Địa chỉ gửi hàng đi Nhật Bản uy tín tại HCM

Địa chỉ gửi hàng đi Nhật Bản uy tín tại HCM

Địa chỉ gửi hàng đi Nhật Bản uy tín tại HCM

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Địa chỉ gửi hàng đi Nhật Bản uy tín tại HCM

Làm thế nào để chúng ta có thể gửi hàng đi Nhật ? Chúng ta muốn gửi đồ cho người thân, bạn bè bên Nhật có được hay không? Điều này là hoàn toàn có thể nhờ vào dịch vụ vận chuyển quốc tế hiện nay. 

 

Nếu như trước đây, việc gửi hàng sang nước ngoài gặp phải nhiều khó khăn, không có dịch vụ. Thì hiện nay, nhờ vào sự phát triển của vận chuyển quốc tế, chúng ta đã có thể gửi hàng đi Nhật Bản một cách dễ dàng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những điều cần biết khi gửi hàng đi Nhật nhé!

 

Chuyển hàng đi Nhật Bản có khó hay không ?

 

Nhật Bản là một quốc gia phát triển mọi mặt, kinh tế, văn hóa, xã hội đều đáng được ngưỡng mộ. Không chỉ nổi tiếng tại Châu Á, mà trên thế giới Nhật Bản vẫn được nhắc đến như một quốc gia đáng để du lịch, sinh sống. 

 

Điều kiện sống tại Nhật được đánh giá cao, chính vì vậy, hằng năm, lượt khách du lịch đến với Nhật Bản luôn đạt con số đáng kinh ngạc. Không chỉ du lịch, số lượng người đến định cư, học tập, làm việc tại Nhật cũng nhiều không kém. Trong số đó, số lượng người dân Việt Nam chúng ta sang Nhật du học, làm việc tăng lên đáng kể sau mỗi năm.

 

Gửi hàng đi Nhật là một trong những hoạt động thiết yếu thể hiện sự giao thương giữa hai quốc gia. Chắc chắn rằng, có rất nhiều người trong số chúng ta muốn gửi quà, gửi thực phẩm cho người thân bạn bè bên Nhật. Chính vì vậy, dịch vụ gửi hàng sang Nhật đã được ra đời.

 

Chúng ta sẽ không cần mất công tìm kiếm, ghép kiện hàng để có thể gửi hàng sang Nhật nữa. Mọi vấn đề gửi hàng sang Nhật sẽ được nhà vận chuyển giải quyết hết cho bạn. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ gửi hàng phù hợp là hoàn toàn có thể yên tâm hàng sẽ đến với người nhận. 

 

Gửi hàng đi Nhật cũng có phần giống và khác đối với gửi hàng nội địa. Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia khắt khe trong việc xuất nhập khẩu. Chính vì vậy, những món hàng được đưa vào nội địa Nhật đều được kiểm tra kiểm soát kỹ lưỡng.

 

Các bạn chỉ cần đem hàng hóa cần gửi của mình đến với nhà vận chuyển. Nhân viên vận chuyển sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất. Cung cấp thông tin vận chuyển, thanh toán cước phí. Vậy là bạn đã hoàn thiện các bước gửi hàng sang Nhật rồi đó.

 

Chuyển hàng đi Nhật Bản có khó hay không ?

 

Gửi hàng đi Nhật được gửi những loại hàng hóa nào?

 

Sự khắt khe trong việc kiểm soát hàng hóa khiến cho việc gửi hàng đi Nhật có nhiều thủ tục kèm theo hơn. Các bạn nên tìm hiểu qua danh sách những hàng hóa được phép thông quan tại Nhật để chắc chắn món hàng của mình có thể gửi thành công. Những hàng hóa được thông quan chính là những mặt hàng mà chúng ta có thể gửi sang Nhật. Ví dụ như thực phẩm khô, quần áo, đồ dùng gia đình, thiết bị điện tử,...

 

Tuy nhiên, trong số những sản phẩm này cũng có những mặt hàng đặc biệt. Gửi hàng đi Nhật một số mặt hàng cần có dịch vụ riêng để thông quan dễ dàng hơn. Thuốc tây chính là loại hàng hóa đặc biệt cần có giấy tờ thông tin rõ ràng để gửi hàng sang Nhật. 

 

Thành phần, hạn sử dụng, cách dùng của thuốc phải được in rõ trên bao bì. Ngoài ra để gửi được thuận lợi, thuốc tây còn cần kèm theo đơn thuốc và tên người nhận là tên người dùng thuốc được in rõ ràng gửi kèm. Nhưng bạn không cần quá lo lắng, nhà vận chuyển sẽ giúp bạn sắp xếp loại giấy tờ này. 

 

Ngay cả thực phẩm khô cũng được coi là loại hàng hóa đặc biệt. Khi gửi thực phẩm khô, người ta thường phân loại để đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc trong quá trình gửi. Gửi hàng đi Nhật bạn nên sử dụng gói vận chuyển ứng với hàng hóa của mình để đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

 

Gửi hàng đi Nhật chọn nhà vận chuyển nào?

 

Việc chọn nhà vận chuyển có thể nói là quan trọng nhất trong những điều cần biết khi gửi hàng. Bởi nhà vận chuyển uy tín hay không sẽ quyết định gói hàng của bạn có đến được với người nhận hay không. Đó chính là điều mà chúng tôi muốn nói với bạn trong bài viết này. 

 

Gửi hàng đi Nhật nên chọn nhà vận chuyển nào? Câu trả lời dành cho bạn chính là An Bình Express - nhà vận chuyển có tiếng trong ngành hiện nay. An Bình Express có rất nhiều gói dịch vụ vận chuyển quốc tế, không chỉ sang Nhật, Hàn,... Mà chúng ta còn có thể gửi hàng sang Mỹ, Úc, Canada. 

 

An Bình Express đem lại sự tiện lợi gửi hàng đi Nhật

 

An Bình Express đem lại sự tiện lợi gửi hàng đi Nhật

 

An Bình Express có những điều khoản bồi thường dành cho khách hàng nếu xảy ra tình huống xấu trong quá trình vận chuyển. Đây chính là điều mà ít bên vận chuyển khác có thể làm được. Điều khoản được đưa ra, rõ ràng, minh bạch, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Ngoài ra An Bình Express còn đem đến những gói gửi hàng đi Nhật siêu tốc. Thời gian gửi hàng được rút ngắn, chi phí tiết kiệm, các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với An Bình Express. 

 

Trên đây là tất cả những điều cần biết để gửi hàng đi Nhật dễ dàng. Các bạn nên chú ý về loại mặt hàng được phép gửi sang Nhật để tránh trường hợp bị từ chối chuyển hàng. An Bình Express nhận vận chuyển các loại hàng hóa sang Nhật một cách nhanh chóng nhất.

___________________________________
AB EXPRESS CO,.LTD
58 Thăng Long Street, Ward 4, Tan Binh Dist., HCMC
Tel: (84) 08-38 134 891 /38 134 892 
Fax: (84) 08- 38 134 890
Cell Phone: 0906 884 677 / 0986 992 677
Website: http://www.anbinhexpress.com
Skype   : thao.abexpress
Gmail    : thao.abexpress@gmail.com
Yahoo   : thao.abexpress@yahoo.com

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail