Có nên gửi hàng đi nước ngoài Israel tại AB Express?

Có nên gửi hàng đi nước ngoài Israel tại AB Express?

Có nên gửi hàng đi nước ngoài Israel tại AB Express?

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Gửi hàng đi nước ngoài Israel

Có phải bạn đang phân vân với các phương tiện vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi quốc tế? Phương tiện nào giúp bạn gửi hàng đi nước ngoài Israel nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí, thời gian? Đơn vị nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy theo dõi hết bài viết này để có được câu trả lời nhé!

 

Gửi hàng đi nước ngoài Israel

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài Israel giá rẻ nhất thị trường

 

Giới thiệu về quốc gia Israel

 

Israel là một quốc gia nằm ở khu vực Tây Á, thuộc bờ phía Đông Nam của Địa Trung Hải. Phía Bắc giáp với Liban, phía Đông Bắc giáp Syria, phía Đông giáp Jordan, phía Tây Nam giáp đất nước Ai Cập. Nơi đây có diện tích khoảng hơn 22,000 km2, với dân số ở quốc gia này gần 10 triệu người, trong đó phần lớn là người Do Thái.

 

Israel là đất nước có lịch sử gần 4000 năm hình thành và phát triển. Chính vì vậy, ngày nay khi đến với đất nước này, các du khách sẽ có cơ hội được khám phá một nền văn hóa vô cùng đặc sắc, đã được đúc kết qua hàng nghìn năm lịch sử. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng những nhà thờ cổ kính, nguy nga và tráng lệ.

 

Israel có nền kinh tế thị trường phát triển cao cùng với sự điều tiết tích cực từ chính phủ. Đất nước này nhập khẩu các nhiên liệu hoá thạch (dầu thô, khí tự nhiên và than đá), ngũ cốc, thịt bò, các nguyên liệu thô và trang thiết bị quân sự. Dù có nguồn tài nguyên thiên nhiên ở đây vẫn còn hạn chế, song trong 20 năm qua đất nước Israel vẫn đã luôn phát triển nhanh, nhất là trong các lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp.

 

Gửi hàng đi nước ngoài Israel

Israel có nền kinh tế thị trường phát triển cao cùng với sự điều tiết tích cực từ chính phủ

 

Israel tự túc được phần lớn lương thực trừ ngũ cốc và thịt bò. Kim cương, kỹ thuật cao, trang thiết bị quân sự, phần mềm, dược phẩm, hoá chất tinh chế (fine chemical) và các nông sản (hoa quả, rau và hoa) là những mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của đất nước này. Israel thường xuyên bị lớn thâm hụt tài khoản vãng lai, song chúng thường được bù đắp bằng các khoản tài trợ lớn từ nước ngoài và các khoản vay nước ngoài. Israel sở hữu nhiều cơ sở lọc dầu, đánh bóng kim cương và nhà máy sản xuất chất bán dẫn lớn.

 

Quan hệ giữa Israel và Việt Nam là mối quan hệ đối ngoại giữa nhà nước Israel và Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Việt Nam và Israel đã thiết lập quan hệ ngoại giao vào 12 tháng 7 năm 1993. Vào tháng 8 năm 2004, 2 nước Israel và Việt Nam đã ký Hiệp định Hợp tác Kinh tế và Thương mại, một cơ sở pháp lý quan trọng để phát triển thương mại hơn nữa. Vậy nên, có thể thấy được nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài Israel ở Việt Nam ta cũng rất cao, và cũng không thiếu các đơn vị giúp bạn vận chuyển hàng đi Israel  nhanh chóng, trong đó có An Bình Express.

 

 

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài Israel tại AB Express

 

Đối với việc vận chuyển hàng đi Israel đa phần sẽ được vận chuyển theo nhiều hình thức, phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển hoặc nhu cầu của khách hàng. Mỗi một đơn vị vận chuyển sẽ mang lại những lợi ích cũng như những hạn chế khác nhau, mà bạn cần phải biết để lựa chọn đơn vị sao cho phù hợp với mục đích của mình. 

 

Gửi hàng đi nước ngoài Israel

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hợp với mình là vấn đề khá nhức nhối

 

AB Express - Đơn vị vận chuyển quốc tế với giá cước cực tiết kiệm

 

An Bình Expresss là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia. An Bình Expresss đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới. Với phương châm: Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. An Bình Expresss đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp.

 

Chúng tôi cam kết Vận chuyển nhanh - uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của An Bình Express góp phần vào sự phát triển chung của quý khách hàng. Bên cạnh đó, An Bình Express còn là đơn vị hợp tác cùng các công ty vận chuyển lớn như: UPS, TNT, FedEx, DHL...

 

Gửi hàng đi nước ngoài Israel

An Bình Express là đơn vị hợp tác cùng các công ty vận chuyển lớn như: UPS, TNT, FedEx, DHL...

 

 

Các gói cước vận chuyển đi Israel tại AB Express

 

 

Có ba gói cước chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi đi Israel tại AB Express:

 

 • Chuyển phát nhanh (hỏa tốc): Thời gian nhận hàng từ 1 - 2 ngày làm việc
 • Chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian nhận hàng từ 3 - 5 ngày làm việc
 • Chuyển phát siêu tiết kiệm: Nhận hàng từ 5 - 7 ngày làm việc.

 

Gửi hàng đi nước ngoài Israel

Có ba gói cước chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi đi Israel tại AB Express cho quý khách lựa chọn

 

Quy trình gửi hàng đi Israel tại AB Express

 

 • Bước 1. Chuẩn bị gửi hàng: Quý khách kiểm tra những thông tin thật kỹ (loại hàng hóa là loại hàng gì, khối lượng, kích thước, trọng lượng bao nhiêu, yêu cầu về sử dụng dịch vụ nhanh hay tiết kiệm...).
 • Bước 2. Đóng gói hàng hóa: Quy trình đóng gói hàng hóa để vận chuyển hàng hóa đi Israel tại AB Express luôn đảm bảo an toàn, cẩn thận, phù hợp với từng loại hàng hóa của tất cả khách hàng. Chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được nguyên vẹn, an toàn trong suốt quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Bước 3. Bàn giao hàng và ký xác nhận gửi hàng: Khách hàng và nhân viên giao nhận AAB Express cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng (tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác xem chính xác chưa). Đo trọng lượng và xác định cước phí. Sau đó, bạn ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng. Biên bản gửi hàng và hóa đơn được lập thành 2 bản, mỗi bản có đủ chữ ký bên gửi và nhận, mỗi bên giữ 1 bản.
 • Bước 4. Thông quan hàng hóa: Nhân viên An Bình Express sẽ giúp quý khách làm thủ tục kê khai hàng hóa, sau khi hàng hóa được thông quan sẽ được hãng giao tận nơi địa chỉ người nhận.
 • Bước 5. Sau khi hàng tới Israel và được giao tận tay tới người nhận: Chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo tới cho quý khách hàng về việc chuyển phát thành công, và gửi cho quý khách chữ kí của người nhận đã nhận được hàng.

 

Gửi hàng đi nước ngoài Israel

Quy trình gửi hàng đi quốc tế tại AB Express rõ ràng, minh bạch

 

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Israel của công ty An Bình Express cam kết hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn 100% và chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra. Cam kết đền bù lại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng do lỗi vận chuyển của AB Express.

 

 

Giá cước vận chuyển hàng đi Israel tại AB Express

 

Chi phí gửi khi 1 kiện hàng đi Israel tại An Bình Express ước tính cước phí hàng hóa cụ thể để quý khách nắm bắt dưới đây:

 

Chi phí: dựa trên khối lượng thực tế và khối lượng quy đổi

 

 • Đường hàng không: khối lượng quy đổi (kg) = (chiều dài ×chiều rộng ×chiều cao)/ 5000.
 • Đường bộ: khối lượng quy đổi (kg) = (chiều dài ×chiều rộng ×chiều cao)/ 3000.

 

Các phụ phí khác như xăng xe sẽ thay đổi theo từng tháng cho nên giá thành biến động theo thị trường thường xuyên. Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết miễn phí về giá, quý khách vui lòng gọi đến holine của An Bình chúng tôi.

 

Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 để làm tròn sứ mệnh cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất hiện nay.

 

 

Gửi hàng đi nước ngoài Israel

Rất hy vọng được quý khách ủng hộ và đồng hành

 

 

Xem thêm: Gửi hàng đi nước ngoài Ireland

 


 

AB EXPRESS CO., LTD 
58 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel:  (84) 08 - 38 134 891 / 38 134 892
Fax: (84) 08 - 38 134 890
Website: http://www.anbinhexpress.com
Email    : t.thao@anbinhexpress.com
Skype   : thaoexpress

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail