Đơn vị gửi thuốc đông y đi Singapore giá rẻ

Đơn vị gửi thuốc đông y đi Singapore giá rẻ

Đơn vị gửi thuốc đông y đi Singapore giá rẻ

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Đơn vị gửi thuốc đông y đi Singapore giá rẻ

Cách chuyển hàng đi Singapore thuận lợi nhất, đặc biệt là khi vận chuyển thuốc đông y sẽ cần những điều kiện gì là một vấn đề khá quan trọng. Trong đó công ty An Bình Express được đánh giá là đơn vị vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam ra nước ngoài chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Hãy xem trong dịch vụ chuyển hàng đi Singapore nói chung và vận chuyển thuốc đông y nói riêng thì công ty có những lợi thế gì nhé.

 

Vận chuyển hàng đi Singapore giá rẻ

 

Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí được coi là ưu đãi đặc biệt và vô cùng quan trọng khi bạn lựa chọn cách chuyển hàng đi Singapore nhanh chóng. Nếu như ta đã biết rõ dịch vụ vận chuyển thông thường sẽ có chi phí rẻ hơn chuyển phát nhanh thì An Bình Express còn có ưu đãi đặc biệt hơn nữa. 

 

Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty An Bình Express có thể nhận được trợ giá chi phí chuyển phát nhanh chỉ bằng mức giá chuyển phát thông thường. Cơ hội nhận ưu đãi dành cho những khách hàng liên hệ trực tiếp với An Bình Express ngay hôm nay.

 

An Bình Express là công ty vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài vô cùng uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng trực tiếp từ bạn và vận chuyển đi Singapore mà không thông qua đơn vị trung gian. Đây cũng là lý do chính để An Bình Express có thể đảm bảo chi phí dịch vụ nhiều ưu đãi cho bạn.

 

Đơn vị gửi thuốc đông y đi Singapore giá rẻ

 

Chuyển hàng đi Singapore từ nhiều tỉnh thành tại Việt Nam

 

Ngoài ưu điểm về mức giá rẻ của dịch vụ chuyển phát đi Singapore, công ty An Bình Express nhận hàng chuyển phát từ nhiều vị trí trên khắp cả nước. Có chúng tôi hỗ trợ, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký chuyển hàng tại nhà hoặc chủ động gửi bưu kiện tới văn phòng của An Bình Express. 

 

Các phương thức vận chuyển hàng trong nước vô cùng nhanh chóng và thuận tiện sẽ là ưu điểm lớn để An Bình Express giúp bạn chuyển hàng đi Singapore.

 

Đặc biệt, ngay từ khi đăng ký gửi hàng đi Singapore tại An Bình Express, bạn sẽ được hướng dẫn phương thức đóng gói, chuyển hàng tới văn phòng An Bình Express. Mọi quy trình hỗ trợ, tư vấn đều có chuyên viên thực hiện thông qua tổng đài trực tuyến. Quy trình vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Singapore sẽ đảm bảo thuận lợi, an toàn và nhanh chóng nhất khi bạn trao niềm tin cho An Bình Express chúng tôi.

 

Vận chuyển thuốc đông y thuận lợi - an toàn tại An Bình Express

 

Thuốc đông y được phép vận chuyển tới Singapore và có thể đảm bảo tốc độ vận chuyển nhanh chóng nhất thông qua đường hàng không. Quy định về việc đóng gói, bảo quản thuốc đông y không có quá nhiều khó khăn vì:

 

 • Đây là loại thuốc được chiết xuất từ các thảo mộc, lá cây, rễ cây đã trải qua sơ chế, phơi, sấy khô
 • Thuốc đông y chỉ cần được đóng gói kỹ càng, hút chân không kỹ trước khi vận chuyển đi Singapore là hoàn toàn đạt yêu cầu
 • Hiện nay các loại hàng hoá không được phép vận chuyển qua đường hàng không đi Singapore chỉ bao gồm hàng hoá ở dạng chất lỏng, các chất nằm trong danh sách cấm, chất kích thích, … Còn thuốc đông y hoàn toàn có thể vận chuyển đi Singapore. Vậy nên việc của bạn là liên hệ với An Bình Express sớm nhất để hoàn thành mong muốn chuyển hàng đi Singapore ngay hôm nay nhé.

 

Đơn vị gửi thuốc đông y đi Singapore giá rẻ

 

Cam kết vận chuyển hàng tới Singapore trong thời gian ngắn

 

Tốc độ vận chuyển chiếm vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá dịch vụ chuyển hàng đi Singapore có tốt hay không. Đó cũng là lý do mà công ty An Bình Express luôn đặc biệt chú ý đến vấn đề thời gian chuyển phát:

 

 • Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore, thời gian vận chuyển chỉ từ 1 - 3 ngày
 • Đối với dịch vụ chuyển phát thông thường, thời gian vận chuyển sẽ trong khoảng 7 ngày làm việc
 • Tuỳ vào từng thời điểm và các tác động khách quan mà thời gian vận chuyển có thể thay đổi. Vậy nhưng An Bình Express cam kết sẽ không để hàng hoá tồn đọng, chờ đợi trong kho quá lâu mà chưa được chuyển đi Singapore.

 

Đội ngũ vận chuyển hàng đi Singapore tại An Bình Express đều đã có kinh nghiệm và luôn làm việc theo đúng quy trình nên hạn chế tối đa trường hợp làm chậm tiến độ chuyển hàng. Để có thể thuận lợi chuyển hàng đi Singapore trong thời gian sớm nhất, đừng quên liên hệ với An Bình Express ngay hôm nay. Còn có nhiều cơ hội được ưu đãi về phí vận chuyển đang chờ đón bạn nữa đấy nhé.

___________________________________
AB EXPRESS CO,.LTD
58 Thăng Long Street, Ward 4, Tan Binh Dist., HCMC
Tel: (84) 08-38 134 891 /38 134 892 
Fax: (84) 08- 38 134 890
Cell Phone: 0906 884 677 / 0986 992 677
Website: http://www.anbinhexpress.com
Skype   : thao.abexpress
Gmail    : thao.abexpress@gmail.com
Yahoo   : thao.abexpress@yahoo.com

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail