Đơn vị gửi hàng đi Singapore tiết kiệm, nhanh chóng

Đơn vị gửi hàng đi Singapore tiết kiệm, nhanh chóng

Đơn vị gửi hàng đi Singapore tiết kiệm, nhanh chóng

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Đơn vị gửi hàng đi Singapore tiết kiệm, nhanh chóng

Thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Singapore tiết kiệm, nhanh chóng được An Bình Express cung cấp trực tiếp với khách hàng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ uy tín của chúng tôi để nhận được sự an tâm và một hành trình chuyển phát an toàn nhất. Xem ngay chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Singapore do An Bình Express thực hiện nhé.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại AB Express

 

Gửi hàng đi Singapore cần vượt qua quy trình kiểm tra khắt khe và những thủ tục nghiêm ngặt. Điều này đòi hỏi bạn cần liên hệ với một dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp, an toàn, có kinh nghiệm thực hiện việc gửi hàng đi Singapore để không làm mất thời gian và tiền bạc mà hàng hoá lại không thể đến nơi.

 

Hàng hoá từ Việt Nam đi Singapore được vận chuyển qua đường hàng không sẽ đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất. Nhưng chi phí gửi hàng đắt đỏ đã là cản trở khiến nhiều người chưa được trải nghiệm dịch vụ gửi hàng tốt nhất.

 

Trong khi đó, mục tiêu hoàn thành dịch vụ gửi hàng đi Singapore tiết kiệm thời gian và chi phí của An Bình Express trùng hợp sẽ là câu trả lời hợp lý nhất cho bạn ngay lúc này. Với dịch vụ an toàn, có An Bình Express chịu mọi trách nhiệm và cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng nhất, bạn sẽ không còn lo lắng mỗi khi cần gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore nữa đâu đấy.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại AB Express

 

Đơn vị thực hiện dịch vụ gửi hàng đi Singapore tiết kiệm nhất

 

Gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore là một quãng đường dài và có thể phải quá cảnh tại nhiều địa điểm trước khi tới đúng địa chỉ bạn yêu cầu. Đây cũng là lý do bạn cần lựa chọn những đơn vị vận chuyển thực sự uy tín và chuyên nghiệp để trao trọn niềm tin và hàng hoá cần gửi. Ngoài yếu tố uy tín và trách nhiệm trong việc vận chuyển, An Bình Express còn chiếm trọn niềm tin của khách hàng khi đảm bảo sẽ hoàn thành việc gửi hàng rất nhanh chóng và thu mức phí siêu tiết kiệm.

 

Tiết kiệm thời gian

 

Gửi hàng đi Singapore trong khoảng 1 tuần từ khi An Bình Express chính thức tiếp nhận đơn hàng sẽ là cam kết chúng tôi đảm bảo khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh. Trong đó, An Bình Express đảm bảo đơn hàng được xử lý nhanh, gọn, không để tình trạng đơn hàng tồn đọng chờ gửi quá lâu.

 

Những quy tắc trong dịch vụ của An Bình Express luôn đặt tiêu chí gửi hàng nhanh, gửi hàng an toàn, gửi hàng tiết kiệm lên hàng đầu. Chúng tôi vô cùng hiểu mong muốn của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát, dịch vụ gửi hàng đi Singapore tiết kiệm. Vì vậy hãy để An Bình Express hoàn thành mong muốn đó của bạn ngay hôm nay nhé.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại AB Express

 

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

 

Các chi phí vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Singapore do An Bình Express cung cấp dựa trên biểu phí bao gồm:

 

 • Phí làm thủ tục vận chuyển
 • Chi phí vận chuyển qua đường hàng không từ Việt Nam đi Singapore
 • Chi phí vận chuyển đường bộ tới địa chỉ tại Singapore do khách hàng cung cấp

 

Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ nhận ra các chi phí này đãbao gồm toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đến Singapore. Vậy cũng đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần làm việc với một đơn vị duy nhất là An Bình Express trong suốt quá trình vận chuyển.

 

Đặc biệt, mọi chi phí này đều được công khai và báo giá trực tiếp với khách hàng của An Bình Express. Sau khi đã thống nhất và hoàn tất thủ tục giao - nhận hàng giữa bạn và An Bình Express, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

 

So với việc liên kết nhiều đơn vị vận chuyển và khó kiểm soát, kiểm tra chặng đường vận chuyển thì bạn sẽ được An Bình Express hỗ trợ cung cấp mọi thông tin trong suốt quá trình vận chuyển. Khi uỷ thác việc gửi hàng đi Singapore cho An Bình Express, bạn chỉ mấy tối thiểu 2 ngày và tối đa là 5 ngày để hàng hoá có thể đến nơi một cách an toàn. Vậy nên so với nhiều dịch vụ riêng lẻ khác thì lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Singapore tiết kiệm của An Bình Express có ưu thế hơn hẳn phải không nào?

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail