Dịch vụ gửi bưu thiếp, thiệp, postcard đi nước ngoài

Dịch vụ gửi bưu thiếp, thiệp, postcard đi nước ngoài

Dịch vụ gửi bưu thiếp, thiệp, postcard đi nước ngoài

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Dịch vụ gửi bưu thiếp, thiệp, postcard đi nước ngoài

Dịch vụ gửi bưu thiếp, thiệp, postcard đi nước ngoài

 

Bạn là người Việt Nam, là người nước ngoài đang công tác tại Việt Nam có bạn bè, người thân làm tại nước ngoài. Bạn muốn gửi những lời chúc tốt đẹp, những món quà đáng yêu, ý nghĩa tới bạn bè của mình trên khắp thế giới nhân dịp giáng sinh 2017 và tết dương lịch, tết cổ truyền 2017.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế An Bình Express nhận gửi bưu phẩm đi nước ngoài , gửi quà tặng, gửi thiệp đi nước ngoài nhân dịp năm mới sắp đên gần, để trao tặng những món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm tốt đẹp giữa bạn bè với nhau. Chúng tôi có mức giá cước ưu đãi nhất cho các khách hàng, vận chuyển đúng thời gian

 

Chúng tôi nhận gửi các loại thiệp handmade, thiệp cổ truyền, thiệp 3D, các loại quà tặng, quà lưu niệm truyền thống như áo dài, tranh ảnh, đồ trang sức…

 

Chuyển phát nhanh quốc tế An Bình Express cung cấp dịch vụ gửi thiệp giáng sinh đi nước ngoài thông qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu, có uy tín, đảm bảo trên thế giới bao gồm:

 

- Gửi thiệp đi nước ngoài qua hãng -  hãng chuyển phát nhanh

- Gửi thiệp giáng sinh đi nước ngoài qua hãng TNT

- Gửi thiệp đi nước ngoài qua hãng UPS – hãng chuyển phát của Mỹ

- Gửi thiệp chúc mừng đi nước ngoài qua hãng Fedex

 

dich vụ gửi bưu thiếp, postcard đi nước ngoài

 

Tuy thuộc vào địa chỉ người nhận là ở quốc gia nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựu chọn những hãng chuyển phát phù hợp, với các dịch vụ chuyển nhanh, hoặc chuyển chậm. Tuy nhiên thời gian chuyển phát bưu thiếp cũng giống như tài liệu thời gian từ 2-3 ngày. Các quốc gia châu Á như: Singapore, Nhật, Hàn…có thể nhận được sau 1 ngày. Các nước châu Âu như: Anh, Pháp, Mỹ..thời gian nhận bưu phẩm, bưu thiếp là 2 ngày. Các quốc gia còn lại là từ 3 ngày. 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail