Đơn vị gửi tranh ảnh đi Canada tại HCM

Đơn vị gửi tranh ảnh đi Canada tại HCM

Đơn vị gửi tranh ảnh đi Canada tại HCM

Hỗ trợ trực tuyến
    Hotline: 0906 884 677
    CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
  • Kinh Doanh: 028 3813 4892
    Kinh Doanh Kinh Doanh
  • VP Hà Nội: 0988 810 965
    VP Hà Nội VP Hà Nội
  • Tổng Đài: 028 3813 4890
    Tổng Đài Tổng Đài
Đơn vị gửi tranh ảnh đi Canada tại HCM

Gửi tranh đi Canada là dịch vụ nằm trong kế hoạch phát triển kinh doanh tranh truyền thống của Việt Nam ra nước ngoài. Đây không chỉ là con đường mở rộng kinh doanh mà còn là cách truyền bá văn hoá ý nghĩa, tốt đẹp. Vậy làm sao để bảo quản tranh và vận chuyển phát nhanh một cách hiệu quả nhất? Hãy tham khảo cách đóng gói tranh an toàn, hợp tiêu chuẩn ngay trong bài viết này nhé.

 

Bảo quản tranh một cách tốt nhất khi vận chuyển đường dài

 

Hàng hoá được vận chuyển cần phân loại và đóng gói kỹ càng là quy định chung của mọi đơn vị nhận chuyển phát. Trong đó một số mặt hàng cần được chú ý kỹ càng trong khâu đóng gói và vận chuyển như:

 

  • Hàng dễ vỡ: đồ gốm sứ, tượng, đồ thuỷ tinh, … 
  • Hàng dễ rách: Tranh đá quý, Tranh thêu, tranh vẽ, Tranh chữ, … 
  • Hàng hoá ở dạng dung dịch lỏng
  • Thực phẩm tươi sống không thể giao cho đơn vị chuyển phát nhanh mà cần có đội ngũ vận chuyển riêng. Đối với đồ khô, thực phẩm khô như mì gói, gạo, tôm cá khô có thể đóng gói kỹ càng theo đúng quy định và gửi chuyển phát nhanh.

 

Hiện nay dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Canada đã phổ biến hơn rất nhiều. Từ đó mà dịch vụ vận chuyển cũng nâng cấp chất lượng tốt hơn. Đối với khách hàng có nhu cầu gửi tranh đi Canada hoàn toàn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Một trong những đơn vị gửi tranh đi Canada đảm bảo uy tín phải kể đến công ty An Bình Express. Cùng xem thêm về dịch vụ vận chuyển phát nhanh đi Canada của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Đơn vị gửi tranh ảnh đi Canada tại HCM

Dịch vụ gửi tranh đi Canada uy tín

 

Công ty An Bình Express tiếp nhận tranh ở đâu?

 

Hiện nay công ty An Bình Express tiếp nhận khách hàng gửi tranh đi Canada tại văn phòng giao dịch TP.HCM. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn gửi hàng đến văn phòng giao dịch. 

 

Việc vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam sang Canada có thể không cần chính chủ người gửi phải có mặt. Thay vào đó công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục gửi hàng thông qua email hoặc các phương thức trực tuyến khác.

 

Gửi tranh đi Canada vừa nhanh chóng lại an toàn, đạt hiệu quả cao chỉ có thể là dịch vụ của An Bình Express nên bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Ngoài hướng dẫn khách hàng cách gửi tranh đến địa chỉ văn phòng, công ty An Bình Express cũng thông báo mức giá cực kỳ ưu đãi cho những khách hàng may mắn liên hệ với chúng tôi sớm nhất nữa đấy.

 

Quy trình đóng gói hàng hoá tỉ mỉ và kỹ lưỡng

 

Việc đóng gói hàng hoá tỉ mỉ rất quan trọng khi gửi tranh đi Canada. Ngoài việc đóng hộp, bạn còn nên bọc tranh trong mút xốp hoặc nilon chống sốc để đảm bảo tranh không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 

Quy trình đóng gói đúng cách nên được thực hiện sau khi AnBình Express đã kiểm tra hàng cần gửi và hoàn thành thủ tục tiếp nhận đơn hàng. Chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ đồ chống sốc, thùng giấy, mút xốp để tạo độ an toàn nhất khi bọc tranh để gửi đi Canada.

 

Luôn chú ý an toàn và tỉ mỉ trong từng chi tiết chính là cách để An Bình Express tạo niềm tin, sự yên tâm với khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi. Chắc chắn qua đây bạn cũng sẽ có thêm lý do để không bỏ qua dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín này phải không nào?

Đơn vị gửi tranh ảnh đi Canada tại HCM

Bảo hiểm dành cho dịch vụ gửi tranh đi Canada

 

Tranh thêu tay, tranh Đông Hồ, tranh chữ của Việt Nam rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ. Trong đó tại Mỹ và Canada có không ít người Việt sinh sống đã mở cửa tiệm kinh doanh tranh cổ truyền Việt Nam. 

 

Ngoài ra, người Việt gửi tặng tranh cho bạn bè, người thân tại Canada cũng rất nhiều. Tất cả những tình huống này đều có thể sử dụng dịch vụ gửi tranh đi Canada do công ty An Bình Express thực hiện.

 

Với công ty An Bình Express, hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển hàng hoá đi Canada thành công được coi là nhiệm vụ, sứ mệnh quan trọng. Không chỉ cam kết suông mà công ty có đầy đủ chế độ bảo hiểm an toàn cho hàng hoá, đảm bảo:

 

Quy trình hoàn tất thủ tục chuyển phát nhanh rõ ràng, minh bạch, thực hiện nhanh chóng và đúng trọng tâm

 

Giai đoạn đóng gói sản phẩm đạt chuẩn, ngoài lớp bọc hàng hoá do khách hàng tự chuẩn bị, công ty An Bình Express cũng miễn phí thùng giấy, bìa cứng để bọc ngoài các kiện hàng. Chúng ta đều hướng đến sự an toàn, đảm bảo tranh được giữ gìn tốt nhất

 

Để tránh việc tranh bị rách, phai màu, thấm nước, ẩm mốc, … Kho hàng của An Bình Express luôn được đảm bảo khô ráo, thoáng mát, tránh sự xâm nhập của côn trùng, … 

 

Tranh được gửi đi Canada sẽ giao tận tay người nhận

 

Còn nhiều ưu đãi và đặc điểm nổi bật khi lựa chọn dịch vụ gửi tranh đi Canada do An Bình Express thực hiện. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá chuyển phát nhanh rẻ nhất thị trường phải không nào?

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH