Công ty gửi nệm kymdan đi Mỹ giá rẻ nhất tại TpHCM

Công ty gửi nệm kymdan đi Mỹ giá rẻ nhất tại TpHCM

Công ty gửi nệm kymdan đi Mỹ giá rẻ nhất tại TpHCM

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Công ty gửi nệm kymdan đi Mỹ giá rẻ nhất tại TpHCM

Nệm kymdan là một thương hiệu nổi tiếng nhất ở việt nam. Với quy trình sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc sử dụng khai thác sản xuất cao su thiên nhiên, để chế tạo thành phẩm nệm, Công ty kymdan đã và luôn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất. Không chỉ nồi tiếng trong nước, nệm kymdan còn được rất nhiều người trên thế giới đánh giá cao về chất lượng, giá cả, sự bền đẹp. Hiển nhiên điều này luôn mang đến việc chuyển gửi nệm kymdan đi mỹ và các quốc gia khác gia tăng nhanh. 

 

Dịch vụ gửi nệm kymdan đi mỹ ở đâu rẻ nhất

 

Thông thường, kích thước trọng lượng nệm nếu đo và quy đổi về trọng lượng chuyển hàng, thì sẽ có sự chênh lệch đôi chút so với trọng lượng thực mà nhà sản xuất in trên bao bì, sự chênh lệch này là do ảnh hưởng của kích thước nệm. 

gửi nệm kymdan đi mỹ

Mặc dù trọng lượng nệm kymdan có thể không lớn lắm, nhưng thể tích của chúng không hề nhỏ chút nào, việc gửi nệm kymdan đi mỹ bằng đường bưu điện trở thành đều khó khắn, khi mặt hàng này khó đóng gói, và khá cồng kềnh.

 

Đa số, khách hành muốn gửi nệm kymdan đi mỹ thường tìm đến các hãng công ty chuyển phát nhanh tư nhân, bởi lẽ các dịch vụ từ các hãng này cung cấp khá đã dạng từ gói cước gửi hàng giá rẻ, gói cước chuyển phát nhanh tốc hành, gói cước gửi hàng nặng tiết kiệm...

 

Vậy trong vô số công ty như thế, trải dài từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh, cho đến Cần Thơ, Cà Mau, bạn sẽ chọn công ty nào để gửi nệm đi mỹ? 

 

Chọn lựa được một công ty gửi nệm đi mỹ là điều vô cùng dễ dàng khi ngày nay thông tin doanh nghiệp trở nên phổ biến hơn trên mạng internet.  Chỉ với một click tìm kiếm bạn đã có thể nhìn thấy hàng ngàn kết quả khác nhau. Tuy vậy một điều khó khăn sẽ đến với bạn: Làm sao để chọn lựa một dịch vụ gửi nệm kymdan đi mỹ vừa an toàn, vừa rẻ, vừa nhanh?

 

An Bình Express cung cấp dịch vụ gửi nệm kymdan đi mỹ vừa rẻ, vừa nhanh, vừa chất lượng.

 

Công ty chuyển phát nhanh An Bình Express hiện tại đã có mặt tại 3 thành phố lớn tại Việt Nam: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Với mạng lưới vận chuyển toàn cầu, chúng tôi có thể giúp bạn gửi nệm đi mỹ dễ dàng từ bất kì địa địa tỉnh thành lớn nhỏ tại Việt Nam.

gửi nệm kymdan đi mỹ

Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ gửi hàng chất lượng nhất: từ các mặt hàng dễ vận chuyển như thư từ cho đến hàng thực phẩm, hay các sản phẩm thể trọng lớn như nệm kymdan.

 

Dịch vụ gửi nệm kymdan đi mỹ tại An Bình Express được đính kèm với dịch vụ door-to-door hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra quý khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ tại công ty còn nhận được gói bảo hiểm hàng hóa kèm theo.

 

Mặt khác, với việc là đại lý của 4 hãng chuyển phát nhanh quốc tế là Fedex, UPS, TNT. Bạn có thể tự do chọn lựa dịch vụ của 1 trong 4 hãng sau với mức giá thuyên giảm 30% so với giá gốc của hãng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn hoàn toàn được sử dụng dịch vụ chất lượng mà vẫn được mức giá rẻ. 

 

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hưởng thêm nhiều ưu đãi khác trong dịp tết sắp tới đây.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail