Địa chỉ vận chuyển hàng hoá quốc tế uy tín tại TpHCM

Địa chỉ vận chuyển hàng hoá quốc tế uy tín tại TpHCM

Địa chỉ vận chuyển hàng hoá quốc tế uy tín tại TpHCM

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Địa chỉ vận chuyển hàng hoá quốc tế uy tín tại TpHCM

Địa chỉ vận chuyển hàng hoá quốc tế uy tín tại TpHCM

 

Vận chuyển hàng hoá quốc tế ngày nay đã trở thành loại hình dịch vụ không thể thiếu gắn liền với sự phát triển của thương mại - dịch vụ. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều đơn vị vận chuyển đã cung cấp các gói dịch vụ khác nhau, đem đến lựa chọn tốt hơn dành cho khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, chính vì điều này dẫn đến nhiều lo lắng của khách hàng về việc tìm ra địa chỉ vận chuyển hàng hoá quốc tế đảm bảo uy tín, an toàn.

 

Các loại hình vận chuyển hàng hoá quốc tế hiện nay

Địa chỉ vận chuyển hàng hoá quốc tế uy tín tại TpHCM

Vận chuyển hàng hoá quốc tế bằng đường biển

 

Đây là loại hình vận chuyển được lựa chọn khi bạn cần chuyển hàng số lượng và kích thước lớn. Loại hình vận chuyển hàng hoá quốc tế bằng đường biển giúp tiết kiệm chi phí, hàng ít bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, mạng lưới phủ rộng trên nhiều quốc gia. Trong đó, thị trường mạnh phát triển loại hình này chủ yếu là Mỹ, các quốc gia Châu Âu, Châu Á...

 

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không

 

Đối với loại hình vận chuyển này phù hợp với những đơn vị nhỏ lẻ, số lượng hàng hóa ít, hàng có giá trị cao, thời gian giao hàng gấp. Ưu điểm của loại hình vận chuyển hàng hoá quốc tế này đó là nhanh chóng, tiện lợi, linh động trong việc lựa chọn hãng bay với mạng lưới rộng lớn tại các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, giá thành của loại hình vận chuyển bằng đường hàng không cao hơn hẳn, khả năng thông quan hàng hóa thấp hơn vì đòi hỏi kiểm tra nghiêm ngặt, các mặt hàng vận chuyển cũng bị giới hạn. Ngoài những loại hình trên còn có các loại hình vận chuyển hàng hóa quốc tế khác như xe lửa, đường bộ… giúp vận chuyển tối ưu hơn hàng hóa khi đến các điểm trung chuyển.

Ngoài ra, để lựa chọn đơn vị vận chuyển an toàn, bạn cần tìm hiểu kỹ hợp đồng khi ký gửi hàng hóa, bảo hiểm các loại và nhất là đền bù nếu hàng hóa vận chuyển phát sinh những vấn đề không mong muốn.

Địa chỉ vận chuyển hàng hoá quốc tế uy tín tại TpHCM

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế của An Bình Express

 

 Tuyến vận tải, vận chuyển toàn cầu với nhiều loại hình khác nhau

 Cộng tác với các đại lý, doanh nghiệp chuyên chở uy tín

 Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới

 Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày

 Sắp xếp tất cả các loại mặt hàng

 Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu

 Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên

 Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

 Bảo hiểm hàng hóa 100%

 Đảm bảo an toàn hàng hoá cũng như cam kết chất lượng của hàng hoá đến tay người nhận

 

An Bình Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế luôn tuân thủ một quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, đảm bảo uy tín cũng như giao hàng đúng hẹn.

 

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế, thư tín từ Việt Nam tại 63 tỉnh thành Việt Nam như: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail