Gửi máy móc, ghế massage đi Úc

Gửi máy móc, ghế massage đi Úc

Gửi máy móc, ghế massage đi Úc

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Gửi máy móc, ghế massage đi Úc

Bạn muốn gửi máy móc đi Úc bằng đường biển.
Bạn muốn gửi phụ tùng xe đi Úc cho người thân.
Bạn muốn gửi máy gội đầu đi Úc với số lượng lớn cho tiệm hớt tóc.

Bạn muốn gửi ghế giường massage đi Canada cho thậm Úc viện hoặc người thân.

 

Công ty An Bình Express nhận gửi các loại máy móc, phụ tùng khác nhau đi các nước trên thế giới như: Úc, Canada, Pháp, Anh, Đức, Thụy Điển, Ý và hơn 200 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

​gui-ghe-massage-di-uc​

Gửi máy móc đi Úc

 

Đến với An Bình Express, bạn có thể yên tâm về dịch vụ uy tín và giá cả hợp lý, thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Dịch vụ gửi hàng đi Úc Canada không giới hạn kích thước, trọng lượng, thể tích đơn hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển một cách an toàn đến tận nơi người nhận.

 

1. Tiềm lực công ty gửi máy móc, phụ tùng xe, máy gội đầu, ghế giường massage đi các nước Úc Anh Pháp Canada

 

Công ty An Bình Express có tiềm lực lớn trong ngành vận chuyển quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành này, chúng tôi đã xây dựng tiếng vang lớn về dịch dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng và uy tín đi các nước Úc Canada... Bằng chứng là công ty hiện đang là đại lý số 1 của những hãng vận chuyển tư nhân quốc tế hàng đầu như Fedex, UPS, TNT.  Xem thêm tại đây.

Công ty đang mở rộng những tuyến đường mới trên cả hai hình thức gửi máy móc, phụ tùng xe, máy gội đầu, ghế giường massage bằng đường hàng không tốc hành và đường biển giá rẻ.

Hơn nữa, đối với những khách hàng ở khu vực xa thành phố Hồ Chí Minh, mà không biết chuyển giao hàng hóa đưa cho công ty ở đâu. Thì bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong tỉnh thành lớn ở nước ta là thủ đô Hà Nội hoặc trung tâm kinh tế Tây Nam Bộ Cần Thơ để gửi hàng. Ở 2 tỉnh thành trên đều có chi nhánh của công ty, và bàn hoàn toàn có thể yên tâm về báo giá mà không cần lo sợ báo giá cước phí ở chi nhánh sẽ cao hơn trụ sở, khi chúng tôi có bảng giá trực tuyến trên website, bạn có thể dễ dàng tính được định mước cước phí gửi hàng hóa.

Hoạt động mậu dịch, xuất khẩu thương mại đang ngày càng siết chặt hơn về các quy định chất lượng, hay chú trọng vào nguồn gốc xuất xứ của mỗi đơn hàng khi gửi ra nước ngoài, thì việc tìm đến một công ty vận chuyển uy tín hàng đầu như An Bình Express nhằm giúp quý khách hàng lấy được những chứng nhận an toàn thực phẩm, hay giấy phép xác nhận đã khử trùng. Điều này giúp hàng hóa lưu thông qua an toàn mà không bị giữ lại tại sân bay.

gui-ghe-massage-di-uc

2. Ưu đãi hấp dẫn khi chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi Canada,Úc... của An Bình Express.

 

Bạn biết đấy, máy móc, phụ tùng xe, máy gội đầu, ghế giường massage đều là những loại máy móc có trọng lượng, khối lượng lớn. Hơn nữa những mặt hàng này đều thuộc dạng dễ bị hư hỏng do trầy xước, và va đập. Vì vậy để vận chuyển hàng hóa an toàn thì bước đóng gói rất quan trọng.

Công ty nhận đóng gói máy móc, phụ tùng xe, máy gội đầu, ghế giường massage đi các Úc, Canada, Pháp, Anh, Thụy Điển... với giá thành rẻ, thậm chí là miễn phí, và luôn đảm bảo an toàn, chắc chắn 100%.

Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng các vấn đề về khai báo thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa đến tận nơi nếu quy khách hàng chọn hình thức dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường hàng không door-to-door. Thời gian gửi hoàn tất đơn hàng máy móc chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, từ 3-5 ngày. 

Còn đối với những đơn hàng bạn không cần vận chuyển cấp tốc, thì có thể ưu tiện chọn lựa dịch vụ gửi hàng bằng đường biển tiết kiệm chi phí. Gửi hàng bằng đường biển là một trong những hình thức dịch vụ nổi trội của công ty. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến cảng biển tại các nước trong vòng từ 5-7 ngày tùy theo từng khu vực, vị trí. Hơn nữa giá thành cũng rất phải chăng. Đây được xem là hình thức dịch vụ ưu tiên hàng đầu đối với gửi những loại hàng liên quan đến máy móc, phụ tùng xe, máy gội đầu, giường ghế massage đi những quốc gia có nhiều cảng biển lớn như Úc, Canada, Úc, Trung, Đài Loan...

Không chỉ thể, công ty An Bình Express còn hỗ trợ cước phí đối với những đơn hàng có khối lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm giá để giúp quý khách hàng tiết kiệm cước phí. Công ty còn tổ chức rất nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn khác, vì vậy mỗi ngày bạn hãy dành ra vài phút để theo dõi những thông tin của chúng tôi để săn cước phí gửi hàng giá rẻ.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail