Danh sách các hãng vận chuyển uy tín

Danh sách các hãng vận chuyển uy tín

Danh sách các hãng vận chuyển uy tín

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Danh sách các hãng vận chuyển uy tín

Danh sách các hãng vận chuyển uy tín

 

Dịch vụ bán hàng xuyên biên giới ngày càng phát triển, các cá nhân có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng tăng, các hãng vận chuyển quốc tế cũng từ đó ngày càng phát triển mạnh về dịch vụ. Hãy so sánh các dịch vụ của các hãng vận chuyển quốc tế tại Việt Nam để biết được những ưu nhược điểm của từng hãng vận chuyển và lựa chọn đơn vị vận chuyển tối ưu nhất cho mình nhé!

 

Vận chuyển TNT

 

Hãng vận chuyển TNT có mạng lưới lớn hết nối toàn Châu Âu có hơn 55.000 tuyến đường bộ và 700 chuyến bay với hơn 1 triệu kiện hàng được gửi đi mỗi tuần. Giá thành vận chuyển quốc tế của TNT khá rẻ và có thể chuyển hàng sang Châu Âu một cách nhanh nhất.
Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của TNT là với những mặt hàng phức tạp đòi hỏi thủ tục mất nhiều thời gian. Nếu bạn cần chuyển hàng nhanh và đến những khu vực khác ngoài châu Âu thì không nên chọn vận chuyển quốc tế TNT.

Danh sách các hãng vận chuyển uy tín

Vận chuyển UPS

 

Hãng vận chuyển UPS được người dùng đánh giá cao khi vận chuyển hàng hóa nặng, hàng quá khổ với mức giá vô cùng ưu đãi. Song, điểm hạn chế lớn nhất cho cá nhân hay doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ của UPS là phải ký hợp đồng dài hạn.


Vận chuyển FEDEX

 

Lợi thế lớn nhất của FEDEX với các hãng vận chuyển khác chính là thủ tục kết nối thông quan, hải quan một cách nhanh chóng. Đặc biệt, với những hàng hóa, bưu kiện gửi có tính đặc thù (như chất lỏng, hàng Thuốc Nam, điện tử…), FEDEX sẽ giải quyết dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Như vậy có thể thấy mỗi hãng vận chuyển quốc tế đều có những mặt mạnh và mặt hạn chế riêng. Vậy nếu như hàng hóa của bạn có nhiều loại hình đặc thù và có nhu cầu chuyển hàng khắp thế giới thì phải làm thế nào để tối ưu được chi phí? Câu trả lời vô cùng đơn giản, bạn có thể chọn một đơn vị dịch vụ có tích hợp toàn bộ các hãng vận chuyển trên với chi phí ưu đãi nhất.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail