Dịch vụ gửi balo tiết kiệm đi Úc nhanh chóng tại TpHCM

Dịch vụ gửi balo tiết kiệm đi Úc nhanh chóng tại TpHCM

Dịch vụ gửi balo tiết kiệm đi Úc nhanh chóng tại TpHCM

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0906 884 677
  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ AN BÌNH EXPRESS
 • Kinh doanh 1: (028)38134890
  Kinh doanh 1 Kinh doanh 1
 • Kinh doanh 2: (028)38134892
  Kinh doanh 2 Kinh doanh 2
 • Kinh doanh 3: (028)38134891
  Kinh doanh 3 Kinh doanh 3
 • Kinh doanh 4: (028)38134891
  Kinh doanh 4 Kinh doanh 4
Dịch vụ gửi balo tiết kiệm đi Úc nhanh chóng tại TpHCM

Dịch vụ gửi hàng balo đi Úc và vận chuyển hàng hóa balo đi Úc uy tín

 

An Bình Express nhận chuyển balo đi Úc với số lượng lớn. Giải pháp kinh doanh cho người Việt khi cần xuất hàng đi Úc. Nếu bạn đang cần đối tác gửi hàng đi Úc xin hãy liên hệ với An Bình Express

 

Vận chuyển ba lô đi Úc uy tín

 

Những chiếc ba lô đã gắn liền với một thời học sinh, sinh viên và cả những người đi làm thì ba lô cũng là một phụ kiện không thể thiếu để giúp đựng lap top, giấy tờ, tài liệu, điện thoại,…Có nhiều du học sinh việt nam đang học tập tại Úc và vì thế mà thỉnh thoảng, ở phía các gia đình việt nam hay mua đồ đạc cần thiết để gửi cho con em của mình đang học tập tại Úc và những chiếc ba lô là mặt hàng vẫn hay được gửi đi.

 

Vận chuyển được nhiều loại balo khác nhau đi Úc

 

Ba lô được chuyển hàng đi Úc thường bị kích thước đóng hàng nên khách hàng cần chú ý đóng hàng thật gọn để tiết kiệm được chi phí gửi hàng. Ba lô cũng là mặt hàng dễ bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng nếu như sử dụng không đúng cách hoặc không bảo quản đúng cách. Ngoài ra, những mẫu ba lô đó  sau thời gian sử dụng không còn được ưa thích nữa, có nhiều mẫu đẹp hơn được bán trên thị trường thì những chiếc ba lô lại được thay mới. Vì vậy mà khi có những mẫu ba lô mới, xinh xắn thì những người việt cũng muốn mua và gửi làm quà cho người thân, bạn bè của mình tại Úc.

 

Vận chuyển ba lô đi Úc giá rẻ
Vận chuyển ba lô đi Úc giá rẻ

 

Vận chuyển ba lô đi Úc giá rẻ

 

Mặt hàng túi xách được chuyển hàng đi Úc thuận lợi nếu đó là hàng thường, hàng thương hiệu việt nam, còn nếu như đó là hàng hiệu, hàng fake thì An Bình Express sẽ không nhận. Úc là quốc gia có chính sách bảo vệ thương hiệu rất mạnh nên lô hàng sẽ bị hủy nếu kiểm tra đó là những hàng nhái. Còn đối với những chiếc túi hàng hiệu thật thì người gửi phải có hóa đơn, giấy ủy quyền của thương hiệu đối với cửa hàng bán ba lô đó mà những giấy tờ này thì hầu hết khách hàng đều không có.

 

Vận chuyển ba lô đi Úc giá rẻ
Vận chuyển ba lô đi Úc giá rẻ

 

>> XEM THÊM: Dịch vụ gửi giày dép đi Úc tiết kiệm và nhanh chóng tại TpHCM

 

Dịch vụ gửi balo đi Úc nhanh chóng và tiết kiệm tại TpHCM

 

– Gửi hàng đi úc bằng đường biển là dịch vụ vận chuyển tiết kiểm nhất, đây là loại dịch vụ dùng cho hàng hóa vận cuyển thông thượng không cần gấp, vận huyển với số lượng càng lớn thì giá cả vận chuyển càng tiết kiệm. Tuy nhiên thủ tục vận chuyển rườm rà, rắc rối, thời gian vận chuyển lâu, từ 5 đến 7 ngày thời gian.

 

– Gửi hàng đi úc bằng đượng hàng không là dịch vụ vận chuyển giàn cho các loại hàng hóa dù thông thường cho đến cấp tốc, vận chuyển nhanh nhất, thủ tục nhanh gọn, giá cả cũng rẻ, thời gian ận chuyển từ 1 đến 3 ngày.

 

An Bình Express vận chuyển gửi ba lô đi Mỹ nhanh nhất, vận chuyển an toàn, giúp bạn có được các dịch vụ vận chuyển uy tín, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi An Bình Express để biết thêm chi tiêt thông tin, cũng như giải đáp thắc mắc.

 

Chia sẻ:
Tin tức nổi bật
VIDEO CLIP
ALBUM HÌNH ẢNH