Địa chỉ gửi máy móc đi Singapore uy tín tại HCM ?

Địa chỉ gửi máy móc đi Singapore uy tín tại HCM ?

Địa chỉ gửi máy móc đi Singapore uy tín tại HCM ?

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Địa chỉ gửi máy móc đi Singapore uy tín tại HCM ?

Trong sự phát triển của kinh tế trên toàn thế giới, các loại máy móc có vai trò đóng góp không hề nhỏ. Việc chuyển giao, vận chuyển các máy móc qua lại giữa các nước không còn mấy xa lạ, giúp các nhà sản xuất có thể mở rộng thị trường ra đến nước ngoài. Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, An Bình Express đã phát triển và cung cấp dịch vụ gửi máy móc đi Singapore cũng như đi các quốc gia khác.

 

Có bị giới hạn trọng lượng khi gửi máy móc đi Singapore không?

 

Trên thực tế, kích thước hay trọng lượng vẫn luôn là vấn đề của quá trình vận chuyển. Do vậy hầu như các nhà sản xuất đều thực hiện các rỡ những thiết bị cấu thành nên máy móc ra, rồi mới đóng gói và đem vận chuyển.

 

Tuy nhiên không phải tất cả các loại máy móc đều tháo lắp được và quá trình lắp rỡ phải đồi hỏi thợ trong nghề. Điều này tạo sự tốn kém không quá cần thiết về vấn đề bổ sung nhân lực chuyên nghiệp.

 

Nhưng với sự phát triển của các phương tiện vận chuyển hiện nay, thì tàu chuyên chở hàng hóa hoặc máy bay có thể hỗ trợ con người trong việc gửi máy móc đi Singapore mà không cần tháo rời.

 

Bên cạnh đó, không phải tất cả dịch vụ vận chuyển nào cũng nhận vận chuyển máy móc đi quốc tế.

 

Có bị giới hạn trọng lượng khi gửi máy móc đi Singapore không?

 

Các loại máy móc được phép gửi đi Singapore

 

Khách hàng có thể gửi nhiều chủng loại máy móc đi Singapore, từ những máy móc được dùng trong sinh hoạt gia đình đến những loại máy móc sản xuất công nghiệp.

 

Máy móc sử dụng trong sinh hoạt gia đình

 

Đây là các loại máy móc mà khách hàng có nhu cầu vận chuyển đi nước ngoài nhiều nhất, đặc biệt đi Singapore. Bởi chúng có mục đích thiết thực là hỗ trợ các công việc gia đình.

 

Các thiết bị được yêu cầu nhiều như: máy lạnh, tủ lạnh, máy phát điện, máy giặt, robot lau nhà,… Đặc thù của những loại này khi gửi máy móc đi Singapore là dù có kích thước lớn nhưng vẫn được vận chuyển mà không cần tháo lắp.

 

Máy móc được sử dụng với mục đích kinh doanh

 

Là những loại máy móc dùng để bán thức ăn, đồ uống từ truyền thống Việt tại nước Singapore với mục đích kiếm lợi nhuận. Nhiều Việt kiều mua và gửi máy móc đi Singapore như: máy xay chả giò, lò nướng bánh mỳ, máy ép nước mía hay lò nấu phở. Nhằm phục vụ kinh doanh trong nhà hàng, quán ăn. Những loại máy móc này được vận chuyển nguyên máy nhưng do số lượng khá nhiều nên hầu như được vận chuyển bằng đường biển FLC.

 

Máy móc công nghiệp gửi đi Singapore

 

Nếu như bạn có nhu cầu gửi máy móc công nghiệp đi Singapore, nên áp dụng hình thức vận chuyển đường biển kết hợp với dịch vụ chuyển phát nhanh. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm tối ưu chi phí vận chuyển.

 

Tại sao nên gửi máy móc đi Singapore bằng hình thức đường biển?

 

Mặc dù các hãng hàng không có nhận vận chuyển máy móc đi Singapore, nhưng hầu như hình thức đường biển vẫn được yêu thích hơn khi hàng hóa là máy móc. Bởi cước phí rẻ hơn do trọng tải hàng lớn. Ngoài ra, thuế đường biển cũng rẻ hơn nhiều so với thuế đường hàng không.

 

Tuy nhiên, do trở ngại về kích thước và cân nặng nên việc vận chuyển giao đến tận tay người nhận tại Singapore sẽ trở nên khó khăn hơn. Do đó, hầu hết các khách hàng đều buộc phải nhận đơn hàng trực tiếp tại cảng. Chính vì thế nên vận chuyển bằng đường biến giúp khách hàng tiết kiệm được cước phí đáng kể khi gửi máy móc đi Singapore.

 

​ Có bị giới hạn trọng lượng khi gửi máy móc đi Singapore không? Click and drag to move ​

 

Gửi máy móc đi Singapore tại đâu?

 

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các công ty vận chuyển quốc tế và An Bình Express tự tin là nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế - gửi máy móc đi Singapore nhanh chóng và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, sự phát triển của An Bình Express qua nhiều năm càng khẳng định độ uy tín.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm và luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng mọi lúc một cách nhanh nhất. Hỗ trợ khách hàng đóng gói đạt chuẩn cũng như có nhiều ưu đãi về cước phí. Thời gian giao nhận được đảm bảo như đã cam kết và An Bình Express luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ mất mát hay sai sót nào từ phía công ty.

 

Khách hàng có nhu cầu gửi máy móc đi Singapore hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín cho mình. Sử dụng một dịch vụ uy tín sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm chất lượng, nhận lại được nhiều tiện ích và chăm sóc khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí. An Bình Express là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển. Hãy nhấc máy và gọi điện đến An Bình Express ngay bởi chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail