Thuốc có được mang lên máy bay không?

Thuốc có được mang lên máy bay không?

Thuốc có được mang lên máy bay không?

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Thuốc có được mang lên máy bay không?

Một trong những câu hỏi phổ biến mà An Bình Express nhận được từ khách hàng của mình là: “Thuốc có được mang lên máy bay không?” Câu trả lời là có, với một số loại hình nhất định. Theo dõi bài viết dưới đây để nhận được lời khuyên tốt nhất nếu bạn cần gửi thuốc đi xa.

 

Các loại thuốc được phép mang lên máy bay

 

Với lượng người Việt Nam định cư ở nước ngoài nhiều, nhu cầu vận chuyển thuốc men dưới các hình thức khác nhau, từ trong nước đi quốc tế là vô cùng lớn. Tuy nhiên, đây lại là loại hàng hóa thuộc danh mục bị kiểm soát gắt gao nhất trong mọi trường hợp, đặc biệt là với phương tiện di chuyển như máy bay. 

 

Do đó, hãy liên hệ trước với An Bình Express để tìm hiểu các thông tin cụ thể và nắm được danh mục những loại thuốc nào cho phép được gửi đi, trước khi thực hiện hoá hành động gửi hàng.

 

 • Với thuốc Tây, hàng hoá phải còn nguyên hộp, có dán tem kiểm định của bộ y tế để đảm bảo không phải thuốc giả, hàng bị đánh tráo.
 • Với thuốc Nam, thuốc Bắc, thảo dược: Cần phải được đóng gói cẩn thận theo quy định của từng quốc gia, mà không phải ở dạng chất lỏng.

Các loại thuốc được phép mang lên máy bay

Những lưu ý bạn cần biết

 

Khách hàng thường muốn gửi thuốc ra nước ngoài, nhưng một số loại thuốc kê đơn và không kê đơn phổ biến mà người ta sử dụng để giảm đau, ngủ ngon hơn, phòng dị ứng và thậm chí cảm lạnh thông thường là bất hợp pháp ở một số quốc gia.

 

Chẳng hạn, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Nhật Bản là một trong những quốc gia hạn chế nhất, nhưng nhiều quốc gia khác cũng cấm hoặc hạn chế nhập khẩu chất ma túy, thuốc an thần, amphetamine và các loại thuốc không kê đơn phổ biến khác.

 

Hầu hết khách du lịch sẽ không gặp vấn đề khi mang theo số lượng nhỏ để sử dụng cá nhân. Nhưng việc không tuân thủ có thể dẫn đến tịch thu tài sản (có thể dẫn đến hậu quả y tế nghiêm trọng), trục xuất, ngồi tù và thậm chí là tử hình.

 

Đơn cử như một ông lớn khó tính như Mỹ thường sẽ yêu cầu rất cao khi nhập cảnh vào nước họ. Do đó, mọi nhân viên Hải Quan và Biên Phòng Mỹ (CBP) đều yêu cầu bạn phải khai báo nguồn gốc tất cả vật dụng chuyển vào Mỹ, bao gồm cả quà tặng cho người khác.

Các loại thuốc được phép mang lên máy bay

Không nằm trong danh mục cấm

 

Thuốc là những loại dược phẩm được bào chế từ các loại thành phần khác nhau với mục đích chữa bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Là loại hàng hoá có khả năng gây ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của con người. Chính vì thế, mà tất cả các loại thuốc men, bao gồm cả thuốc Tây, thuốc Nam, Bắc và các loại thảo dược khác nhau sẽ được kiểm duyệt vô cùng kỹ lưỡng và gắt gao trước khi nhập cảnh vào các nước.

 

Bạn cần tìm hiểu kỹ càng những danh mục chất cấm và tránh danh sách này để đảm bảo an toàn vì nếu vi phạm, khả năng cao là sẽ bị tịch thu hàng hóa để tiêu huỷ và nặng hơn nữa là hình phạt ngồi tù ở nhiều nước.

Gửi thuốc đi nước ngoài an toàn, nhanh chóng, uy tín tại An Bình Express

Gửi thuốc đi nước ngoài an toàn, nhanh chóng, uy tín tại An Bình Express

 

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý tốt các vấn đề kể trên, An Bình Express cung cấp cho bạn các dịch vụ uy tín về vận chuyển và gửi thuốc Tây đi Mỹ, Gửi Thuốc Nam đi Mỹ qua máy bay. Là đại lý chính thức của các công ty vận chuyển lớn trên thế giới, An Bình Express cũng có mối liên kết chặt chẽ với nhiều hãng hàng không lớn, đơn vị vận chuyển hàng hóa và thú cưng bằng máy bay chuyên nghiệp.

 

Điểm mạnh của An Bình Express chính là thị trường Mỹ – thị trường khó khăn bậc nhất và được kiểm tra nghiêm ngặt với mọi mặt hàng hay bất kỳ sản phẩm nào đặc biệt là thuốc Tây và Thuốc Nam.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH