Gửi hàng đi nước ngoài Châu Á

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Á

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Á

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Gửi hàng đi nước ngoài Châu Á

Việc vận chuyển hàng đi nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là gửi hàng đi nước ngoài Châu Á. Vậy nên lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng quốc tế nào đảm bảo đủ tiêu chí chất lượng cao, giá thành rẻ? 

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Á

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Á tại AB Express

 

 

Tổng quan về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài Châu Á

 

 

Châu Á là một châu lục có diện tích lớn nhất và có dân số đông nhất thế giới, chiếm đến 8,6 diện tích bề mặt Trái Đất, có khoảng 4 tỷ người chiếm đến 60% dân số trên thế giới.

 

 

Là một công ty chuyên vận chuyển hàng quốc tế uy tín, thân thiện vận hàng hóa theo yêu cầu, An Bình Express xin cam kết, lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của  chúng tôi chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Quý khách hãy để An Bình Express chia sẻ trách nhiệm này cùng bạn. Bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều công sức, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Á

AB Express là công ty chuyên vận chuyển hàng quốc tế uy tín

 

Bạn đang cần vận chuyển các mặt hàng gấp, hàng nguyên xe, hàng khô, hàng lớn cồng kềnh, hàng ghép, trái cây, các loại thực phẩm và các loại hàng hóa khác đến các quốc gia tại châu Á thì hãy đến với công ty gửi hàng đi nước ngoài Châu Á của An Bình Express.

 

 

An Bình Expresss là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia. An Bình Expresss đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới. Với phương châm: Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. An Bình Expresss đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh - uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của An Bình Express góp phần vào sự phát triển chung của quý khách hàng. Bên cạnh đó, An Bình Express còn là đơn vị hợp tác cùng các công ty vận chuyển lớn như: UPS, TNT, FedEx... 

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Á

An Bình Expresss đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn

 

 

Các quốc gia châu Á AB Express nhận vận chuyển đến

 

Hiện tại, công ty An Bình Express chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến tất cả các nước thuộc khu vực Châu Á. Một số quốc gia thường được người Việt gửi hàng phổ biến nhất hiện nay như:

 

 • Trung Quốc
 • Hàn Quốc
 • Nhật Bản
 • Singapore
 • Thái Lan
 • Philippines
 • Malaysia
 • Indonesia…

 

Ngoài những quốc gia phổ biến mà chúng tôi vừa liệt kê, bạn có thể gửi đơn hàng của mình từ Việt Nam đến bất kỳ quốc gia nào thuộc khu vực Châu Á, thông qua dịch vụ vận chuyển quốc tế An Bình Express.

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Á

AB Express nhận vận chuyển đi các nước châu Á

 

 

Thời gian gửi hàng đi châu Á tại AB Express

 

Thời gian chuyển phát nhanh đến các khu vực Châu Á bao lâu phụ thuộc vào địa chỉ nhận là khu trung tâm hay vùng xa. Và thời gian trung bình là khoảng: 

 

 • 2 – 3 ngày: các tuyến đi Đông Nam Á )Singapore, Thái Lan, Indo, Philippines, Malaysia)
 • 5 – 7 ngày: các tuyến đi châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan
 • 10 – 15 ngày: các tuyến đi Ấn Độ, Nam Á

 

(Lưu ý: thời gian vận chuyển sẽ không tính các ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật)

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Á

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào khu vực nhận

 

 

Các loại hàng hóa AB Express nhận chuyển đi Châu Á

 

Hàng hóa được gửi đi Châu Á tại An Bình Express vô cùng đa dạng và phong phú. Những mặt hàng chủ yếu được gửi nhiều nhất như: quần áo, hàng thời trang, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, đồ làm nail, dụng cụ làm đẹp, sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da, thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm tươi sống, hàng thông thường, hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, dễ vỡ, bưu phẩm, giấy tờ, chứng từ, tài liệu, sách vở, quà tặng, quà lưu niệm và nhiều loại mặt hàng khác.

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Á

Hàng hóa được gửi đi Châu Á tại An Bình Express vô cùng đa dạng

 

 

Tóm lại, hàng hóa của khách gửi đi từ Việt Nam đến các nước  thuộc khu vực Châu Á vô cùng đa dạng, mỗi khu vực sẽ có những yêu cầu và quy định riêng khác nhau. Bạn có thể trực tiếp liên hệ với nhân viên tư vấn tại An Bình Express để được hỗ trợ chi tiết.

 

 

Dịch vụ miễn phí khi gửi hàng đi châu Á tại AB Express

 

 • Miễn phí đóng gói đơn hàng: An Bình Express sẽ miễn phí đóng gói đơn hàng tại kho hoặc tại nhà của quý khách. Kho hàng của chúng tôi hiện nay có 2 điểm chính gồm: Hà Nội và Hồ Chí Minh, trong đó khu vực Hồ Chí Minh vẫn luôn là địa điểm trọng yếu, thu hút người gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài nhiều hơn cả.
 • Miễn phí đóng gói tại kho: Đơn hàng của bạn sẽ được đóng gói đảm bảo đúng tiêu chuẩn của hãng hàng không, hãng biển và cả đường bộ. Mỗi một tính chất đơn hàng sẽ có quy cách đóng gói khác nhau, đảm bảo sản phẩm của bạn bên trong không bị vỡ dù có vận chuyển bằng đường hình thức bằng đường nào.
 • Miễn phí hoàn tất thủ tục, giấy tờ: Những giấy tờ, thủ tục, chứng từ để đơn hàng hàng được giải quyết và thông quan dễ dàng sẽ do đội ngũ nhân viên An Bình Express hỗ trợ và giải quyết tất. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng gửi hàng đi Châu Á tiết kiệm thời gian và chi phí. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để hoàn tất các loại giấy tờ cho khách, giúp cho đơn hàng của bạn được thông quan dễ dàng và an toàn.
 • Miễn phí hút chân không: Với những đơn hàng cồng kềnh hoặc đơn hàng thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn ngày rất cần đến việc đóng gói hút chân không. Việc hút chân không sẽ tiết kiệm diện tích khi đóng gói, giúp cho việc tính phí thấp hơn, đồng thời những sản phẩm tươi sống, đông lạnh sẽ được kéo dài thời gian sử dụng hơn. Và đương nhiên dịch vụ hút chân không hoàn toàn miễn phí tại An Bình Express.
 • Miễn phí tư vấn: Đội ngũ nhân viên tư vấn online - offline của An Bình Express sẽ miễn phí 24/7 về dịch vụ tư vấn cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hình thức online hoặc offline đều có thể được, chúng tôi đảm bảo được tư vấn và hướng dẫn đúng quy trình, đủ thông tin để đơn hàng được gửi đi nhanh chóng nhất.

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Á

An Bình Express sẽ miễn phí đóng gói đơn hàng tại kho hoặc tại nhà của quý khách

 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trở thành đối tác lâu dài của An Bình Express. Chúng tôi luôn tôn trọng và luôn lắng nghe những phản hồi dù là tốt hay không tốt của khách hàng để càng ngày càng hoàn thiện hơn trong công việc, từ đó cố gắng cải thiện, phát triển nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Á

Hy vọng được đồng hành lâu dài cùng quý khách

 

Xem thêm: Chuyển phát nhanh quốc tế Châu Á


 

AB EXPRESS CO., LTD 
58 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel:  (84) 08 - 38 134 891 / 38 134 892
Fax: (84) 08 - 38 134 890
Website: http://www.anbinhexpress.com
Email    : t.thao@anbinhexpress.com
Skype   : thaoexpress
Yahoo  : thao.abexpress@yahoo.com

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail