Nhập hàng từ nước ngoài về cần lưu ý gì?

Nhập hàng từ nước ngoài về cần lưu ý gì?

Nhập hàng từ nước ngoài về cần lưu ý gì?

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Nhập hàng từ nước ngoài về cần lưu ý gì?

Nhập hàng từ nước ngoài về cần lưu ý gì?

 

Nhu cầu sở hữu hàng nước ngoài ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, khoảng cách địa lý chính là một trong những vấn đề gây ra những trở ngại không nhỏ khi mua hàng. Vì vậy, có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây cung cấp thông tin về dịch vụ nhập hàng nước ngoài để biết thêm về cách gửi (nhận) hàng.

 

Thực tế, nhập hàng nước ngoài là một loại hình nhập khẩu hàng hoá theo hợp đồng về Việt Nam. Sau đó, nguồn hàng hoá này được bán nội địa hoặc làm nguyên liệu phục vụ sản xuất, làm lợi nhuận. Ngoài ra, hiện nay nhu cầu sử dụng các mặt hàng nước ngoài ngày càng nhiều do sự đa dạng mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn mặt hàng cần nhập hàng nước ngoài sau đó vận chuyển trực tiếp hoặc qua khâu trung gian. Tuy nhiên, việc vận chuyển trực tiếp như vậy gặp khá nhiều rủi ro và có thể ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá khi về Việt Nam.

Nhập hàng từ nước ngoài về cần lưu ý gì?

Khi nhập hàng nước ngoài về Việt Nam với mỗi gói hàng đều cần thông qua sự kiểm soát của Hải Quan Việt Nam. Ngoài ra, cần chịu thuế với những gói bưu kiện có chứa sản phẩm phải đóng thuế theo quy định. Bên cạnh đó, trước khi nhập hàng nước ngoài cần tham khảo những sản phẩm được nhập và cấm nhập vào Việt Nam theo quy định của Nhà nước để đảm bảo.

 

Khi làm thủ tục nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam, cần kê khai chi tiết sản phẩm trước khi nhập hàng để bên xác nhận thông tin hàng hoá và cho người tới địa chỉ lấy hàng

Các bước nhập hàng nước ngoài về Việt Nam tại An Bình Express

 

An Bình Express là đơn vị chuyên nhận nhập hàng nước ngoài về Việt Nam cho khách hàng đảm bảo thông tin cũng như xác nhận thủ tục hợp lệ. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

 Bước 1: Quý khách hàng cung cấp địa chỉ bao gồm thông tin về người gửi hàng bên nước cần lấy, thông tin về hàng hóa và đặc biệt lưu ý cung cấp số điện thoại người gửi. Thông tin người nhận hàng ở Việt Nam để phát hàng.

 Bước 2: Công ty An Bình Express sẽ báo giá lại cho quý khách hàng theo đúng bảng khai hàng hóa.

 Bước 3: Sau 01 ngày làm việc sẽ xác nhận thông tin và lấy hàng theo đúng quy trình giao nhận chính hãng.

 Bước 4: Thanh toán tiền vận chuyển cho công ty An Bình Express thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt, bạn có thể yêu cầu chúng tôi thu tiền ngay tại nhà.

 Bước 5: Giao mã bill và Invoice cho người nhận hàng tại Việt Nam để theo dõi quá trình di chuyển của hàng hóa thông qua dịch vụ Check mã bill .

 Bước 6: tiến hành thông quan và liên hệ với khách hàng để phát hàng theo đúng địa chỉ ghi trên Invoice.

Nhập hàng từ nước ngoài về cần lưu ý gì?

Nhập hàng nước ngoài của An Bình Express có tốt không?

 

An Bình Express là đơn vị chuyên nhận dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door đúng thời hạn hợp đồng.

 Nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo cơ bản giúp quy trình nhập hàng nước ngoài và chuyển phát hiệu quả nhất, tối ưu nhất. Mọi công đoạn trong quy trình đều được nhân viên An Bình Express thực hiện chặt chẽ, nhanh gọn, cẩn trọng.

Đồng thời, chúng tôi tập trung đầu tư nghiêm túc vào phương tiện vận chuyển để hỗ trợ cho việc chuyển phát được tiến hành thuận lợi nhất

 An toàn

An Bình Express luôn cẩn thận trong mọi công đoạn khi nhập hàng nước ngoài về Việt Nam đảm bảo an toàn nhất, hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc xảy ra cho hàng hóa.

 Chính xác

Việc giao hàng chính xác có ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của bạn. Giao sai hàng hóa, không đúng thời gian đã hẹn hoặc giao sai địa chỉ đều có thể khiến người nhận khó chịu, không nhận hàng nữa. Thậm chí, người nhận có thể không mua hàng của bạn nữa.

Với An Bình Express, nhân viên giao hàng luôn giữ thái độ thân thiện khi giao hàng và sắp xếp, ghi chú kỹ lưỡng để giao hàng chính xác nhất

 Tiết kiệm

Dịch vụ chuyển phát nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian giao hàng, tiết kiệm chi phí thuê shipper, chi phí phát sinh nếu rủi ro xảy ra với hàng hóa lúc vận chuyển. 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail