Dịch vụ gửi quần áo đi Úc vào dịp Tết nhanh nhất

Dịch vụ gửi quần áo đi Úc vào dịp Tết nhanh nhất

Dịch vụ gửi quần áo đi Úc vào dịp Tết nhanh nhất

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Dịch vụ gửi quần áo đi Úc vào dịp Tết nhanh nhất

Năm mới đang cận kề, bạn đã sắm sửa đồ mới cho gia đình chưa?
Ngày tết bạn sẽ diện những loại quần áo nào đi chơi xuân?

 

Dịch vụ gửi quần áo đi Úc vào dịp Tết nhanh nhất

 

Cứ vào dịp gần cuối năm, tết đến, nhà nhà đều tất bật sắm sửa vật dụng trưng bày, mâm ngũ quả, bánh kẹo, các đồ trang trí lớn nhỏ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều bắt đầu năm mới bằng cách diện những bộ quần áo trang phục mới xúng xính để đi chơi tết. Và hiển nhiên, ngày đều xuân, đi chợ tết không thể thiếu những chiếc áo dài thướt tha điệu đà. 

 

Đối với những người xa quê, việc diện áo dài ngày tết cổ truyền trở thành điều xa xỉ.... Tuy nhiên với dịch vụ gửi quần áo đi Úc nhanh nhất tại An Bình Express, bạn có thể diện bất kì bộ quần áo dân tộc nào bạn thích.

Dịch vụ gửi quần áo đi Úc vào dịp Tết nhanh nhất

Dịch vụ gửi quần áo đi Úc nhanh nhất

 

An Bình Express là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi quần áo đi Úc nhanh nhất tại An Bình Express không chỉ giúp bạn nhận được bộ quần áo kịp thời trong dịp tết cận kề, mà còn giúp bạn có thể tận hưởng không khí tết cổ truyền qua các lễ phục truyền thống như áo dài, áo dài cách tân.

 

Hơn hết, vào thời điểm tết nguyên đán, thời tiết thường se se lạnh, không chỉ riêng gì việt nam, mà tại Úc vào lúc này nhiệt độ xuống thấp. 

 

Để đảm bảo và giữ gìn sức khỏe, việc kết hợp những chiếc áo len, áo khoác vừa hợp thời trang, vừa đảm bảo giữ ấm cho cơ thể sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi vậy, An Bình Express còn nhận chuyển áo lông, áo khoác, áo len, áo dù... đi Úc nhầm luôn đảm bảo bạn được ăn tết vui vẻ, và vẫn giữ gìn sức khỏe tốt trong dịp lễ tết.

 

Ngoài ra, vào thời điểm này, có rất nhiều mặt hàng mẫu mã quần áo được đổi mới, từ quần áo trẻ em, quần áo tuổi teen, cho đến quần áo tuổi trung niên, thời trang người cao tuổi, được cập nhật mới. Vì vậy, bạn mong muốn nhận được những bộ quần áo thời trang như thế, hãy liên hệ với tổng đài gửi quần áo đi Úc.

Dịch vụ gửi quần áo đi Úc vào dịp Tết nhanh nhất

Dịch vụ gửi quần áo đi Úc tiết kiệm

 

Đối với dịch vụ này rất phù hợp với các chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh quần áo giá sỉ trên đất nước Úc. Thông thường các lô hàng có trọng lượng >=100 kg, chúng tôi đều sẽ tính vào dịch vụ gửi quần áo đi Úc tiết kiệm bằng đường biển, nhằm đảm bảo vừa rẻ, vừa tiện lợi cho khách hàng.

 

Ngoài ra, các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu gửi hàng với trọng lượng lớn, bạn có thể kết hợp đóng gói gửi hàng quần áo với các vật dụng cần gửi khác để được gửi hàng tiết kiệm nhất.

 

Dịch vụ gửi quần đi Úc giá rẻ sẽ được công ty vận chuyển bằng tàu biển, hoặc hàng không (nếu quý khách yêu cầu). Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu những dịch vụ chuyên biệt đi kèm. Chúng tôi luôn đảm bảo quý khách hàng sẽ được hưởng một cái tết trọn vẹn trên đất khách với dịch vụ gửi quần áo đi Úc giá rẻ, vừa gửi hàng nhanh.

 

An Bình Express - chuyển phát nhanh giá rẻ cho mọi nhà

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH