Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ nhập hàng mỹ về việt nam

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ nhập hàng mỹ về việt nam

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ nhập hàng mỹ về việt nam

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ nhập hàng mỹ về việt nam

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ nhập hàng mỹ về việt nam

 

Trong thời gian gần đây, các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Rất nhiều công ty giao nhận, công ty chuyển phát nhanh và cả những tổ chức cá nhân chen chân vào khai thác thị trường mới này. Nhiều công ty cạnh tranh nhau sẽ khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, tình trạng này cũng đặt ra không ít thách thức cho khách hàng để chọn được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn và tiết kiệm nhất.

 

Ngày càng có nhiều người Việt cần tìm đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ để phục vụ cho mục đích kinh doanh, buôn bán hoặc chì đơn giản là gửi quà cho người thân của mình. Thế nhưng việc gửi hàng đi nước ngoài, nhất là gửi hàng đi Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng. Không ít các công ty quảng cáo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất mọi thời chuyển phát nhanh,… nhưng chất lượng dịch vụ lại kém vô cùng, thậm chí, nhiều khách hàng còn mất luôn hàng của mình mà không thể làm gì hơn, chỉ đành ngậm ngùi chịu thiệt.

 

Dưới đây là một số kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà An Bình Express chia sẻ đến Quý khách hàng để sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả nhất

 

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bên cạnh vấn đề về giá cả thì các bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

 

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ nhập hàng mỹ về việt nam

 

Công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

 

Tên công ty, Địa chỉ văn phòng giao dịch, số điện thoại, mail liên lạc, trang web sẽ phần nào nói lên được quy mô và độ tin cậy của công ty. Để tăng mức độ an toàn, bạn nên sử dụng dịch vụ của các nhà giao nhận uy tín như SMC, Vietcargo,…

 

Kiểm tra thông tin về hàng hóa:


Bạn nên tìm hiếu các loại hàng hóa bị cấm nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; đồng thời chú ý xem hằng hóa của mình có năm trong các điều khoản hàng hóa cấm gửi, hàng hóa gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Nhân biết được những vấn đề cốt yếu này sẽ giúp bạn tìm được phương hướng giải quyết trước khi rủi ro xảy ra. Đối với những bạn đã có kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ  thì đây hẳn sẽ là một trong những kinh nghiệm xương máu.

 

Tự đóng gói:

 

Thông thường, khi bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thì công ty sẽ đóng gói cho bạn. Tuy nhiên, để cẩn thận hơn, bạn nên tự tay đóng bọc cần thận bằng những đồ chuyên dụng hoặc yêu cầu giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, nhất là đối với hàng hóa dễ vỡ, hàng có giá trị cao.

Không ít trường hợp hàng gửi đi uốc tế giao sai địa chỉ, một phần là do công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không chính xác, phần còn lại là do khách hàng ghi nhậm, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, bạn nên ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được nhiều khả năng sẽ không được hoàn lại.

 

Cách đóng gói, bảo quản hàng hóa gửi đi Mỹ:

 

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả mà không chú ý đến quá trình đóng gói hàng hóa, đây là một điều hết sức sai lầm. Bởi hàng hóa gửi đi Mỹ phải đi một quãng đường rất dài, do đó, hàng dễ bị hư hỏng, đổ vỡ nếu được đóng gói cẩn thận, bảo quản đúng cách.

 

Tính toán thời gian:

 

Tính toán được thời gian của từng gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được hàng hóa của mình. Đối với các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biền, sẽ mất khoảng 1 tháng để lô hàng của bạn đến được tay người nhận tại Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

 

Sự chuyên nghiệp của nhân viên:

 

Thái độ của nhân viên cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Những công ty có nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hòa nhã, xử lí tốt yêu cầu và khiếu nại của khách hàng sẽ được đánh giá cao và ngược lại.

Trước những vấn đề trên, dịch vụ gửi hàng Mỹ giá rẻ của An Bình Express ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách chất lượng nhất.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ nhập hàng mỹ về việt nam

Lợi ích của dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

 

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại An Bình Express là dịch vụ hữu hiệu giúp người sử dụng có thể dễ dàng gửi những món hàng, quà tặng, hàng hóa có tại thị trường Việt Nam đến tay người thân, bạn bè hay đối tác đang sinh sống tại Mỹ với mức cước phí gửi hàng giá rẻ và độ an toàn vô cùng đảm bảo.

 

Khi đến với dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ của An Bình Express, bạn sẽ có được những lợi ích sau:

 

 1. Tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển, tối đa 20% – 30%
 2. Nhận và giao hàng tận nơi, dịch vụ giao hàng door-to-door
 3. Dịch vụ gửi  bảo hiểm 100% cho món hàng.
 4. Miễn phí đóng gói hàng hóa
 5. Thời gian gửi hàng nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày làm việc.
 6. Có thể gửi hàng hóa, chứng từ, hồ sơ, cmnd, thẻ visa, thiệp cưới, hàng mẫu cho công ty, hàng kinh doanh buôn bán hay áo quần, giày dép, đồ ăn… và nhiều mặt hàng khác đều được.

 

Sứ mệnh của An Bình Express cũng như dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ mang lại cho khách hàng

 

An Bình Express hiện là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistis. Với hơn 100 nhân viên được đào tạo sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu. An Bình Express cam kết luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

 

Chúng tôi hoạt động với phương châm là luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Sứ mệnh tiêu biểu nhất mà An Bình Express hướng tới chính là áp dụng công nghệ vào quy trình vận chuyển để tạo ra sự liên kết đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail