Đơn vị gửi thuốc tây đi Canada an toàn tại HCM

Đơn vị gửi thuốc tây đi Canada an toàn tại HCM

Đơn vị gửi thuốc tây đi Canada an toàn tại HCM

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Đơn vị gửi thuốc tây đi Canada an toàn tại HCM

Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam sống tại Canada có các nhu cầu lớn về vận chuyển hàng hóa quốc tế, đặc biệt là thuốc tây. Tuy nhiên, gửi thuốc tây đi Canada không phải là điều dễ dàng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, hơn nữa lại là một nước lớn như Canada.

 

Điều kiện gửi thuốc tây đi Canada dễ dàng, nhanh chóng

 

Khi khách hàng có nhu cầu gửi thuốc tây đi Canada cần nắm được các loại thuốc được phép nhập khẩu vào quốc gia Canada.

 

Thuốc tây đảm bảo còn nguyên trong hộp

 

Điều kiện đầu tiên để quá trình vận chuyển hàng đi Canada nhanh chóng và dễ dàng là phải đảm bảo thuốc còn nguyên trong hộp. Hiện nay hầu như những loại thuốc tây có chất lượng cao, công ty sản xuất phải đóng bọc thuốc bằng hộp, có kèm tem dán kiểm định của bộ y tế. Nếu như chẳng may tem niêm phong đã bị bóc, dẫn đến quá trình vận chuyển hàng bị đình trệ.

 

Bởi do để đảm bảo những sản phẩm thuốc tây được gửi đi từ Việt Nam sang Canada không phải là thuốc giả hay mặt hàng bị đánh tráo. Nên quy định nhập cảnh Canada yêu cầu các loại thuốc tây cần có hộp nguyên vẹn.

Điều kiện gửi thuốc tây đi Canada dễ dàng, nhanh chóng

Thuốc tây phải có nguồn gốc rõ ràng

 

Mọi nhân viên hải quan, biên phòng sẽ yêu cầu khai báo nguồn gốc của tất cả vật dụng được chuyển vào Canada, thậm chí bao gồm cả quà tặng.

 

Bên cạnh đó, thuốc tây là loại dược phẩm được sản xuất từ nhiều thành phần với mục đích chung là chữa bệnh và có ảnh hưởng trực tiếp vào sức khỏe con người. Ngoài ra đây là loại thuốc mang tính chất mạnh, trường hợp sử dụng thuốc kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới tính mạng con người. Vì thế khi gửi thuốc tây đi Canada sẽ được kiểm duyệt rất kỹ lưỡng.

 

Không thuộc những loại thuốc tây bị Canada cấm

 

Cần kiểm tra kỹ càng xem loại thuốc của bạn có thuộc danh sách những loại thuốc bị cấm nhập cảnh vào Canada hay không trước khi đem đi gửi. Các loại thuốc thường bị cấm như:

 

-         Những loại thuốc có chứa thành phần ma túy hay các chất có khả năng gây nghiện.

-         Thuốc bị tán nhuyễn, chất lượng bị biến đổi cũng như không tuân thủ các quy định của FDA.

 

Cung cấp thông tin cụ thể về nơi gửi, nhận

 

Việc cung cấp thông tin chính xác và cụ thể rất quan trọng, giúp cho quá trình vận chuyển hàng của bạn được diễn ra nhanh chóng và đúng hẹn. Khách hàng cần đưa ra các thông tin cần thiết như: Tên người nhận; Địa chỉ nhận hàng; Mã số bưu chính; Số điện thoại;…

 

Nên kiểm tra lại những thông tin vừa cung cấp cho bên vận chuyển khi khai xong nhằm đảm bảo sự chính xác, tránh các thiệt hại khi xảy ra sự cố không mong muốn sau này.

 

Lựa chọn dịch vụ uy tín và chất lượng khi gửi thuốc tây đi Canada

 

Chọn lựa một đơn vị vận chuyển uy tín để gửi thuốc tây đi Canada là việc vô cùng quan trọng mà các khách hàng cần quan tâm.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng giúp hàng hóa của bạn được gửi đi nhanh chóng, an toàn. Đồng thời các đơn vị uy tín sẽ có điều khoản bồi thường cho khách hàng nếu xảy ra sự cố. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng cước phí hợp lý và cam kết về thời gian giao nhận.

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Canada tại An Bình Express có gì nổi bật?

Dịch vụ gửi thuốc tây đi Canada tại An Bình Express có gì nổi bật?

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế cùng hàng ngàn sự phản hồi tích cực từ khách hàng. An Bình Express tự tin là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng và được khách hàng yêu mến tin dùng.

 

An Bình Express cung cấp dịch vụ gửi thuốc tây đi Canada nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng bất cứ khi nào. Hỗ trợ đóng gói cẩn thận, đạt chuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

 

Các đối tác lớn trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế của An Bình Express như: Ups, Fedex, DHL,… Kết hợp với các cam kết về bồi thường và thời gian giao nhận cũng như phí cước hợp lý. Tất cả các yếu tố trên giúp tạo nên một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín tại An Bình Express.

 

Khách hàng có nhu cầu gửi thuốc tây đi Canada hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín cho mình. Sử dụng một dịch vụ uy tín sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm chất lượng, nhận lại được nhiều tiện ích và chăm sóc khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí. 

 

An Bình Express là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển. Hãy nhấc máy và gọi điện đến An Bình Express ngay bởi chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail