Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế

 

Không giống với các hình thức chuyển phát trong nước, gửi hàng hay chuyển hàng quốc tế phức tạp và khó khăn hơn, đặc biệt là trong việc đóng gói và làm thủ tục vận chuyển… Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi ích của việc lựa chọn các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế đem lại.

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế

Vận chuyển hàng hoá quốc tế đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian

 

Việc vận chuyển hàng hoá quốc tế hiện nay không còn xa lạ với nhiều người. Những loại hàng hóa nhỏ, nhẹ như bưu phẩm, giấy tờ, hồ sơ… có thể dễ dàng tự đóng gói tuy nhiên với những hàng hóa cồng kềnh cần được đóng gói đúng quy cách, kích thước để đảm bảo quá trình vận chuyển. Vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế sẽ giúp bạn đóng gói hàng hóa đảm bảo quá trình vận chuyển, hơn nữa điều này còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất thấp. Trong nhiều trường hợp khách hàng tự đóng gói nhưng không đúng quy định, hoặc đóng gói không đảm bảo, đặc biệt là hàng dễ vỡ, linh kiện, máy móc sẽ phải tốn thời gian và chi phí đóng gói lại.

Hơn nữa, việc tự vận chuyển cũng sẽ phát sinh nhiều chi phí cho vận tải hàng hóa, bảo quản hàng hóa, thậm chí còn ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa do vận chuyển không đúng cách. Tuy nhiên, với các công ty chuyển phát thì họ là những doanh nghiệp chuyên nghiệp đảm bảo những dịch vụ luôn đáp ứng tốt nhất.

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế

Đảm bảo thủ tục hợp lệ khi vận chuyển hàng hoá quốc tế

 

Đối với việc chuyển phát nhanh trong nước, hiển nhiên bạn sẽ ít gặp các rắc rối trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa bạn không thuộc hàng cấm. Còn với nước ngoài thì ngược lại. Mỗi quốc gia sẽ có những quy định riêng trong việc nhập khẩu hàng hóa và các công ty vận chuyển hàng hoá quốc tế chuyên nghiệp cũng hiểu rõ những quy định khắt khe trong quá trình này. Cụ thể đó là các thủ tục để được vận chuyển, thông quan hàng hóa, chuẩn bị các chứng từ, giấy tờ đúng với quy trình vận chuyển giữa các nước, các hãng chuyển phát dễ dàng giải quyết.

Nếu bạn là người am hiểu về lĩnh vực chuyển phát nhanh có thể tự mình làm được nên không cần lo lắng quá nhiều trong khâu này. Tuy nhiên, nếu so sánh chi phí chênh lệch nếu làm dịch vụ sẽ không mất quá nhiều và những khách hàng thông thường có thể làm được, hoàn toàn gặp rất nhiều khó khăn.

 

Phương tiện vận chuyển hàng hoá quốc tế riêng

 

Vận chuyển hàng hoá quốc tế là cả một quãng đường dài, mất nhiều thời gian và đòi hỏi có phương tiện vận chuyển chuyên biệt như máy bay, tàu, xe tải, vận chuyển đường sắt… Chắc chắn với những khách hàng thông thường, không thể tự mình chuẩn bị được những phương tiện này. Các hãng chuyển phát lớn thường được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt hoặc nếu các dịch vụ trong nước đi quốc tế thì họ cũng có liên kết với dịch vụ quốc tế để chuyển phát ra nước ngoài. Nếu được vận chuyển đúng quy trình, hàng hoá sẽ được giao đúng địa điểm người nhận chính xác, ít tốn kém chi phí, thời gian, còn được đảm bảo an toàn cho bưu kiện.
Bên cạnh đó, quãng đường vận chuyển phải đối mặt với rất nhiều rủi ro do sự khác nhau về yêu cầu tại hải quan của mỗi nước, những vấn đề này cần phải trực tiếp giải quyết và một mình bạn sẽ gặp khó khăn, có thể trắc trở lớn.

Đối với việc vận chuyển hàng hoá quốc tế, thuê dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được chi phí vận chuyển hàng hóa phát sinh không mong muốn và hạn chế cả rủi ro. Đây cũng là một trong những lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail