Gửi hàng đi Anh - Những điều cần biết ?

Gửi hàng đi Anh - Những điều cần biết ?

Gửi hàng đi Anh - Những điều cần biết ?

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Gửi hàng đi Anh - Những điều cần biết ?

Dịch vụ vận chuyển quốc tế mới được ra mắt trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, nhu cầu sử dụng dịch vụ này lại có rất nhiều. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra điều này nhờ những lượt tìm kiếm dịch vụ của khách hàng. 

 

Không phải tự nhiên, từ khóa “gửi hàng sang nước ngoài” lại trở nên hot đến thế. Trong số đó, gửi hàng đi Anh là một nhánh nhỏ nhưng lại đáp ứng được nhu cầu gửi hàng của rất nhiều người. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những điều cần biết để gửi hàng sang Anh nhé!

 

Gửi hàng đi Anh khó hay dễ?

 

Một câu hỏi tưởng chừng như nhà vận chuyển nào cũng gặp phải đó chính là gửi hàng đi Anh có khó không? Trên thực tế, việc gửi hàng sang nước ngoài trước đây thực sự rất khó. Nhiều quốc gia không cho phép nhập khẩu, đưa hàng nước ngoài vào trong nội địa. 

 

Nếu có thì phải ghép kiện để được thông quan đưa hàng vào bên trong. Tuy nhiên, đó chỉ là trước đây. Hiện nay việc giao thương giữa các nước đã trở nên dễ dàng hơn. Vận chuyển quốc tế vì thế mà được ra đời, đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho rất nhiều người. 

 

Chắc hẳn trong số chúng ta ở đây, nhiều bạn có người thân, bạn bè sinh sống tại Anh. Chúng ta muốn gửi một số loại hàng hóa, quà tặng, quần áo sang cho họ. Vậy thì việc tìm đến dịch vụ gửi hàng đi Anh là hoàn toàn chính xác. 

 

Nhà vận chuyển sẽ giúp bạn gửi những món hàng đến tay người nhận tại Anh. Bạn chỉ cần vài ngày chờ đợi, là món hàng sẽ đến được với người nhận. Quy trình gửi hàng sang Anh vô cùng đơn giản. Những bạn nào đã từng gửi hàng nội địa rồi, chắc chắn sẽ biết những bước gửi hàng này. 

 

Đầu tiên, bạn cần đem món hàng của mình cần gửi đến cho nhà vận chuyển. Bạn có thể đóng gói sẵn hoặc nhờ nhà vận chuyển đóng gói. Nên nhờ bên vận chuyển đóng gói để hàng hóa được đảm bảo tốt nhất. Sau đó, khi nhà vận chuyển tiếp nhận yêu cầu gửi hàng của bạn, thì bạn cung cấp thông tin cần vận chuyển đến. 

 

Thanh toán cước phí vận chuyển. Vậy là bạn đã hoàn thiện các bước gửi hàng đi Anh đơn giản. Tình trạng đơn gửi hàng của bạn sẽ được nhân viên vận chuyển cập nhật, thông báo liên tục. Vì vậy bạn có thể biết được hàng hóa của mình đang đi đến đâu. 

 

Gửi hàng đi Anh khó hay dễ?

 

Những loại hàng hóa có thể gửi hàng đi Anh

 

Trước khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh các bạn nên tìm hiểu về danh sách những loại hàng hóa được thông quan. Như vậy, việc gửi hàng của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. 

 

Bạn không cần lo lắng hàng hóa của mình liệu có bị trả lại không, liệu có bị thu giữ trên đường vận chuyển hay không? Tìm hiểu trước khi gửi hàng chính là việc chúng ta cần làm. Một số mặt hàng vẫn có thể thông quan. Tuy nhiên cách thức gửi hàng có sự đặc biệt hơn. Ví dụ như mỹ phẩm hoặc đồ điện tử.

 

Gửi mỹ phẩm sang Anh cần phải có đầy đủ thông tin nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng, cách dùng. Hàng hóa gửi sang Anh sẽ được cục hải quan tại đây kiểm tra trước khi cho thông quan. Mặt hàng mỹ phẩm có tác động đến sức khỏe nên cần phải kiểm tra gắt gao hơn. 

 

Gửi hàng đi Anh có nhiều yêu cầu về thủ tục giấy tờ, đặc biệt là những hàng hóa như thuốc tây, mỹ phẩm. Tuy nhiên nhà vận chuyển sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Bạn chỉ cần chọn được nhà vận chuyển uy tín mà thôi. 

 

Bên cạnh mỹ phẩm thì đồ điện tử cũng là loại hàng hóa đặc biệt. Đồ điện tử có thể bị hỏng do va đập trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, nếu những món đồ của bạn được gói ghém cẩn thận, bảo vệ bằng nhiều lớp chống sốc thì hoàn toàn không xảy ra vấn đề gì. 

 

Chính vì vậy, nhiều bên vận chuyển có những gói dịch vụ riêng cho mặt hàng điện tử này. Hàng hóa được phân loại sẽ đảm bảo được việc gửi hàng đến nơi nguyên vẹn. Các bạn nên dùng gói dịch vụ riêng cho những loại hàng đặc biệt nhé. 

 

Gửi hàng đi Anh khó hay dễ?

 

Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín

 

Lựa chọn được nhà vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn giảm được những nỗi lo về sự cố trong quá trình vận chuyển. Gửi hàng đi Anh là vận chuyển đường dài, chính vì vậy, sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hàng hóa có thể bị thất lạc, bị mất hoặc hỏng hóc. 

 

Nhà vận chuyển uy tín sẽ có những điều khoản bồi thường nếu xảy ra sự việc này. Thông thường, chi phí bồi thường sẽ khoảng từ 70% đến 100% giá trị hàng hóa. Các bạn nên tìm hiểu về điều khoản này trước khi gửi hàng sang nước ngoài nhé. 

 

Để các bạn không phải mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, chúng tôi quyết định đem đến cho bạn gợi ý tuyệt vời. An Bình Express xứng đáng là nhà vận chuyển quốc tế hàng đầu dành cho bạn. Bạn cần tìm kiếm những dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, đẳng cấp. 

 

An Bình Express có thể đem đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chi phí ưu đãi, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Bạn không cần lo lắng gửi hàng đi Anh tốn nhiều thời gian nữa. Hãy đến với An Bình Express mọi vấn đề trong vận chuyển quốc tế sẽ được giải quyết toàn bộ. 

___________________________________
AB EXPRESS CO,.LTD
58 Thăng Long Street, Ward 4, Tan Binh Dist., HCMC
Tel: (84) 08-38 134 891 /38 134 892 
Fax: (84) 08- 38 134 890
Cell Phone: 0906 884 677 / 0986 992 677
Website: http://www.anbinhexpress.com
Skype   : thao.abexpress
Gmail    : thao.abexpress@gmail.com
Yahoo   : thao.abexpress@yahoo.com

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail