Dịch vụ gửi hồ sơ, chứng từ quan trọng đi nước ngoài

Dịch vụ gửi hồ sơ, chứng từ quan trọng đi nước ngoài

Dịch vụ gửi hồ sơ, chứng từ quan trọng đi nước ngoài

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Dịch vụ gửi hồ sơ, chứng từ quan trọng đi nước ngoài

Dịch vụ gửi hồ sơ, chứng từ quan trọng đi nước ngoài

 

Nhu cầu đi du học ngày càng nhiều hơn, cơ hội đi du học cũng ngày càng phong phú. Dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi quốc tế cũng phát triển mạnh mẽ, Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và chuẩn bị cần chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi quốc tế? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

 

1, Đặc điểm loại hàng hóa của hồ sơ du học

 

Hồ sơ du học gồm chủ yếu là các loại giấy tờ, chúng được tính là loại hàng hóa giấy tờ, thư từ, chứng từ.

Loại mặt hàng gửi chuyển phát này cũng có những điều cần lưu ý riêng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế, quý khách cần biết và ghi nhớ:

Dịch vụ gửi hồ sơ, chứng từ quan trọng đi nước ngoài

2, Cách đóng gói hồ sơ du học 

 

Khi chuyển phát nhanh quốc tế, việc đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế là vô cùng quan trọng, chúng vừa đảm bảo sự toàn vẹn cho hàng hóa, giấy tờ vừa tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên chuyển phát, tránh gây ra những rủi ro đáng tiếc.

 

Hồ sơ du học thường có sẵn vỏ hồ sơ nhưng loại vỏ bao bọc này chưa đáp ứng được yêu cầu của quá trình chuyển phát nhanh quốc tế. Quý khách hàng cần lưu ý thực hiện:

 

- Gói bọc hồ sơ: Quý khách sắp xếp và cho hồ sơ, giấy tờ vào bao vỏ của hồ sơ nếu đó là bao vỏ cần thiết mà trường nhận hồ sơ yêu cầu. Để yên tâm nhất, quý khách nên sử dụng thêm túi chống nước kiểu túi zipline để bọc ngoài. Sau đó, đặt túi hồ sơ vào bao bì chắc chắn đạt chuẩn mà thường thì các công ty chuyển phát nhanh quốc tế sẽ cung cấp cho quý khách.

- Dán nhãn lên hồ sơ: Việc dán nhãn lên hồ sơ rất quan trọng, tất cả các thông tin cần được ghi rõ ràng và dán ở chỗ dễ thấy trên bao bì. Quý khách hàng cần ghi rõ địa chỉ chính xác của trường cũng như số điện thoại của đơn vị nhận hồ sơ. Kèm theo đó, cần làm rõ những yêu cầu cụ thể như “không bẻ cong”, “không dẫm đạp”, “nhẹ tay”… nếu điều này là cần thiết với một số giấy tờ có trong hồ sơ.

 

3, Thời gian chuyển phát 

 

Để có thể gửi hồ sơ tới kịp theo yêu cầu của các trường trung học, cao đẳng, đại học, học viện… ngoài nước, quý khách hàng nên nắm được thời gian cần thiết để chuyển được hồ sơ tới nơi tránh trường hợp bị trễ hạn mà ảnh hưởng tới cơ hội học tập của bản thân hay người nhà quý khách.

Thời gian này thường kéo dài từ 1 đến 7 ngày tùy thuộc theo vị trí địa lí của nơi nhận, dịch vụ của hãng vận chuyển. Khoảng thời gian này được tính tương đối theo vùng, những vùng sâu, vùng xa khó vận chuyển thời gian sẽ dài hơn, những vùng trung tâm hay có trạm trung chuyển gần thì thời gian sẽ ngắn hơn.

 

4, Chi phí chuyển phát nhanh hồ sơ du học quốc tế 

 

Chi phí chuyển phát nhanh hồ sơ du học được tính như chi phí chuyển phát nhanh giấy tờ, tài liệu.

 

5, Lựa chọn công ty chuyển phát nhanh quốc tế để chuyển phát hồ sơ du học 

 

Hồ sơ du học là giấy tờ quan trọng chính vì vậy quý khách nên lựa chọn công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín. 

 

Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế An Bình Express hiện đang là thành viên của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu như Fedex, TNT, UPS… Chúng tôi có kinh nghiệm chuyển phát nhanh hồ sơ du học quốc tế tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ với mức giá hợp lí nhất, thời gian nhanh chóng nhất và mức độ rủi ro ít nhất.

Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để hạn chế tối đa sai sót, giảm thiểu thời gian và công sức của quý khách hàng đồng thời nhận được những ưu đãi, dịch vụ tốt nhất làm hài lòng quý  khách.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail