Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài như thế nào?

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài như thế nào?

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài như thế nào?

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài như thế nào?

Đối với hàng xuất khẩu, việc vận chuyển sản phẩm của bạn đến một thị trường nước ngoài mang tính hiệu quả cao, có thể cạnh tranh được với những sản phẩm cùng loại trong quốc gia đó là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy việc chọn lựa một nhà gửi hàng đi nước ngoài uy tín để hợp tác lâu dài là điều cần thiết hơn bao giờ hết, tuy nhiên trước khi làm điều đó bạn cần quan tâm đến các điều kiện cơ bản bao gồm giá cả, tài liệu, điều khoản vận chuyển.

Bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài ở đâu?

Bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài ở đâu?

 

Thực tế, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài ở bất cứ thành phố nào ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Huế,...

Tuy vậy, việc tìm kiếm một công ty có mức giá cả phù hợp với ngân sách của công ty không hề dễ chút nào. Bạn phải cân nhắc nhiều giữa yếu tố phục vụ chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, hay cước phí vận chuyển mà mỗi công ty đề ra.

Điều tiếp theo bạn cần quan tâm nữa là, sản phẩm công ty bạn có thực sự phù hợp với hình thức vận chuyển hàng đi nước ngoài bằng đường biển hay đường hàng không. Có một điểm mà bạn cần đặc biệt lưu ý, đó là các nguyên tắc cơ bản của cả hàng hóa đường biển và hàng không vì giá cước có thể thay đổi khi trọng lượng hàng hóa được cập nhật theo thể tích là chủ yếu (dùng trong lĩnh vực chuyển phát nhanh), đồng thời các mức thuế nhập khẩu hàng hóa mỗi nước cũng khác nhau, giữa mức thuế đường hàng không và đường biên cũng có sự khác biệt tương đối. 

Một gợi ý cực kỳ hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm một công ty vận chuyển đi nước ngoài uy tín: An Bình Express - công ty chuyển phát nhanh có nền tảng phát triển mạnh mẽ và vững chắc, với kinh nghiệm hon 10 năm, chắc chắn công ty luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt đi kèm với mức giá cả cực tiết kiệm, liên hệ (84) 028 38 134 891- 38 134 892  để được cung cấp thêm thông tin.

Bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài ở đâu?

Thuật ngữ trong ngành vận chuyển hàng đi nước ngoài có ý nghĩa gì?

 

Hàng hải và hàng không có một loạt các công ước được sắp xếp theo yêu cầu và cần phải nghiên cứu cẩn thận. Điểm khởi đầu tốt là tìm hiểu những điều được gọi là thuật ngữ INCOterms (Các điều khoản thương mại quốc tế). Được giới thiệu vào năm 1936 và luôn được sửa đổi theo thời kì, điều khoản INCOterms là rất quan trọng đối với việc chuyển hàng và thanh toán hàng hoá vận chuyển trên toàn thế giới và có định nghĩa chính xác.

Thư tín dụng (L / C) là hình thức thanh toán thông thường, được gọi là tín dụng tài liệu, được người mua xác lập và đảm bảo thanh toán cho người bán cung cấp tất cả các điều khoản tài liệu của công cụ được tuân thủ chặt chẽ. Các ngân hàng của bạn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản chi tiết, cần thiết cho bất kỳ nhà xuất khẩu nào.

Bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài ở đâu?

Làm cách nào để thương lượng mức cước phí tốt nhất cho hàng hóa của công ty?

 

Trong ngành giao nhận vận tải, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được bảng giá cước phí của từng công ty chuyển phát nhanh riêng lẻ, những hãy bắt đầu lựa chọn thông minh hơn, khi tìm kiếm được một công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài có mức giá cạnh tranh nhất, uy tín nhất.

Người mua ở nước ngoài của bạn thường chỉ định lựa chọn ưu tiên và điều này có thể phụ thuộc vào việc dễ dàng thông quan tại cảng dỡ hàng hoặc tần suất và độ tin cậy của việc vận chuyển bằng tàu thuyền. 

Các cảng trung chuyển tập trung như Singapore, Hong Kong và Dubai phân phối hàng hóa container đến các cảng khác bằng tàu "feeder - tàu container con chuyên gom hàng/tiếp vận". Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng trung tâm chuyển tải có hiệu quả để hàng hóa của bạn không bị chậm trễ.

Hầu hết các nhà giao nhận đều có hợp đồng về vị trí địa lý và giá cước với những hãng hàng không và đường biển. Điều quan trọng là tìm một người giao nhận phù hợp với hồ sơ kinh doanh của bạn - cả về quy mô hoạt động lẫn phạm vi địa lý. Tốt nhất, bạn nên tìm kiếm một công ty chuyển phát nhanh có khả năng vận chuyển hàng đi nhiều nước khác nhau toàn cầu (có thể 200 nước chẳng hạn).

 

Các tài liệu xuất khẩu bạn cần biết

 

Các văn bản xuất khẩu đòi hỏi phải chuẩn bị kỹ lưỡng để tránh sự chậm trễ trong việc thông quan tại cảng dỡ hàng và phải tuân thủ các thư tín dụng chứng từ quy định các điều kiện như mô tả sản phẩm chính xác, danh sách đóng gói và chứng nhận bao gồm giấy chứng nhận kiểm dịch và giấy chứng nhận xuất xứ. 

 

Tài liệu điện tử đã làm cho một quá trình phức tạp dễ dàng hơn nhiều, nhưng những sai lầm dù là nhỏ nhất cũng có thể gây tốn kém. Cần phải hiểu quá trình xuất khẩu tài liệu và đảm bảo rằng việc chuẩn bị tài liệu được thực hiện với độ chính xác tỉ mỉ.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail