Gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu

Nếu như bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu thì hãy tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh tại An Bình Express, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu tại AB Express

 

 

Giới thiệu tổng quan về An Bình Express

 

An Bình Expresss là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia. An Bình Expresss đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới. Với phương châm: Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. An Bình Expresss đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh - uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của An Bình Express góp phần vào sự phát triển chung của quý khách hàng. Bên cạnh đó, An Bình Express còn là đơn vị hợp tác cùng các công ty vận chuyển lớn như: UPS, TNT, FedEx... 

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu

Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm là phương châm làm việc của AB Express

 

 

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu tại AB Express

 

 

An Bình Express với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế đến nhiều quốc gia ở các khu vực Bắc Mỹ, Úc, Đông Nam Á, Trung Đông, Bắc Á và cả Châu Âu … Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình trong việc lựa chọn nhiều loại gói cước phù hợp. Vậy nên, khi bạn gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu tại An Bình Express thì bạn an tâm hoàn toàn bởi:

 

 

 • An Bình Express là đơn vị gửi hàng đi châu Âu uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế.
 • Với các quốc gia xa xôi tận châu Âu, An Bình Express luôn cung cấp các chính sách bảo hiểm nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.
 • Đảm bảo hàng hóa khi gửi đi châu Âu được nguyên vẹn, trao đến tận tay người nhận theo đúng như cam kết.
 • Bởi vì sở hữu số lượng lớn phương tiện vận chuyển, hàng hóa của bạn khi được gửi đi trong ngày, không ghép đơn, gom hàng hoặc làm ảnh hưởng đến hiện trạng của hàng hóa của khách hàng.
 • Có nhiều phương thức chuyển phát nhanh đi châu Âu tại An Bình Express, phù hợp với mọi nhu cầu và điều kiện tài chính của mọi khách hàng.
 • Hỗ trợ miễn phí quá trình đóng gói, đến tận nhà lấy hàng để vận chuyển.
 • Tổng đài viên của chúng tôi hoạt động suốt 24/7, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • ...

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu

An Bình Express có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế

 

 

Thời gian gửi hàng đi Châu Âu tại AB Express

 

Nếu gửi hàng đi Châu Âu từ Việt Nam thì An Bình Express nhận giao hàng vào khoảng thời gian 10 – 14 ngày làm việc. Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết lúc đi, vị trí quốc gia mà đơn hàng bạn muốn đến ở đâu , tình hình dịch bệnh hay địa chỉ người nhận có rõ ràng hay không. Lịch bay của công ty chúng tôi thường 3 – 5 chuyến/tuần. Thời gian dự kiến bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đến châu Âu là 5 ngày làm việc. Mã tracking sẽ được kích hoạt và giao hàng trong vòng 3 ngày sau đó.

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu

Thời gian nhận hàng phụ thuộc vào vị trí quốc gia cùng nhiều yếu tố khác

 

 

Cách tính trọng lượng cho kiện hàng gửi đi nước ngoài Châu Âu

 

Thông thường bạn sẽ cân trọng lượng thực tế và áp dụng tính cước. Tuy nhiên điều đó có thể chưa chính xác hoàn toàn. Vậy đâu là phương pháp tính cước đúng nhất? Với những khách hàng đã gửi hàng đi nước ngoài nhiều lần có thể đã từng nghe qua cụm từ " hàng bị thể tích" cụ thể được tính toán như sau:

 

 • Bước 1: Bạn cân trọng lượng hàng thực tế
 • Bước 2: Tiến hành đóng gói , đo số đo 3 chiều rồi áp dụng công thức : Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)/ 5000. Ta sẽ tính được thể tích quy đổi ra trọng lượng.
 • Bước 3: So sánh trọng lượng thực và trọng lượng quy đổi từ thể tích. Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước.
   

VD: Trọng lượng thực là 15kg nhưng áp dụng công thức ta tính được trọng lượng quy đổi từ thể tích là 18kg vậy 18kg sẽ là trọng lượng để tính cước vận chuyển.

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu

Phương pháp tính trọng lượng kiện hàng

 

 

Lưu ý các loại mặt hàng bị cấm gửi đi Châu Âu hiện nay

 

Các nước Châu Âu nói riêng và toàn thế giới nói chung, có những mặt hàng dưới đây bị cấm lưu thông. Mặc dù mỗi quốc gia sẽ có quy định khác nhau về hàng hóa, nhưng hầu hết những mặt hàng dưới đây đều bị ngành vận chuyển hàng quốc tế cấm không cho gửi đi.

 

 • Các thực phẩm có mùi: các loại mắm, sầu riêng, mít… đây là các loại thực phẩm có mùi và không được phép gửi hàng đi bằng đường hàng không.
 • Các thực phẩm sống: thịt gà, thịt vịt, thịt heo, thịt bò… đông lạnh hoặc còn sống đều không được phép gửi đi các nước Châu Âu.
 • Các thực phẩm được làm khô từ động vật sống trên cạn: Lưu ý một điều rằng, khách có thể gửi cá khô nhưng không thể gửi bò khô, gà khô hoặc nai khô… hay bất kỳ loại khô nào được làm từ thịt của động vật sống trên cạn.
 • Các mặt hàng khác: thuốc lá, thuốc tây, súng, dao, kiếm, thú cưng… sẽ không được phép gửi đi Châu Âu.

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu

Lưu ý các món hàng bị cấm gửi đi Châu Âu

 

Nắm được những mặt hàng không được phép gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu sẽ giúp quý khách đo lường trước, đồng thời chuẩn bị kỹ lưỡng cho đơn hàng của mình trước khi gửi.

 

 

Gửi hàng đi nước ngoài Châu Âu

Gọi ngay cho AB Express nếu như bạn có nhu cầu chuyển hàng đi Châu Âu

 

Xem thêm: Chuyển phát nhanh quốc tế Châu Âu

 


 

AB EXPRESS CO., LTD 
58 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel:  (84) 08 - 38 134 891 / 38 134 892
Fax: (84) 08 - 38 134 890
Website: http://www.anbinhexpress.com
Email    : t.thao@anbinhexpress.com
Skype   : thaoexpress
Yahoo  : thao.abexpress@yahoo.com

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH