Dịch vụ MUA HỘ HÀNG AMAZON về Việt Nam (Trọn Gói)

Dịch vụ MUA HỘ HÀNG AMAZON về Việt Nam (Trọn Gói)

Dịch vụ MUA HỘ HÀNG AMAZON về Việt Nam (Trọn Gói)

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Dịch vụ MUA HỘ HÀNG AMAZON về Việt Nam (Trọn Gói)

Mua hàng trên Amazon nghe thì có vẻ rất dễ và đơn giản. Tuy nhiên, khi bạn bắt tay vào order hàng trên Amazon chắc hẵn bạn sẽ gặp phải rất nhiều những thắc mắc dưới đây:

 • Mặt hàng trên Amazon không hỗ trợ vận chuyển về Vn thì làm như thế nào?
 • Mua hàng trên Amazon có an toàn hay không?
 • Mình không có thẻ Visa có thể mua hàng Amazon được không ?
 • Trên Amazon có bán hàng Fake hay không? Cách để tránh mua hàng Fake trên Amazon?
 • Mua hàng Amazon tại Việt Nam có được bảo hành hay không?
 • ...

Nếu bạn đang có những thắc mắc trên thì giờ có thể yên tâm rồi bởi An Bình Express sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Amazon đơn giản và nhanh chóng chỉ với một vài thao tác cơ bản.

 

Amazon là gì ?

 

Amazon chính là tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia trên toàn thế giới. Amazon được thành lập và phát triển bởi Jeff Bezos vào ngày 5/7/1994 và được đặt tại Seattle, Washington, Mỹ.

 

Hiện nay, Amazon chính là đại siêu thị trực tuyến số 1 trên thế giới với rất nhiều mặt hàng được bày bán ở trên Amazon. Vào năm 2019 thì Amazon đã đạt được doanh thu lên đến 281 tỷ USD --> Điều này đã chứng minh Amazon có lượng khách hàng vô cùng khủng.

 

Việc mua hàng trên Amazon có đảm bảo không ?

 

Amazon là trang thương mại điện tử uy tín nhất ở trên thế giới hiện nay nên tất nhiên sẽ có vô vàng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt thì Amazon hiện chia sản phẩm thành 3 nhóm khác nhau như sau:

 

SHIP AND SOLD BY AMAZON

 

Đây chính là nhóm số 1, là nhóm bao gồm tất cả các sản phẩm chất lượng nhất bởi đây là nhóm mặt hàng được chính Amazon trực tiếp phân phối và vận chuyển cho khách hàng của mình.

 

Và khi bạn mua hàng trên Amazon mà trong mô tả thấy có dòng chữ "SHIP AND SOLD BY AMAZON" thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về các sản phẩm này nhé.

 

SOLD BY SALLER AND FULLFILED BY AMAZON

 

Đây là nhóm số 2 là nhóm sản phẩm mà khách hàng cũng có thể an toàn về nhóm sản phẩm này về chất lượng và độ uy tín. Bởi nhóm số 2 là nhóm sản phẩm mà AMAZON đã được ký bởi tại người bán nên sẽ được kiểm tra toàn bộ về sản phẩm khi được bán trên AMAZON

 

SHIP FROM AND SOLD BY SALLER

 

Đây là nhóm số 3 và là nhóm cuối cùng. Khi bạn mua sản phẩm thuộc nhóm này thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, người bán cũng như các phản hồi, feedback của khách hàng trước khi mua.

 

Với nhóm số 3 là các sản phẩm được người bán cũng như vận chuyển của người bán (Seller) và không được Amazon kiểm duyệt chất lượng trước khi mua và bán.

 

Tóm Lại: Trước khi bạn tiến hành mua hàng trên AMAZON thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ xem mặt hàng mình muốn mua thuộc nhóm sản phẩm nào nhé. Nếu thuộc nhóm thứ 1 và thứ 2 thì có thể an tâm về chất lượng nhé.

Mua hộ hàng Amazon tại An Bình Express

Danh mục sản phẩm được mua nhiều nhất tại Amazon

 

Để quý khách hàng có thể tiện tham khảo cung như mua sắm thì AB Express sẽ liệt kê top các sản phẩm được mua sắm và yêu thích nhất tại Amazon nhé:

 

Sách

 

Hiện nay, sách chính là sản phẩm chủ lực tại Amazon bởi số lượng sách được đặt mua trên trang Amazon.com rất khủng. Ngoài ra thì số lượng sách trên Amazon ngoài nhiều mà còn rất đa dạng nữa.

 

Đồng Hồ

 

Đây là mặt hàng thường xuyên có các mã giảm giá ở trên Amazon. Thông thường thì các ngày normal sẽ có các mã giảm giá từ 20 đến 30%, tuy nhiên nếu là vào các ngày lễ thì có thể nhận được các mã giảm giá đến 50%.

 

Cho nên, rất nhiều người thường xuyên lựa chọn Amazon để săn các mã giảm giá đồng hồ chính hãng giá rẻ này.

 

Đồ trang trí

 

Trên Amazon thì bạn có thẻ tìm được bất kỳ sản phẩm gì ở trên đây nhé. Với rất nhiều mặt hàng đa dạng và vô cùng độc giúp bạn có thể mua được các món trang trí nhà cửa hợp lý nhất nhé.

 

Giày

 

Cũng giống như đồng hồ thì giày, dép cũng là mặt hàng được nhiều bạn lựa chọn và săn đón ở trên Amazon. Đối với những tín đồ của hãng giày lớn như Converse, Adidas hay Nike thì tại Amazon sẽ giúp bạn săn được các đôi giày chính hãng với giá thành hợp lý.

 

Thực phẩm chức năng

 

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm các mặt hàng thực phẩm chức năng của Mỹ thì Amazon cũng là nơi giúp bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm mà các website thương mại điện tử khác không có.

Mua hộ hàng Amazon tại An Bình Express

Dịch vụ mua hộ hàng Amazon tại An Bình Express

 

Như bạn đã tham khảo thì hiện nay website Amazon vẫn chưa chính thức phát triển tại thị trường Việt Nam, cho nên, người Việt Nam khi muốn mua hàng tại Amazon thường sẽ gạp rất nhiều khó khăn như:

 

 • Thanh toán
 • Địa chỉ nhận hàng
 • Qúa trình vận chuyển
 • Thủ tục thông quan vào nước

 

Hiểu được những khó khăn đó, An Bình Express đã ra phát triển thêm dịch vụ "Mua hộ hàng Amazon" để giúp đỡ cũng như chia sẻ khó khăn của khách hàng khi muốn mua và sử dụng sản phẩm trên Amazon.

 

Mua hộ Amazon là gì ?

 

Dịch vụ mua hộ hàng Amazon là khi đó bạn sẽ nhờ một công ty, dịch vụ cung cấp mua hàng trên Amazon, họ sẽ mua các sản phẩm mà bạn muốn mua ở trên Amazon, sau đó thì chuyển hàng về Việt Nam.

 

Cũng giống như dịch vụ mua hàng Ebay thì nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon thì bạn sẽ không cần phải có thẻ Visa hay các tài khoản Amazon mà bạn vẫn có thể sử dụng các sản phẩm đó nhờ công ty mua hộ hàng Amazon.

 

Ưu điểm khi mua hộ hàng Amazon tại An Bình Express

 

Khi bạn đến và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Amazon tại An Bình Express thì bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích, ưu đãi của một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm. Và tất nhiên , không phải nơi nào cũng được:

 

Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình

 

Đội ngũ nhân viên của An Bình Express sẽ giúp bạn biết thêm đầy đủ thông tin của sản phẩm, tình trạng cũng như seller bán sản phẩm đó. Để từ đó bạn có thể tìm được một sản phẩm tốt, người bán uy tín.

 

Bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả sản phẩm

 

Nếu như sảu khi sản phẩm đến với tay của bạn mà không giống như miêu tả ở trên website Amazon thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

 

Hoàn cọc 100%

 

Nếu như quá 30 ngày khi chuyển tiền mà sản phẩm vẫn chưa về đến tay của bạn thì An Bình Express sẽ hoàn lại 100% cọc cho bạn.

 

Giao hàng nhanh chóng

 

Ngoài dịch vụ mua hộ hàng Amazon thì An Bình Express còn là đại lý gửi hàng đi nước ngoài. Cho nên, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ của mình để giúp kiện hàng của bạn được chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

 

Miễn phí giao hàng

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng nội thành tại HCM miễn phí, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

 

 

Quy trình mua hàng Amazon tại An Bình Express

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

 

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin link sản phẩm cần mua cũng như yêu cầu của quý khách hàng.

 

Bước 2: Tư vấn sản phẩm

 

Nhân viên của An Bình Express sẽ tiến hành tư vấn các thông tin như: tình trạng của sản phẩm, chất lượng hay mức độ uy tín của người bán hàng ...

 

Bước 3: Tiến hành báo giá

 

Sau khi tiếp nhận xong chúng tôi sẽ báo giá phí mua hộ hàng Amazon cũng như khối lượng dự kiến của sản phẩm đến với khách hàng.

 

Bước 4: Đặc cọc

 

Sau khi đã thống nhất chi phí cũng như thời gian vận chuyển về Việt Nam thì bạn cần phải đặt cọc 100% giá trị đơn hàng.

 

Bước 5: Giao hàng

 

Sau khi sản phẩm của quý khách đã về đến Việt Nam thì chúng tôi sẽ thông báo qua email, sdt hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng để nhận hàng. Ngoài ra, chúng tôi miễn phí vận chuyển nội thành HCM nhé.

 

Các câu hỏi thường gặp

 

1: Khi order hàng trên Amazon thì phải đặt cọc bao nhiêu %

Do yêu cầu của loại này dịch vụ này đòi hỏi khách hàng khi order phải đặt cọc 100%.

 

2: Thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam trong bao lâu ?

Trung bình thì thời gian giao hàng cho 1 đơn hàng sẽ từ 2 đến 3 tuần.

 

3: Seller có uy tín thật hay không?

Đến với An Bình Expess thfi bạn sẽ được nhân viên tư vấn cho các seller uy tín nhất

 

4: Đặt cọc xong hủy/ tạm ngưng mua đơn hàng có được không?

 • Trường hợp đã mua: Thì khách hàng sẽ không hủy được.
 • Trường hợp chưa mua: Tùy đơn hàng cụ thể sẽ có phi phí xử lý đơn hàng khác nhau.

 

5: Giá trên đơn hàng có phải giá cuối cùng không? Có phải thêm chi phí gì nữa không?

Đơn hàng tính theo số lượng thì giá đã trọn gói. Còn đối với đơn hàng tính theo khối lượng thì giá trên đơn hàng sẽ cộng thêm chi phí vận chuyển.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail