiết kiệm tại TPHCM

Công ty gửi nệm đi Singapore tiết kiệm tại TPHCM

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Công ty gửi nệm đi Singapore tiết kiệm tại TPHCM

Vì sao nhu cầu gửi nệm đi quốc tế lại được nhiều người quan tâm đến hiện nay? Lý do thông thường của mọi người để chọn gửi nệm đó là vì sở thích cũng như kích thước được đặt theo giường của bạn. Bên cạnh đó, còn một vài lý do liên quan đến lợi thế về giá. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành vận chuyển, An Bình Express tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ gửi nệm đi Singapore chuyên nghiệp.

 

Những lý do nên chọn gửi nệm đi Singapore giá rẻ tại An Bình Express

 

Đáp ứng các nhu cầu về vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, lớn đi Singapore như nệm, An Bình Express đã phát triển dịch vụ gửi nệm đi tới tất cả các Bang của Singapore. Đảm bảo đem lại cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất với các lợi ích thiết thực như:

 

- Các thủ tục khi dùng dịch vụ vận chuyển nệm đi Singapore của An Bình Express vô cùng đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm thời gian làm việc cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chính xác, cụ thể đối với từng loại mặt hàng cần gửi. Cũng như quy định đối với các hàng hóa được nhập khẩu vào Singapore.

- Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hàng gửi đạt chuẩn bằng thùng bìa carton, có xốp được chèn lót cẩn thận. Các mặt hàng dễ vỡ được cung cấp mút để bảo quản.

- Khách hàng chỉ phải đóng chi phí vận chuyển trong 1 lần duy nhất, đảm bảo không phát sinh các chi phí phụ khác.

- Theo dõi được quá trình vận chuyển hàng hóa đi đường và được giao tận tay người nhận tại Singapore.

- Cam kết thời gian gửi nệm đi Singapore cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

- Cước phí vận chuyển hàng hóa đi Singapore cạnh tranh để khách hàng được tiết kiệm nhất.

 

Những lý do nên chọn gửi nệm đi Singapore giá rẻ tại An Bình Express

 

Dịch vụ gửi nệm đi Singapore - Các loại mặt hàng được giao nhận đi quốc tế tại An Bình Express

 

An Bình Express chuyên nhận gửi: gửi nệm đi Singapore, bàn ghế, giường tủ, tranh ảnh, một số loại thực phẩm,…

 

Gửi cửa sắt, chuông, gạch ngói, vận chuyển quần áo, tivi. Gửi các loại máy móc như máy làm phở, xe nước mía. Gửi các loại chén đĩa, tủ thờ, tờ quảng cáo, thực phẩm khô như cá khô,… Gửi đàn piano, võng xếp, gửi quà tặng biếu, tranh ảnh các loại. Gửi sách vở, gốm sứ đi Singapore,…

 

Gửi các thực phẩm, đồ khô, gửi bể cá cảnh. Gửi nệm đi Singapore, đầu karaoke, đĩa CD. Gửi trà, cà phê, các loại Singapore phẩm. Gửi thuốc tây, bánh kẹo sang Singapore…Với dịch vụ gửi đa dạng, hàng hóa được vận chuyển trên 200 quốc gia, đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu phong phú của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại An Bình Express.

 

Ưu điểm khi dùng dịch vụ gửi nệm đi Singapore tại An Bình Express

 

- Là một trong những công ty vận chuyển uy tín hàng đầu thế giới.

- Giá cả hợp lý, tốt nhất trên thị trường gửi hàng phát nhanh quốc tế.

- Khách hàng được hỗ trợ tốt đa về các khâu của quá trình vận chuyển: làm thủ tục hải quan, báo giá, xin cấp phép,…

- Đảm bảo thời gian giao hàng như đã cam kết trước đó. Và công ty sẵn sàng bồi thường nếu có bất kỳ tổn thất nào xảy ra về mặt hàng hóa và thời gian vận chuyển.

- Hóa đơn, chứng từ được cung cấp đầy đủ tới khách hàng.

- Hệ thống các phương tiện và kho bãi rộng khắp, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển cho khách hàng.

 

Những lý do nên chọn gửi nệm đi Singapore giá rẻ tại An Bình Express

 

Những dịch vụ gửi nệm đi Singapore được cung cấp tại An Bình Express

 

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: phù hợp với các khách hàng không quá khẩn cấp về mặt thời gian vận chuyển và muốn tiết kiệm chi phí. Ở dịch vụ này, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn nhưng chi phí giảm được đáng kế. Đây là gói dịch vụ gửi nệm đi Singapore nhận được nhiều sự yêu thích tại An Bình Express.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh: đáp ứng các đơn hàng cần khẩn cấp về thời gian, không chỉ vận chuyển đến Singapore mà nhiều các quốc gia khác. Khi dùng dịch vụ này, hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách nhanh nhất chỉ từ 2-3 ngày làm việc.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh gửi nệm đi Singapore có hẹn giờ: dành cho những cá nhân hay công ty cần đảm bảo về mặt thời gian. Trong dịch vụ này, khách hàng sẽ được đảm bảo cam kết về thời gian đúng như trên hợp đồng. Nếu xảy ra chậm trễ, công ty An Bình Express sẽ sẵn sàng bồi thường.

 

Hy vọng rằng bài viết trên mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về gửi nệm đi Singapore. An Bình Express là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển. Hãy nhấc máy và gọi điện đến An Bình Express ngay bởi chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH