Những lưu ý khi gửi hàng đi singapore

Những lưu ý khi gửi hàng đi singapore

Những lưu ý khi gửi hàng đi singapore

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Những lưu ý khi gửi hàng đi singapore

Những lưu ý khi gửi hàng đi singapore

 

Hiện nay nền kinh tế Việt Nam đang phát triển một cách nhanh chóng bởi các nước đang bước vào thời kỳ hội nhập. Vì thế việc giao lưu mua bán giữa Việt Nam và các quốc gia khác cũng ngày càng phát triển theo. Từ đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng ngày càng cao, ngày càng mở rộng. Đặc biệt là việc gửi hàng đi Singapore cũng ngày càng phổ biến.

Chính vì hiểu được điều đó, các nhà chuyển phát nhanh quốc tế xuất hiện. Mục đích là giúp cho các nhà kinh doanh buôn bán có thể dễ dàng hơn trong việc gửi hàng đến tay khách hàng.

Singapore là một quốc đảo nhỏ, nằm ở khu vực Đông Nam Á, giữa Malaysia và Indonesia. Với dân số vào khoảng 5,5 triệu người, sinh sống trên diện tích là khoảng 700km2. Singapore hầu như không có tài nguyên thiên nhiên, các mặt hàng như lương thực, thực phẩm, nước ngọt, nguyên liệu đầu vào đều phải nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu sản xuất và sinh hoạt trong nước.

Những lưu ý khi gửi hàng đi singapore

Luôn cam kết với khách hàng Gửi hàng đi Singapore

 

Khi gửi hàng đi Singapore bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bạn sẽ rất yên tâm về vấn đề hàng hóa của mình. Bởi bạn sẽ luôn được một đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ bạn. Họ sẵn sàng làm việc để có thể hỗ trợ hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh chóng. Mà người nhận không lo về vấn đề thời gian đơn hàng của mình.

Đóng gói miễn phí cho khách hàng và luôn cam kết giao hàng đúng thời gian. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế luôn linh hoạt cho khách hàng trong mọi trường hợp. Để có thể đảm bảo được vấn đề giao hàng cho khách đúng thời gian và kể cả đối với những đơn hàng khẩn cấp.

Khách hàng có thể nắm được lịch trình đơn hàng của mình đi đến đâu từ đó bạn có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa của mình. Bên cạnh đó bạn có thể quan sát được một cách chính xác đơn hàng của mình đi đến đâu, khách hàng của bạn đã nhận được hàng hay chưa mà kịp thời xử lý.

 

Lợi ích của khách hàng khi gửi hàng đi singapore

 

Gửi hàng đi Singapore bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này bởi:

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50% cước phí.

– Được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

– Đóng gói hàng hóa miễn phí

– Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn

– Kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng và thông báo cho khách hàng khi hoàn thành

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

Những lưu ý khi gửi hàng đi singapore

Gửi hàng đi Singapore – Tiết kiệm, giá rẻ

 

Gửi hàng đi Singapore bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bạn có thể vận chuyển các loại hàng hóa, tài liệu, quà tặng,… Ngoài ra còn vận chuyển các loại hàng hóa như: thuốc bắc, thuốc nam, gốm sứ, hàng mẫu, đồ ăn, tôm khô,…với tiêu chí AN TOÀN – BẢO MẬT. Và khi bạn đến với chuyển phát nhanh quốc tế bạn sẽ tiết kiệm được từ 30-50% cước phí.

Bên cạnh đó chuyển phát nhanh quốc tế còn tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ: FEDEX, UPS, TNT. Đây là dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm chi phí và luôn được bạn bè, khách hàng tin dùng và đánh giá cao đặc biệt là gửi hàng đi Singapore .

 

Thời gian gửi thư đi các Châu Lục như sau:

 

– Châu Á thời gian 1 – 3 ngày.

– Châu Phi thời gian 4 – 7 ngày.

– Châu Mỹ thời gian 3 – 5 ngày.

– Châu Úc thời gian 3 – 5 ngày.

– Châu Âu thời gian 3 – 5 ngày.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH