Đơn vị gửi thực phẩm khô đi Canada ở đâu?

Đơn vị gửi thực phẩm khô đi Canada ở đâu?

Đơn vị gửi thực phẩm khô đi Canada ở đâu?

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Đơn vị gửi thực phẩm khô đi Canada ở đâu?

Không chỉ nhận gửi hàng đến các thành phố lớn tại Canada như Vancouver, Toronto, Montreal,… An Bình Express cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Canada đến cả những vùng nhỏ, hẻo lánh. Cam kết đảm bảo về an toàn hàng hóa, thủ tục đơn giản, tốc độ vận chuyển nhanh chóng và giá cả hợp lý.

 

Nhu cầu tăng mạnh về gửi thực phẩm khô đi Canada

 

Canada được biết đến là một thị trường tiềm năng, có vị trí tại phía Bắc nước Mỹ. Không chỉ là một vùng đất thu hút đông đảo người nhập cư mà còn cung cấp nền giáo dục hàng đầu của thế giới cho các du học sinh, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

 

Cũng chính vì lý do này, nhu cầu về gửi thực phẩm khô đi Canada đã tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Ngoài nhu cầu về thực phẩm, các hàng hóa khác như hồ sơ, giấy tờ, đồ dùng cá nhân,… cũng được yêu cầu không kém. Nắm bắt được thị hiếu khách hàng trên thị trường, An Bình Express đã phát triển và cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Canada nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

 

Quy định gửi thực phẩm khô đi Canada

 

Một số loại sản phẩm thuộc thực phẩm khô có thể được gửi hàng đi Canada tại An Bình Express:

 

-         Các loại hải sản đã được qua chế biến như cá khô, tôm khô, mực khô, nấm khô, măng khô,…

-         Các loại bánh mứt, kẹo, ô mai, trái cây sấy khô, me,…

-         Các loại bánh mang đậm bản chất Việt như bánh đậu xanh, bánh pía, bánh trung thu,…

-         Các loại thực phẩm ăn liền như bánh tráng, mì ăn liền, muối tôm,…

-         Các loại thực phẩm có dạng khô khác không nằm trong danh sách thuộc các mặt hàng cấm gửi đi Canada.

 

Bên cạnh đó, việc gửi thực phẩm khô đi nước ngoài với các quốc gia nghiêm ngặt về thủ tục hải quan, đặc biệt là Canada thì khách hàng cần có sự chuẩn bị đầy đủ. Cần gửi đi kèm các loại giấy tờ và một số các giấy tờ khác như FDA. 

 

Sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Canada tại An Bình Express, khách hàng sẽ được đảm bảo làm thủ tục một cách nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của An Bình Express sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý, hoàn thiện các giấy tờ thủ tục hải quan nhanh chóng.

Đơn vị gửi thực phẩm khô đi Canada ở đâu?

Gửi thực phẩm khô đi Canada tại An Bình Express mất thời gian bao lâu?

 

Hiểu được tâm lý chung của khách hàng, An Bình Express đã đưa ra các mức dịch vụ nhằm phù hợp nhất với mỗi nhu cầu của khách hàng tại đây. Tùy thuộc vào điều kiện của mình mà khách hàng có thể chọn lựa gói dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Canada thích hợp nhất:

 

-         Từ 1-3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh. Phù hợp với những đơn hàng cần gấp, muốn tiết kiệm thời gian nhất có thể.

-         Từ 6-7 ngày làm việc với dịch vụ tiết kiệm. Khách hàng có thể tiết kiệm được phí cước đáng kể khi hàng hóa của mình không cần vận chuyển nhanh chóng.

-         Dịch vụ cam kết thời gian giao nhận đúng hẹn. Công ty sẽ có cam kết về thời gian giao hàng với những khách có nhu cầu cần giao hàng đúng hẹn cho người thân hoặc đối tác tại Canada.

 

Nhìn chung thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào yếu tố về địa lý. Với nhiều năm kinh nghiệm, An Bình Express đảm bảo cho khách hàng về dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Đơn vị gửi thực phẩm khô đi Canada ở đâu?

Những cam kết của An Bình Express

 

Bảo hiểm 100% giá trị của hàng hóa

 

Tại An Bình Express luôn cung cấp dịch vụ đi kèm với bảo hiểm lên tới 100% giá trị của hàng hóa trong các trường hợp về mất mát, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển.

 

Cam kết gửi hàng đúng hẹn

 

An Bình Express cam kết tới khách hàng về thời gian giao nhận hàng đúng hẹn và sẵn sàng chịu trách nhiệm bồi thường nếu có sai sót nào xảy ra.

 

Cước phí tốt và không phát sinh chi phí

 

An Bình Express đảm bảo cung cấp cho khách hàng những cước phí tốt nhất hiện nay, khách hàng chỉ phải đóng phí 1 lần duy nhất và cam kết không phát sinh chi phí phụ khác. An Bình Express luôn tận tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Canada uy tín và chất lượng nhất.

 

Khách hàng có nhu cầu gửi thực phẩm khô đi Canada hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín cho mình. Sử dụng một dịch vụ uy tín sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm chất lượng, nhận lại được nhiều tiện ích và chăm sóc khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí. An Bình Express là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển. Hãy nhấc máy và gọi điện đến An Bình Express ngay bởi chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail