Gửi hàng xách tay đi Úc

Gửi hàng xách tay đi Úc

Gửi hàng xách tay đi Úc

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Gửi hàng xách tay đi Úc

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm ở Úc?
Bạn muốn gửi hàng đi Úc mà không phải chịu thuế?

 

Giải pháp đơn giản mà những ông chủ - bà chủ hay tìm đến để qua mặt các cơ quan kiểm soát sân bay là sử dụng hàng xách tay thay thế cho những mặt hàng được đóng gói bao bì chính hãng. Nơi đơn giản, về cơ bản hàng xách tay cũng giống như hàng chính hãng, chúng đều có xuất phát điểm như nhau, nhưng vì để tránh sự kiểm soát của cơ quan thẩm quyền, mà những người sở hữu mỹ phẩm đã loại bỏ những bao bì nhãn mác để không phải chịu tiền thuế.

Gửi hàng xách tay đi Úc

Gửi hàng xách tay đi Úc

 

Hiển nhiên, chính vì thế mà cước phí gửi hàng xách tay đi Úc rẻ hơn rất nhiều so với những mặt hàng được đóng gói bao bì chính hãng. Tuy vậy nếu gửi hàng với số lượng lớn thì sao? Bạn có chắc chắn qua mặt được cơ quan sân bay? Giải pháp cho vấn đề trên là tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, chuyên nghiệp.

 

Nên gửi hàng xách tay hay chính hãng đi Úc?

 

Như bạn đã biết hàng xách tay nếu gửi đi Úc sẽ có cước phí rẻ hơn, thậm chí là không phải chịu mức thuế gửi hàng. Tuy nhiên đặt lên bàn cân so sánh về chất lượng, cũng như chế độ bảo hành, thì hàng xách tay cũng có nhiều thua thiệt so với chính hàng.

 

Khi bạn gửi hàng xách tay đi Úc thành công, và đưa chúng vào để bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, trong trường hợp hi hữu, khách hàng bị dị ứng và kiện đòi bồi thường, bạn phải đối mặt với chúng một mình. Còn nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm có bao bì nhãn mác, hàng chính hàng, cũng tương tự trong tình cảnh trên, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất chịu trách nhiệm.

 

Ngoài ra, với một số thông tin mỹ phẩm xách tay, các trường hợp được phép sử dụng, dùng như thế nào để đạt hiệu quả đều được ghi rõ trên bao bì. Nhưng khi bạn loại bỏ bao bì đi, trong trường hợp bạn hoặc khách hàng của bạn quên hay không biết cách sử dụng, điều này sẽ gây khó khăn hơn trong việc tìm kiếm thông tin mặt hàng chính xác, bởi vì một số mỹ phẩm không xuất hiện trong kho dữ liệu tìm kiếm của google.

 

Tuy vậy, đối với những chủ shop có vốn kinh doanh ích, để giảm tải bớt vấn đề hao phí, thì gửi hàng xách tay đi Úc là một giải pháp hữu hiệu, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Gửi hàng xách tay đi Úc

Muốn gửi hàng đi Úc nên chọn An Bình Express.

 

Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn định hình được lý do gì khi muốn gửi hàng đi Úc bạn nên tìm đến công ty An Bình Express.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

 

Công ty An Bình Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ với nhiều mặt hàng khác nhau: hàng xách tay, quần áo, nệm, lịch tết, thiệp cưới, hàng thực phẩm, bánh kẹo, đồ khô, tôm khô, máy móc thiết bị... Giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt, tận tâm với khách hàng luôn là điểm sáng giúp công ty thu hút nhiều người đến đăng kí dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ.

 

Hàng tháng, công ty đều phát hành những chương trình khuyến mãi lớn, đây chính là cơ hội giúp bạn có thể hưởng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, rẻ hơn bao giờ hết.

 

Đối với những hàng hóa được đánh giá quá khổ (chu vi, thể tích lớn), chúng tôi sẽ tính mức cước phí đơn giá (đơn giá/1 kg) thấp hơn so với giá gốc đảm bảo đúng nghĩa của dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ. Ngoài ra, với cách khai báo hải quan thông minh, chúng tôi sẽ giúp khách hàng gửi hàng đi Úc mà không phải chịu cảnh thuế má nặng nề.

 

Gửi hàng đi Úc an toàn, bảo đảm 100%

 

Gửi hàng đi Úc bạn lo sợ điều nào? Có phải là sợ nhất hàng hóa của mình không đến được tận tay người nhận, hay hi hữu hơn có thể hàng hóa bị móp méo, hư hỏng, không còn giữ được như những trường hợp ban đầu.

 

Những điều này bạn sẽ không phải đối mặt khi chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi Úc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quy trình đóng gói an toàn, quá trình vận chuyển nhanh, và đồng thời có cam kết, bảo hiểm hàng hóa rõ ràng.

 

Hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận, nếu trong trường hợp bạn điền thông tin người nhận bị sai, chúng tôi sẽ đối chiếu, nếu phát hiện ra sẽ báo tin liền ngay cho khách hàng, còn khi hàng hóa đã gửi qua đến Úc, chúng tôi sẽ báo đơn hàng gửi không thành công cho quý khách hàng. Bạn có thể yêu tâm khi hàng hóa sẽ không bao giờ bị nhận nhầm.

 

Gửi hàng đi Úc nhanh, đa dạng phương thức gửi.


Bạn muốn gửi hàng đi Úc bằng đường biển hay bằng máy bay đều được, vì công ty đều cung cấp 2 dịch vụ trên. Chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi có cả phương thức gửi hàng tiết kiệm và gửi hàng cấp tốc.

 

Nếu bạn chọn lựa gửi hàng đi Úc bằng đường biển (5-10 ngày), thời gian gửi sẽ dài hơn một chút so với đường hường không (3-5 ngày), nhưng chúng thực sự rất vượt trội về mặt giá cả khi gửi hàng quá khổ đi Úc bằng đường biển.

 

Bạn đang có ý định gửi hàng xách tay đi Úc thì hãy nhanh chóng xem tin thông qua website: anbinhexpress.com. Trên web luôn cập nhật những thông tin, tình hình gửi hàng đi Úc trong và ngoài nước, mức cước phí hay chương trình khuyến mãi hấp dẫn. An Bình Express phục  vụ - lắng nghe - thấu hiểu

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail