Gửi hàng đi nước ngoài UK

Gửi hàng đi nước ngoài UK

Gửi hàng đi nước ngoài UK

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Gửi hàng đi nước ngoài UK

Trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh, thì gửi hàng đi nước ngoài UK nói chung là vấn đề vô cùng khó bởi những chính sách gắt gao cùng khoảng cách khá xa. Tuy nhiên, nhu cầu gửi hàng thì ngày càng gia tăng hơn. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết việc gửi hàng đi UK như thế nào để dễ dàng và nhanh chóng nhất, bạn hãy theo dõi ngay bài viết sau để biết rõ nhé!

 

Gửi hàng đi nước ngoài UK

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài UK giá rẻ nhất thị trường

 

Tổng quan về Vương Quốc Anh - UK

 

Vương Quốc Anh là một đảo quốc lớn nhất tại châu Âu, bao gồm 4 Xứ (England, Scotland, Wales và Northern Ireland) nằm ở phía Tây Châu Âu, trong biển Đại Tây Dương. UK bao gồm đảo lớn nhất là đảo Anh (Great Britain) gồm các Xứ England, Scotland và Wales. Vương quốc Anh được thành lập vào năm 1801, bao gồm Anh và cả Ireland, sau đó Ireland được tách ra năm 1922 thành Cộng hoà Ireland, còn khu vực Bắc Ireland vẫn đang nằm trong Liên hiệp, nên ngày nay gọi là Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland tiếng quốc tế là United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland (thường gọi ngắn là United Kingdom, viết tắt là UK).

 

Kinh tế tại UK là nền kinh tế đứng thứ 5 trên thế giới, một trong những đất nước hàng đầu thế giới về lĩnh vực kinh doanh và là điểm đầu tư số một ở Châu Âu. Ở đây là một trong mười quốc gia chế tạo hàng đầu trên thế giới, có những ngành lớn nhất Châu Âu như Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin (ICT) và Công nghiệp Sáng tạo. Thủ đô London cũng là một trong ba trung tâm tài chính quan trọng nhất trên thế giới, cùng với thành phố New York và Tokyo.

 

Gửi hàng đi nước ngoài UK

Vương Quốc Anh là một đảo quốc lớn nhất tại châu Âu

 

Chính vì nền kinh tế cùng những lĩnh vực khác phát triển như vậy nên thu hút không ít cư dân Việt đến đây học tập và làm việc, từ đó khiến cho nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài UK cũng tăng cao hơn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể giúp bạn gửi hàng đi Vương Quốc Anh một cách thuận lợi và dễ dàng đâu, khâu kiểm tra ở đây khá gắt gao nên bạn cũng cần phải thật cẩn trọng trong việc chọn đơn vị đồng hành cùng.

 

 

Đơn vị nhận gửi hàng đi nước ngoài UK giá rẻ nhất hiện nay

 

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài sang Vương Quốc Anh An Bình Express có giá cước rất phải chăng mà thời gian giao hàng cũng cực nhanh. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi châu Âu với số lượng lớn từ công ty hoặc những thùng hàng nhỏ lẻ, quà tặng cá nhân, giấy tờ, hồ sơ... Mọi yêu cầu của quý khách luôn được đáp ứng, thỏa thuận một cách nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi có nghiệp vụ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, tư vấn phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp hàng hóa của quý khách đến nơi an toàn, đúng thời gian.

 

Gửi hàng đi nước ngoài UK

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài sang Vương Quốc Anh An Bình Express có giá cước rất phải chăng 

 

Giới thiệu đôi nét về AB Express

 

An Bình Expresss là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia. An Bình Expresss đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới. Với phương châm: Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. An Bình Expresss đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp.

 

Chúng tôi cam kết Vận chuyển nhanh - uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của An Bình Express góp phần vào sự phát triển chung của quý khách hàng. Bên cạnh đó, An Bình Express còn là đơn vị hợp tác cùng các công ty vận chuyển lớn như: UPS, TNT, FedEx, DHL...

 

Gửi hàng đi nước ngoài UK

Chúng tôi cam kết Vận chuyển nhanh - uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của An Bình Express

 

Các loại hình vận chuyển hàng đi UK tại AB Express

 

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong nước, An Bình Express xin gửi đến quý khách các gói dịch vụ gửi hàng đi UK chi tiết dưới đây:

 

 • Dịch vụ gửi hàng quốc tế thường: Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại mặt hàng là hàng hoá hoặc tài liệu có kích thước nhỏ đến trung bình.
 • Dịch vụ gửi hàng đi UK tiết kiệm: Dịch vụ này thường được áp dụng cho các lô hàng có trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh, phức tạp và phải đạt những yêu cầu khắt khe trong suốt quá trình vận chuyển. Với các lô hàng siêu trường, siêu trọng, hình thức vận chuyển tối ưu nhất là vận chuyển đường biển.
 • Dịch vụ gửi hàng đi Anh đặc thù: Đây sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí và tối ưu được thời gian vận chuyển cho khách hàng, đảm bảo chất lượng hàng hoá được bảo toàn. Các lô hàng này thường là thực phẩm, hàng tiêu dùng, đồ khô, đặc biệt là những mặt hàng khó gửi quốc tế khác.

 

Gửi hàng đi nước ngoài UK

An Bình Express có nhiều phương thức vận chuyển đi UK

 

Những ưu điểm dịch vụ gửi hàng đi UK tại AB Express

 

Gửi hàng đi UK là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại đơn vị AB Express. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Vương Quốc Anh tại đơn vị chúng tôi. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu Âu của chúng tôi còn có ưu điểm như:

 

 • Dịch vụ gửi hàng đi UK tại AB Express cam kết uy tín, an toàn, minh bạch, nhanh gọn, thời gian giao hàng chính xác như thỏa thuận.
 • Tiết kiệm đến 30% so với việc bạn tự mình gửi hàng chính hãng. Bởi vì chúng tôi là đối tác thân thiết của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: FedEx, TNT, UPS,… nên có mức giá ưu đãi hơn nhiều.
 • Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho toàn bộ khách hàng
 • Cung cấp thùng carton và các ấn phẩm xử lý hàng hóa (bao bì, nilon, mút xốp,…) đảm bảo hàng của bạn được an toàn và nguyên vẹn khi đến tay người nhận.
 • Với các khách hàng thân thiết, An Bình Express thường xuyên sẽ luôn nhận được khuyến mãi và giảm giá.
 • Chúng tôi nhận đóng gói hàng hóa của quý khách đúng quy chuẩn và gắn các tem đúng loại cho mặt hàng mà không có chi phí phát sinh nào.
 • Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng, đền bù thiệt hại hàng hóa của quý khách khi xảy ra hư hỏng, mất mát.
 • ....

 

Gửi hàng đi nước ngoài UK

Gửi hàng đi UK là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn

 

Quy trình gửi hàng đi UK chi tiết

 

Để thuận tiện hơn trong việc giao nhận hàng và thông quan hàng khi chuyển phát nhanh đi UK, thuận tiện cho nhân viên giao hàng nội địa tại UK đến được diễn ra nhanh gọn và giao hàng đúng người, đúng kiện hàng thì quý khách hàng nên chuẩn bị thông tin thật chính xác. Sau đây chúng tôi giới thiệu các bước và quy trình để hàng được vận chuyển thành công:

 

 1. Tư vấn và báo giá: Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên AB Express tư vấn về các câu hỏi và báo giá rẻ nhất cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ chốt bill và tiến hành ở bước 2.
 2. Nhận hàng và đóng gói: Có 2 trường hợp để nhận hàng là: Nhân viên đến tận nhà Pickup miễn phí hoặc khách hàng mang tới văn phòng chúng tôi. AB Express sẽ tiến hành đóng gói và chụp hình thùng hàng gửi quý khách.
 3. Khai hồ sơ hàng hóa: Hàng sẽ được nhân viên chứng từ bên An Bình Express khai hồ sơ và packinglist các mặt hàng. Sau đó tiến hành là đặt Air Waybill.
 4. Vận chuyển: Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển ra kho sân bay Việt Nam, sau đó tiến hành thông quan, vận chuyển và thông quan tại nước đến.
 5. Theo dõi Tracking Number: Trong quá trình vận chuyển sẽ có một bước quan trọng là nhân viên kinh doanh AB Express sẽ gửi cho quý khách mã để khách hàng có thể theo dõi online dễ dàng.
 6. Giao hàng: Chúng tôi sử dụng dịch vụ hoàn toàn là Door to Door, hàng sau khi thông quan xong tại hải quan UK thì sẽ được phát tận nhà cho quý khách.

 

 

Gửi hàng đi nước ngoài UK

Niềm vui của AB Express là được phục vụ đóng gói tại nhà và giao hàng đến tận tay người nhận an toàn

 

 

Xem thêm: Gửi hàng đi nước ngoài Finland

 


 

AB EXPRESS CO., LTD 
58 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel:  (84) 08 - 38 134 891 / 38 134 892
Fax: (84) 08 - 38 134 890
Website: http://www.anbinhexpress.com
Email    : t.thao@anbinhexpress.com
Skype   : thaoexpress

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail