Địa chỉ nhập hàng Mỹ uy tín nhất tại TpHCM

Địa chỉ nhập hàng Mỹ uy tín nhất tại TpHCM

Địa chỉ nhập hàng Mỹ uy tín nhất tại TpHCM

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Địa chỉ nhập hàng Mỹ uy tín nhất tại TpHCM

Địa chỉ nhập hàng Mỹ uy tín nhất tại TpHCM

 

Hiện nay, xu hướng mua sắm online hay nhập hàng Mỹ trên các website quốc tế như Amazon, Ebay ngày càng tăng mạnh, đặc biệt là ở việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, hàng loạt công ty, cá nhân nhận mua hộ hàng Mỹ cũng xuất hiện nhiều. Chính vì điều này, khiến khá nhiều người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo.

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ nhận nhập hàng Mỹ về Việt Nam tại An Bình Express?

 

Bên cạnh các nước như Úc, Nhật Bản, Pháp, Đức, Canada thì đất nước Mỹ được khá nhiều người Việt Nam đến đây học tập, làm việc và sinh sống.  Ngoài học tập và làm việc, người Việt sinh sống tại Mỹ còn tạo ra mạng lưới khách hàng tiềm năng và nhiều đối tác chiến lược để mở rộng thị trường và giúp nền kinh tế Việt Nam vươn xa hơn. Nền kinh tế Việt Nam phát triển không chỉ dựa trên các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu hoặc phân phối hàng nhập khẩu mà còn có số ít khách hàng cá nhân đang hoạt động.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như kinh doanh hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Nhiều người hiện nay cho rằng hàng xách tay là hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc, tuy nhiên điều này chưa phải là nhận thức đúng đắn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị nhận nhập hàng hoá từ Mỹ chất lượng nhất hiện nay vì số lượng khách hàng mua hàng trực tiếp từ những công ty sản xuất, phân phối hàng tiêu dùng nổi tiếng của Mỹ tại Việt Nam với giá thành rất rẻ.

Địa chỉ nhập hàng Mỹ uy tín nhất tại TpHCM

Dịch vụ nhận nhập hàng Mỹ có gì đặc biệt?

 

An Bình Express cung cấp dịch vụ nhập hàng Mỹ về Việt Nam với giá rẻ, đúng thời hạn, uy tín nhất hiện nay thông qua hình thức mua hàng Mỹ. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ nhận nhập hàng Mỹ về Việt Nam của công ty chúng tôi. Giá thành luôn cạnh tranh nhằm đảm bảo lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Giao nhận đúng thời hạn thỏa thuận là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi nhằm đảm bảo uy tín cũng như chất lượng dịch vụ được tốt nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo minh mạch với biên bản bàn giao hàng hoá rõ ràng khi có sự trục trặc về hàng hóa hoặc nếu khách hàng muốn biết rằng hàng hóa của mình đã được chuyển tới đâu. Với đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng sẽ thông báo lộ trình giao nhận đẩy đủ để xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và chất lượng hàng hóa đúng như hợp đồng. Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng khi khách hàng sử dung dịch vụ nhận nhập hàng Mỹ của An Bình Express. An Bình Express có cách tính phí linh hoạt theo khối lượng, theo số lượng… giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ mức cước được tính theo phí ban đầu, hoàn toàn không có thêm khoản phát sinh nào khác.

Đến với dịch vụ nhập hàng Mỹ của chúng tôi, bạn chỉ cần gửi đường link sản phẩm muốn mua, phần còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn từ A-Z: đặt hàng, đóng gói, vận chuyển, thông quan, ship hàng... tới tận tay khách hàng. 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail