Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ ở đâu

Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ ở đâu

Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ ở đâu

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ ở đâu

Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ ở đâu


Đứng trước tình trạng nhu cầu sử dụng các loại hàng ngoại đang dần trở thành xu hướng chung được người Việt khá ưa chuộng. Bạn đang không biết làm thế nào để chuyển hàng hay gửi hàng về Việt Nam, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về việc vận chuyển hàng hoá quốc tế.

 

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá quốc tế

 

Lĩnh vực thương mại điện tử đang ngày càng phát triển nhanh chóng, việc mua hàng quốc tế trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Với một chiếc máy tính, thậm chí là smartphone được kết nối internet, bạn có thể dễ dàng đặt hàng, mua sắm từ bất cứ quốc gia nào như Nhật Bản, Trung Quốc, Tây Ban Nha... Đây cũng là xu hướng được nhiều người Việt lựa chọn, đặc biệt là các mặt hàng thời trang và công nghệ... Do những sản phẩm này thường có số lượng khá ít trên thị trường Việt Nam nên nhu cầu đặt hàng quốc tế ngày càng nhiều. Tuy nhiên, hầu hết các trang thương mại điện tử chưa có dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế về Việt Nam.

Hơn nữa, Việt Nam có số lượng người học tập, sinh sống và làm việc, cư trú ở nhiều nơi trên thế giới, điều này góp phần làm nhu cầu vận chuyển hàng hoá quốc tế cũng ngày càng tăng cao.

Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ ở đâu

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế giá rẻ của An Bình Express

 

Bên cạnh với việc phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông cùng sự ra đời của hàng loạt các phương tiện vận chuyển mới, việc thông thương, trao đổi hàng hóa với các quốc gia khác trên thế giới trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều công ty vận chuyển hàng hoá quốc tế xuất hiện khiến bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ uy tín nào tốt nhất cho mình.

Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế của chúng tôi giúp đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, đặt hàng các loại hàng hóa từ các quốc gia như Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Đức… đảm bảo các tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt về lưu hành hàng hóa. An Bình Express chuyên nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng (trừ các loại hàng cấm, chất lỏng) không giới hạn số lượng, kích thước.

 

Các bước thực hiện đăng ký chuyển hàng, gửi hàng tại An Bình Express

 

Bước 1: Liên hệ với An Bình Express để lấy địa chỉ kho hàng ở quốc gia mà bạn đặt mua hàng hay cần chuyển hàng về Việt Nam và thanh toán trước 70 - 80% phí vận chuyển.

Bước 2: Khi hàng được chuyển đến kho, An Bình Express sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói giúp bạn.  Sau đó chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về các thủ tục thuế quan để chuyển hàng về cho bạn.

Bước 3: Khi hàng về đến kho An Bình Express tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo đến cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể chọn hình thức nhận hàng (nhận tại kho hoặc chuyển đến tận nhà) và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế giá rẻ ở đâu

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế An Bình Express

 

Chúng tôi hiểu rõ việc xây dựng niềm tin cũng như thương hiệu trên mạng lưới giao hàng hiện nay, An Bình Express luôn cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách. Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội như:

Làm việc chuyên nghiệp

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp nhanh mọi thắc mắc của quý khách về các thông tin liên quan đến vận chuyển hàng hoá quốc tế. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu với những cam kết rõ ràng, cách phục vụ chuyên nghiệp.

Giá thành cạnh tranh

An Bình Express luôn đảm bảo cách tính phí linh hoạt theo khối lượng, theo số lượng… giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn. Không chỉ dừng lại ở đó, mức cước sẽ được tính theo phí ban đầu, hoàn toàn không có thêm khoản phát sinh nào khác.

An toàn, tiện lợi

Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển về Việt Nam đảm bảo an toàn, không tháo seal, tách rời, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, mất mát.

Giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi luôn linh động trong vấn đề vận chuyển hàng hoá cho khách hàng, dù số lượng lớn bao nhiêu luôn đảm bảo nhanh, liên tục, giao hàng đúng hẹn.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail