Vận chuyển hành lý cá nhân đi Úc

Vận chuyển hành lý cá nhân đi Úc

Vận chuyển hành lý cá nhân đi Úc

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh Doanh: 028 3813 4892
  Kinh Doanh Kinh Doanh
 • VP Hà Nội: 0988 810 965
  VP Hà Nội VP Hà Nội
 • Tổng Đài: 028 3813 4890
  Tổng Đài Tổng Đài
Vận chuyển hành lý cá nhân đi Úc

Thông thường hầu hết những người có ý định di dân ra nước ngoài, họ buộc phải bán nhà, bán tài sản để có thể thu gọn hành lý, chỉ đơn giản vì chúng khá cồng kềnh và nặng nề nếu xuất hiện trong hành lý xuất ngoại. Làm cách nào để không phải căn nhà thân thương và các tài sản cá nhân của bản thân bạn? An Bình Express sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển các hành lý cá nhân, thiết bị, nội thất của ngôi nhà của bạn đi Úc một cách dễ dàng nhất. 

 

Vận chuyển hành lý cá nhân đi Úc

 

Một khi bạn đã quyết định sang Úc định cư hãy bắt đầu tách ra đồ đạc cần thiết nhất trong cuộc sống của bạn ở nước ngoài, bạn đã sẵn sàng đi đến một ngôi nhà mới và những thứ đó. Vậy việc vận chuyển hành lý, nội thất, thiết bị đi Úc phải giải quyết như thế nào? 

 

Lên kế hoạch bán nhà để xe ít nhất trước một tháng sau khi đã đặt vé máy bay, hoặc bạn có thể tìm người trông giữ ngôi nhà, cho thuê nếu có ý định quay về Việt Nam thăm thân nhân. Điều này giúp loại bỏ các tài sản không cần thiết, thu được thêm một vài chục đô la. Mời bạn hàng xóm, bạn bè và gia đình rà soát lại đồ đạc của bạn. Mặc dù có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mức giá tốt với một bạn hay người thân, nhưng chúng lại có thể đảm bảo rằng bạn có thu gọ hành lý của mình một cách nhanh nhất.

Vận chuyển hành lý cá nhân đi Úc

Vận chuyển bàn ghế nội thất đi Úc

 

Công việc tiếp theo là bạn cần phải tìm hiểu về quy định xuất nhập khẩu ở Úc, cần đảm bảo hàng hóa, thiết bị, đồ đạc mà bạn đóng gói đều thuộc những danh mục hàng được phép thông quan. Cái này cũng khá phức tạp, bạn có thể nhờ sự trợ giúp tư vấn từ một nhà chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ một điều rằng, một số hàng hóa khi được kiểm kê ở cửa sân bay hoặc bến càng có thể phải chịu một mức thuế không hề nhỏ. Hãy chuẩn bị tinh thần nếu có tình huống đó xảy ra.

 

Đối với những mặt hàng cần vận chuyển đi Úc như hành lý cá nhân, vận chuyển nội thất, thiết bị vật dụng yêu thích, bạn hãy bắt đầu tím kiếm một vài thùng carton cứng cáp, bọc hàng hóa cố định lại và cho vào thùng hàng kiếm được, nhớ lưu ý một điều rằng không phải loại hàng hóa nào cũng dễ dàng đóng gói, đặc biệt các loại hàng hóa làm từ gốm sứ, thủy tinh, gương kính, chúng rất dễ vỡ, vì vậy bạn cần lưa ý lót xốp giúp những loại hàng hóa này ít va đạp nhất có thể.

 

Điều cuối cùng, làm thủ tục khai báo, quyết định gửi hàng hóa bằng đường hàng không hay đường biển và gửi đi sang Úc. Công ty nào sẽ giúp bạn đảm nhiệm những công đoạn này? Hãy nghĩ ngay đến An Bình Express.

 

An Bình Express giúp vận chuyển tài sản cá nhân (hành lý, máy móc, nội thất...) đi Úc.

Vận chuyển hành lý cá nhân đi Úc

Vận chuyển hành lý, nôi thất tại An Bình Express

 

An Bình Express là một công ty vận chuyển quốc tế lâu năm trong ngành, chúng tôi đã phát triển và mở rộng với hơn 200 chuyên tuyến chuyển phát ở các quốc gia khác nhau. Đặc biệt chuyên tuyến gửi hàng đi Úc luôn được công ty phát triển thành chuyên tuyến trọng yếu cần tối giản thời gian gửi hàng và đa dạng dịch vụ.

 

Đến với An Bình Express bạn có thể gửi hàng, hành lý, máy móc, nội thất... đi Úc bằng đường hàng không cấp tốc, hoặc bằng đường biển giá rẻ. Nhưng lưu ý rằng, chỉ khi thể tich trọng lượng lô hàng hóa bạn cần gửi >=100kg mới nên gửi bằng đường biển.

 

Dịch vụ door-to-door, đóng gói miễn phí của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc vận chuyển và đóng gói hàng. Đảm bảo hàng hóa của bạn dù dễ vỡ như thế nào chúng tôi cũng giúp chuyển chúng đến Úc một cách an toàn.

 

Ngoài trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tốt, giá cả phải chăng, bạn còn được hưởng gói bảo hiểm hàng hóa có giá trị tương đương. Hãy gọi ngay khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, website: anbinhexpress.com. Chúng tôi rất sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH
news_detail