Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài hoả tốc

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài hoả tốc

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài hoả tốc

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài hoả tốc

Bạn đang có nhu cầu cần gửi hàng đi nước ngoài gấp nhưng chưa biết nên làm như thế nào? Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc có thực sự đáng tin cậy? Nên chú ý gì khi gặp phải những tình huống này? Cùng An Bình Express đi tìm câu trả lời với bài viết này ngay nhé!

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, giao lưu và phát triển rộng mở như ngày nay thì việc gửi và nhận hàng xuyên biên giới không còn là vấn đề quá xa vời nữa! Thế nhưng, thời gian gửi hàng đi nước ngoài thường khá lâu, có thể là vài ngày, vài tuần, thậm chí là vài tháng. Vậy khi cần gửi hàng đi nước ngoài gấp, muốn thời gian giao nhận bưu kiện chỉ trong vòng 1 ngày thì liệu có cách nào giải quyết được không? Có nên tin tưởng sử dụng những dịch vụ giao hàng hỏa tốc này không? Và chú ý những gì trong quá trình làm thu tục gửi hàng để không gặp phải những rủi ro đáng tiếc? Cùng An Bình Express giải đáp mọi thắc mắc với những chia sẻ hữu ích bên dưới ngay nhé!

Chuyển phát hỏa tốc có áp dụng khi cần gửi hàng đi nước ngoài?

Chuyển phát hỏa tốc có áp dụng khi cần gửi hàng đi nước ngoài?

 

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc giao hàng trong nước với thời gian giao nhận chỉ một ngày đã khá thịnh hành ở thị trường nước ta hiện nay! Tuy nhiên, còn về nhu cầu chuyển phát hỏa tốc thì thực sự đây còn là vấn đề nan giải, và thực tế chưa có dịch vụ chuyển phát nào áp dụng được hình thức hỏa tốc, có thể đảm bảo một cách chắc chắn rằng sẽ giao hàng trong vòng 24h.

 

Bạn nên biết rằng, khác biệt hoàn toàn so với những dịch vụ chuyển phát trong nước, vận chuyển quốc tế phải chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố khác nhau, vừa xuất phát từ năng lực của đơn vị vận chuyển vừa do sự tác động bởi các yếu tố khách quan bên ngoài. Chính vì vậy, thời gian giao nhận bưu kiện quốc tế không thể nào có thể cam kết một cách chắc chắn được, việc bưu kiện bị chậm trễ hoặc thời gian hàng đến nơi thay đổi là điều xảy ra thường xuyên khi vận chuyển quốc tế. Cụ thể, một số nguyên nhân ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát quốc tế mà khi cần gửi hàng đi nước ngoài bạn nên lưu ý là:

 

Không chỉ chịu sự quản lý của cơ quan thẩm quyền trong nước, mà hàng bạn gửi đi ra nước ngoài còn phải trải qua nhiều khâu kiểm tra, giám sát, quản lý… của quốc tế trước khi đến quốc gia nhận hàng.

Chuyển phát hỏa tốc có áp dụng khi cần gửi hàng đi nước ngoài?

Hàng hóa phải hoàn thành những thủ tục hải quan tại sân bay các quốc gia. Để xuất cảnh ra nước ngoài thì yếu tố đầu tiên và cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến thời giao vận chuyển đó là những thủ tục hải quan. Nếu may mắn, thì việc thông quan diễn ra khá suôn sẻ, nhanh chóng, thế nhưng đôi khi để hàng hóa được chấp nhận ra nước ngoài và nhập khẩu vào quốc gia nhận gặp nhiều khó khăn, khiến thời gian vận chuyển bị kéo dài từ ngày này qua ngày khác.

 

Không chỉ là những thủ tục pháp lý, mà tình hình chính trị, kinh tế, xã hội tại các quốc gia cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian vận chuyển bưu kiện. Thử tưởng tượng xem, một khi bạn cần gửi hàng đi nước ngoài nhưng chẳng may tuyến vận chuyển quốc tế của bạn phải đi qua một số quốc gia có tình hình chính trị bất ổn, chiến tranh thì chắc chắn việc vận chuyển sẽ gặp phải những trục trặc, gián đoạn nhất định, thậm chí là tạm dừng việc vận chuyển.

 

Những thay đổi về thủ tục pháp lý tại quốc gia bạn cần gửi hàng đi nước ngoài cũng gây ra những trở ngại không nhỏ cho quá trình vận chuyển. Không ít những trường hợp, các quốc gia quốc tế có sự thay đổi đột ngột về quy định xuất nhập khẩu khiến đơn vị chuyển phát không kịp thời cập nhật, chưa có phương án xử lý phù hợp, làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển là điều dễ hiểu.

 

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể hiểu hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và những lưu ý khi cần gửi hàng đi nước ngoài. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại lên hệ ngay An Bình Express, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào!

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail