Công ty gửi thực phẩm khô đi Úc an toàn tại HCM?

Công ty gửi thực phẩm khô đi Úc an toàn tại HCM?

Công ty gửi thực phẩm khô đi Úc an toàn tại HCM?

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Công ty gửi thực phẩm khô đi Úc an toàn tại HCM?

Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa đi Úc đang gia tăng mạnh mẽ. Khách hàng cần nắm bắt được các mặt hàng được phép gửi đi, đặc biệt gửi thực phẩm khô đi Úc. Cũng như tìm đến địa chỉ vận chuyển uy tín nhằm sử dụng được một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng và tiết kiệm chi phí tối ưu.

 

Danh mục hàng hóa được cấp phép gửi đi Úc

 

Các mặt hàng theo quy định chung của luật pháp gồm:

 

- Các thiết bị điện tử: tai nghe, linh kiện, thiết bị điện gia đình, cáp sạc,…

- Đồ dùng gia đình: quần áo, vải vóc, giày dép túi xách,…

- Những loại quà biếu tặng cho người thân và gia đình.

- Các loại đồ vật lưu niệm với đa dạng các kích thước khác nhau.

- Những loại mặt hàng thủ công mỹ nghệ, tủ, bàn ghế,…

- Các loại thực phẩm dạng khô như cá khô, tôm khô, mực khô, ba khía,…

- Các loại chất lỏng, bột, thuốc tây, thuốc bắc,…

- Trà sấy khô, trà thảo mộc các loại.

Các mặt hàng cấm sẽ không được phép gửi đi Úc như ma túy, tiền tệ,…

 

Danh mục hàng hóa được cấp phép gửi đi Úc

 

Gửi thực phẩm khô đi Úc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh

 

Các loại hàng hóa được gửi đi Úc phải có đầy đủ điều kiện về các giấy tờ liên quan đến chứng minh nguồn gốc rõ ràng:

 

- Những hàng hóa kinh doanh cần có chứng từ thuế và những chứng từ hợp lệ khác tuân theo quy định pháp luật.

- Hàng hóa nhập khẩu, xuất khẩu thuộc quản lý chuyên ngành cần thực hiện theo quy định cơ quan chuyên ngành có thẩm quyền.

- Những hàng hóa phục vụ cho nghiên cứu khoa học như hàng hóa, vật phẩm dễ hư hỏng, các chất bột lỏng cần được đảm bảo an toàn.

- Những hàng hóa như gửi thực phẩm khô đi Úc sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không cần thực hiện theo các quy định về an ninh hàng không.

- Hàng hóa có trị giá trên 1000 USD phải báo cho bộ phận Operation nhằm kiểm tra lại kỹ càng.

 

Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Úc tại An Bình Express

 

Có thể nói dịch vụ vận chuyển thực phẩm đi Úc nhận được phần lớn nhiều người quan tâm và sử dụng bởi nhu cầu về thực phẩm không bao giờ hết. Sự khác biệt của nền văn hóa ẩm thực chắc hẳn là điều khiến những Việt kiều tại Úc luôn ưu tiên thực phẩm Việt Nam là hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế đi Úc tại An Bình Express.

 

Ngoài các sản phẩm có nguồn gốc từ trứng, thịt, sữa thì hầu hết các thực phẩm còn lại An Bình Express đều có thể vận chuyển gửi đi Úc. Tuy nhiên, yêu cầu duy nhất đối với sản phẩm thực phẩm là phải có tem mác rõ ràng, các giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Nhưng An Bình Express sẽ hỗ trợ giải quyết các thủ tục này khi nhận được hàng hóa từ khách hàng.

 

Những mặt hàng phổ biến trong dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Úc tại An Bình Express là mực khô, cá khô, bò khô, cơm cháy, bánh tráng,… Hơn nữa, gửi hàng đi Úc sẽ không quá phức tạp như gửi sang Mỹ vì khách hàng không cần xin giấy chứng nhận FDA. Tuy nhiên, ở Úc hải quan sẽ kiểm tra hàng hóa thực phẩm nghiêm ngặt hơn Mỹ. Nhưng với dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Úc tại An Bình Express, hàng hóa của khách hàng sẽ được gửi đi an toàn và nhanh chóng mà không gặp các rắc rối tại hải quan.

 

Danh mục hàng hóa được cấp phép gửi đi Úc

 

Tại sao nên chọn An Bình Express để gửi thực phẩm khô đi Úc?

 

An Bình Express tiếp nhận các đơn hàng xuất khẩu ra nước ngoài với số lượng lớn từ tổ chức hay hàng hóa nhỏ lẻ của cá nhân. Tại An Bình Express, khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ vận chuyển như Canada, Mỹ, Úc,… hay các quốc gia khác trên thế giới.

 

Với đội ngũ nhân viên tại An Bình Express chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm, hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa cẩn thận và đạt chuẩn giúp đảm bảo an toàn. Sau khi được cân đo trọng lượng, kích thước của hàng hóa - gửi thực phẩm khô đi Úc, nhân viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn loại dịch vụ vận chuyển phù hợp. Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ vận chuyển chất lượng và tiết kiệm chi phí tối ưu.

 

Khách hàng có nhu cầu gửi thực phẩm khô đi Úc hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín cho mình. Sử dụng một dịch vụ uy tín sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm chất lượng, nhận lại được nhiều tiện ích và chăm sóc khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí. An Bình Express là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển. Hãy nhấc máy và gọi điện đến An Bình Express ngay bởi chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail