Thời gian gửi hàng đi Đài Loan

Thời gian gửi hàng đi Đài Loan

Thời gian gửi hàng đi Đài Loan

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Thời gian gửi hàng đi Đài Loan

Thời gian gửi hàng đi Đài Loan

 

Đài Loan là một quốc đảo có nền kinh tế rất phát triển. Hiện nay, có rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống ở quốc gia này. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng qua lại giữa Đài Loan và Việt Nam rất nhiều. Bạn đang muốn biết vận chuyển hàng Đài Loan bao lâu thì tới và cách tính giá cước gửi hàng đi Đài Loan như thế nào? Bạn có thể tham khảo bài viết này để tìm được câu trả lời cho mình.

 

Thời gian chuyển hàng đi Đài Loan phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Thời gian gửi hàng đi Đài Loan

Gói dịch vụ vận chuyển hàng mà bạn lựa chọn

 

 • Nếu bạn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh chóng thì thời gian hàng đến Đài Loan là từ 1 – 2 ngày.
 • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và gửi hàng theo gói thông thường thì thời gian hàng đến Đài Loan là trong vòng 1 tuần.
 • Nếu bạn chọn dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan nhanh chóng, giá rẻ thì thời gian hàng đến nơi là khoảng 2 – 3 ngày.
 • Ngoài ra, thời gian vận chuyển hàng Đài Loan còn phụ thuộc vào các yếu tố khách như hãng hàng không, công ty vận chuyển và thủ tục kiểm tra hàng hóa khi nhập khẩu vào Đài Loan.

Thời gian gửi hàng đi Đài Loan

Cách tính cước vận chuyển hàng Đài Loan

 

 1. Giá cước vận chuyển hàng đi Đài Loan được tính dự trên 3 yếu tố: trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển, bảng giá dịch vụ vận chuyển của từng công ty và địa điểm mà hàng hóa cần được chuyển tới thuộc vùng nào.
 2. Về trọng lượng hàng hóa có 2 cách tính: thứ nhất là dựa vào trọng lượng chính xác của hàng hóa, tức là cân bao nhiêu thì tính bấy nhiên. Thứ hai là dựa vào trọng lượng quy đổi từ thể tích. Cách này được tính theo công thức: (dài x rộng x cao)/5000.
 3. Sau khi tính ra được trọng lượng là bao nhiêu kg thì công ty vận chuyển sẽ lấy trọng lượng đó nhanh với giá của 1kg để tính ra số tiền mà bạn phải trả.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan nhanh chóng, giá rẻ

 

 • Khi có nhu cầu tìm một công ty chuyển phát nhanh để vận chuyển hàng đi Đài Loan bạn có thể liên hệ với công ty An Bình Express để được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ. Thời gian hàng được chuyển đến Đài Loan là từ 1 – 3 ngày và công ty có mức tính phí riêng cho từ khối lượng hàng.
 • Bạn hãy yên tâm rằng giá cả tại đây luôn đảm bảo cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, công ty thường xuyên có nhiều khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng nên bạn có thể tiết kiệm được thêm một phần chi phí mà vẫn sử dụng được dịch vụ giá rẻ.
Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail